PCT Đoàn Ngọc Hải thách Bí thư Q1 Trần Kim Yến trưng bằng chứng tham nhũngBí thư Q1 Trần Kim Yến khẳng định: Nguyên PCT UBND Q1 Đoàn Ngọc Hải có thể bị khỏi tố Hình sự với cáo buộc tội danh tham nhũng và nhũng nhiễu đòi nhận hối lộ với giá trị nhiều tỷ đồng?

#doanngochai #tintucdachieu #ktv1

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

10 thoughts on “PCT Đoàn Ngọc Hải thách Bí thư Q1 Trần Kim Yến trưng bằng chứng tham nhũng

  1. Con này mà làm bí thư càng minh chứng cho thấy tổ chức nhân sự nát bét, hôi thối lan tỏa cả nước. Ai đời là cán bộ đường lối mà chống lại đường lối.

  2. Đem con mụ Bí thư này thả vào chuồng cọp trong sở thú cho nó có bầy , mẹ nó tham nhũng cả bầy giờ lấp liếm mà được sao ?

  3. Có thể là ông Hải ông đó biết là công ty xây dựng đó nát bét rồi + nợ nần chồng chất mà mình về đó chắc chắn không thể nào cứu vãn được nên tốt nhất là từ chức không thì rồi mình cũng toi !

  4. Trật tự đô thị , chỗ cho tồn tại , chỗ nể anh em , chỗ tránh cấp trên … Làm sao mà làm được . Cứ làm thẳng tưng thì sẽ ăn đòn hội đồng . Cái vỉa hè thì đập được , còn cái "vỉa" trong đầu các tham quan thì ôi thôi …

  5. bà bí q1 chơi xấu ông Hải nói ông Hải tham nhũng tôi nghĩ nếu tham nhũng thì vụ vỉa hè ông Hải o làm được như vậy mà ông ấy có cơ hội ăn nhiều là đằng khác nhưng ông ấy o ăn ai cũng rõ tôi nghĩ bà bí q1 ăn nhiều đó tham nhũng nhiều đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *