NÓNG!!! Sợ nền kinh tế ѕụρ đổ, dân TQ đổ xô MUA VÀNG, ĐỔI TIỀN & CHUYỂN TÀI SẢN RA NƯỚC NGOÀILo sợ tác động từ cuộc chiến thương mại với Mỹ, tầng lớp trung lưu ở Trung Quốc đang bảo vệ tài sản của họ bằng cách mua vàng hoặc ngoại tệ và chuyển tài sản ra nước ngoài.
Tầng lớp trung lưu Trung Quốc, đặc biệt là giới nhân viên văn phòng “cổ cồn trắng”, đang ngày càng hoang mang và lo lắng về ảnh hưởng của chiến tranh thương mại với Mỹ. Điều này trái ngược với báo chí chính thức và mạng xã hội Trung Quốc vốn đang đầy rẫy thông điệp kêu gọi đất nước vững vàng trước nghịch cảnh.
Lo ngại về tác động của cuộc chiến thương mại, cộng thêm việc giá thực phẩm tăng cao, đã ảnh hưởng đến mức độ sẵn sàng chi tiêu của người dân. South China Morning Post nhận định điều có thể gây ra sự sụt giảm mạnh hơn nữa trong tăng trưởng kinh tế Trung Quốc.
Những lo ngại này cũng có thể giúp đẩy mạnh nỗ lực của tầng lớp trung lưu và thượng lưu để bảo vệ tài sản của họ bằng cách mua vàng hoặc ngoại tệ và chuyển tài sản ra nước ngoài.
Bất chấp Tập Cận Bình hô hào, dân TQ đổ xô MUA VÀNG, ĐỔI TIỀN & CHUYỂN TÀI SẢN RA NƯỚC NGOÀI
—-
Subscribe and follow us on:
Web: thoisuhoaky.com
Youtube:
Facebook:
LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

28 thoughts on “NÓNG!!! Sợ nền kinh tế ѕụρ đổ, dân TQ đổ xô MUA VÀNG, ĐỔI TIỀN & CHUYỂN TÀI SẢN RA NƯỚC NGOÀI

 1. dung la lam dat nuoc trung quoc da tot thi de yen nhu vay cuoc song co tot ko? di tham lam lay tum lum danh tum lum roi con doi lam vanh dai con duong de chiem luon duong bo .bay gio thi lam kho cho dan dung dau dat nuoc la phai lam cho tot de nhan dan song hp chu ko phai nhu ngay xa xua ma di chiem dat nguoi khac

 2. Mua vang va ngoại te va tim đuong khi chiến tranh va đặc biết bi xoa so -de chọn huong va dinh vi ve dinh cu nước nao ???

 3. chiến tranh sẽ làm Tàu bựa sụp đổ . Vì mấy thằng nhà quê phong kiến như Tập Cặn Bã quá ngu ,nhưng lại tưởng mình đúng . cho nên bưng bít trên mạng không cho dân biết sự thật . nhân dân China sẽ thiêu chết lũ bất tài vô dụng này

 4. Sạo mà bọn giàu có cứ hở ra là cầm tài sản bay ra nước ngoài bọn nhà giàu đéo yêu nước chỉ có người nghèo yêu nước thôi

 5. Đền chùa miếu mạo là nơi tôn kính đừng ngu dốt đập phá. Đây là quả báo mà chính quyền Trung Cộng sắp phải hứng chịu do đập phá chùa chiền.

 6. Kinh tế không ổn định, đồng tiền ngày càng mất giá, mua ngoại tệ, tiền ngoại quốc vững chắc, đô la, Euros ,Do la các quốc gia khác, vàng…. Còn kinh tế tài chính suy thoái, bây giờ là triệu phú, mai sau là " phở phú " ,mua được vài tô phở.

 7. Ô, tinh thần hán tộc đâu, anh Hùng hảo hán lắm cơ mà ? Hay mua vàng, đô la dắt cạp quần để đi theo cuộc viễn chinh mới mà ông Tập đang kêu gọi dân TQ ?

 8. Trung quốc với mỹ kệ nó
  Vn đang bình yên ..đứa nào ghét vn đừng về …ở bên đó làm công dân hạng hai hạng ba có khi làm homelesst cũng có .

 9. Ho phải lo giu tiền cua mình chứ. Vi tứ hướng đều là kẻ thù. Phải tính trước. Để sau kg kịp. Vấn đề chỉ là thời gian

 10. Xàm xí, nói là bít Vô căn cứ rồi. Thứ nhất o Trung Quốc không thông thoáng trong việc mua ngoại tệ. Chỉ có hai đô la mà nó hỏi vì sao có dc. Còn vàng thì chắc chắn là có thể mua nhưng vẫn khống chế việc bán ra bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *