Phá Thai Là Giết Người“Theo báo cáo từ Vụ Sức khỏe Bà mẹ Trẻ em – Bộ Y tế công bố vào cuối năm 2017, mỗi năm nước ta có khoảng 250.000-300.000 ca phá thai được báo cáo khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Theo số liệu mới nhất hồi tháng 9/2017, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã thống kê thế giới có gần 60 triệu ca phá thai mỗi năm.

Nước có số ca phá thai cao nhất toàn cầu là Trung Quốc, thứ hai là Nga, Việt Nam ở vị trí thứ ba.

Trong số khoảng 300.000 ca nạo phá thai được công bố ở Việt Nam có đến 80% tỷ lệ phá thai trên 12 tuần tuổi (thai to). Đáng chú ý, trong số các ca phá thai ở Việt Nam theo số liệu của Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam công bố có đến 60- 70% là sinh viên, học sinh ở độ tuổi 15-19 tuổi, 20- 30% là phụ nữ chưa kết hôn. Như vậy, con số nạo phá thai theo chỉ định của bác sĩ vì những lý do dị tật thai nhi chiếm tỷ lệ rất nhỏ.”

Bác sĩ Anthony, người đã thực hiện hơn 1200 nạo phá thai đã mô tả lại quy trình thực hiện và dấy lên lời cảnh báo về việc nạo phá thai. Chúng ta cầu nguyện để tình trạng này được đẩy lùi, không chỉ ở Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Để những đứa trẻ vô tội không phải bị bóp nát bởi sự vô trách nhiệm của cha mẹ chúng.

#Nạo_phá_thai
#Giết_người
#Cầu_nguyện

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Phá Thai Là Giết Người

  1. Con người thật độc ác. Xin Chúa thương xót họ. Chúa cho con người sinh đẻ con cái cho đầy dẫy mặt đất, nhưng con người lại chống lại Chúa Trời, Chúa sẽ có cách trừng phạt những người không theo lời Chúa dạy.

  2. Khủng khiếp quá Cầu xin chúa tha tội cho chúng con Xin chúa thương đón nhân các linh hồn bé nhỏ…! Amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *