NOXUS vs DEMACIA: Mối thù truyền kiếp trong Liên Minh Huyền ThoạiĐăng ký Subscribe mình nhé:
Thông tin chi tiết:
—————————————————————————————————–
Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn đó dư âm của cuộc chiến đẫm máu Kalamanda giữa 2 thế lực thù địch Noxus và Demacia. Và đến tận ngày nay thì 2 thế lực hùng mạnh bậc nhất xứ Valoran là Noxus và Demacia vẫn không thèm nhìn mặt nhau và coi nhau như kẻ thù. Có thể ví như ngày và đêm. Nếu Demacia là mặt trời thì Noxus là mặt trăng.

Vậy xung đột của họ bắt nguồn từ đâu. Mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu về ngôi làng chiến lược Kalamanda – nguồn gốc khởi mào cuộc chiến giữa Noxus và Demacia.

———————————————————————————————————

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

26 thoughts on “NOXUS vs DEMACIA: Mối thù truyền kiếp trong Liên Minh Huyền Thoại

  1. Đó là hoàng đế của sa mạc Shurima Azir. Đã tạo đội Quân người cát để giết tướng Darkwill mà không để lại dấu vết gì sau trận chiến

    Kết luận chỉ có Azir có thể làm đuợc việc này.ok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *