Nước Úc với Du khách – viếng thăm Thủ phủ Darwin [AUSTRALIA TOUR ]Chào mừng bạn đến Darwin, thủ phủ của Úc Lãnh thổ phía Bắc Úc.
Còn được gọi là đỉnh tận cùng, leo Darwin đậu trên biển Timor, mang đến cho nó khung cảnh tuyệt đẹp của đại dương. Do khoảng cách với các thành phố khác của Úc, nó có phần bị cô lập, dẫn đến một cảm giác thực sự về cộng đồng thị trấn nhỏ mặc dù vị thế của nó là một thành phố lớn. Thưởng thức cộng đồng này trong chuyến tham quan Darwin bằng cách dừng chân tại Chợ Mindil Beach; vào thứ Năm và Chủ nhật, bạn có thể chạy vào gần một nửa thành phố khi cư dân quay ra mua sắm tại các nhà cung cấp khác nhau và nuốt chửng ẩm thực đa văn hóa địa phương.

Việc tham quan Darwin của bạn có thể sẽ đưa bạn đến Bảo tàng và Phòng triển lãm Nghệ thuật Darwin, nơi chứa đầy văn hóa và tác phẩm nghệ thuật của Úc. Sau đó, ra ngoài trời tại Công viên Crocadylys, nơi chứa đầy cá sấu nước ngọt và muối huyền thoại Darwin. Vùng Darwin là nơi có hơn 20 công viên quốc gia, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị của vùng hẻo lánh của Úc mà không cần đi quá xa nền văn minh. Người dân địa phương cũng sẽ đề nghị bạn dừng chân tại Công viên quốc gia Litchfield với các hố bơi và hẻm núi rừng tráng lệ, khu vực này là điểm đến yêu thích của nhiều người Darwinians. Nếu bạn đến thăm vào mùa nóng, hãy tham gia bữa tiệc tại Buley Rockholes, một số hồ nước bao quanh thác Florence xinh đẹp.

Tất cả những khám phá này chắc chắn sẽ khiến bạn đói, vì vậy hãy quay trở lại Darwin để ăn tối và một nơi thoải mái để ngủ. Lấy một đồ uống tại một quán rượu, trao đổi những câu chuyện với những người bạn đồng hành và trở về nhà để có một giấc ngủ ngon lành trước một ngày phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Nếu bạn thích các Videos, vui lòng ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ & LIKE
Thanks
*
* E-mail: tuthientutam2019@gmail.com
*
$ CHÚC CÁC BẠN GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG $

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *