Nỗi lòng khó nói khi "trâu già" một lần muốn gặm "cỏ non" – Chuyện kể trước lúc 0 giờChuyện kể trước lúc 0 giờ: Mối quan hệ cha con hay mẹ con là mối quan hệ vô cùng thiêng liêng và quý giá, nhưng không phải đứa con nào cũng may mắn có được gia đình hạnh phúc có cả cha lẫn mẹ, đã có không ít người đã mất mẹ quá sớm để người cha trong cảnh gà trống nuôi con, đến khi họ tìm thấy được tình yêu mới những tưởng họ sẽ được tận hưởng ngọt ngào với người vợ mới thì biết bao nhiêu rắc rối lại nảy sinh.
—–
Chuyên mục “Chuyện kể trước lúc 0 giờ” là chương trình với những câu chuyện sâu sắc và cảm động về cuộc sống. Cùng sống chậm lại và cảm nhận những thông điệp đầy tính nhân văn bạn nhé!

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

9 thoughts on “Nỗi lòng khó nói khi "trâu già" một lần muốn gặm "cỏ non" – Chuyện kể trước lúc 0 giờ

  1. Chị Lan Hương trẻ như u30, anh Trọng Trinh như u40 thôi. Những câu chuyện trong chương trình thật hay quá và đặc biệt có một ý nghĩa cho cuộc sống để mọi người rút kinh nghiệm để có định hướng cho mình… Tất nhiên có tôi trong đó và đã giúp tôi nhiều điều .Các câu chuyện thật là bổ ích quá thôi.

  2. Cô bé cunğ quá ich ky ! cô ta so cha Mình dành hêt tình cåm cho dì ghë mà ! Có nhìêu cô lâý chông lón tuôi nhìêu ngùoi cho là vì tìên ??? Nhung cunğ có truong hop không phäi vì tìên, vì cô ây muôn đuoc nguoi đàn ông tuôi này chín chán,không còn ham vui nhu trai trë, Đúng đán hon và đuoc chiêù chuông hon.. ! Đó là môt bêń đâu cho phu nü ngày hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *