Nước Mắt Cô Đơn – Truyện ma có thật Đình Soạn thu âm ghép nhạc cực hayTruyện ma có thật Nước Mắt Cô Đơn do MC Đình Soạn diễn đọc cực hay, truyện được ghép nhạc rùng rợn tăng cảm xúc khi nghe truyện.
—————————————
► Cập nhật truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đăng ký tại
© Bản quyền thuộc về Nghedoctruyen
© Copyright by Nghedoctruyen ☞ Do not Re- Upload.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

46 thoughts on “Nước Mắt Cô Đơn – Truyện ma có thật Đình Soạn thu âm ghép nhạc cực hay

  1. chưa biết thế nào nhưng cứ a soạn đọc là phải chia sẻ nên face đã mới ghe dc lại có chn ru ngủ rồi thankyou quỳnh nha

  2. Ngày xưa toàn nghe va đọc chuyện của bác ngạn những h lại có bác soạn.mong bác soạn ra nhiều chuyện hơn nữa và hay để ae dc thưởng thức

  3. A soan ơi dạo này ko có chuyện mới ak.ma trả thấy thông báo ji cả.a vào những trang truyện mà ngày xưa chưa có youtobe toàn phải đọc chứ ko dc nghe như bây h a tham khảo và lấy chuyện ở đó a kể cho ae nghe đi vi e nghĩ nhiều ng ko biết và ko dọc chuyện đó bao h.nghe a kể chuyện rất hay e hy vog a ngày càng phát triển và cho ra nhieu truyện mới để ae dc thưởng thức và dc nghe a kể chuyen.

  4. ok kênh tiếp tục phát huy nhá. nhưng mà âm thanh cần kinh dị hơn xíu khi đến những đoạn kịch tính thì còn hay hơn nhìu.

  5. kiếm thêm nhiều âm thanh nữa đi. kiểu như tiếng két két mở cửa, tiếng sét đánh, tiếng chó hú, tiếng mèo gào,… vv những âm thanh đặc trưng của truyện ma ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *