Những tháng xui của tuổi Tý năm 2021

Tử vi của người tuổi Tý trong năm 2021 dự báo, các bạn cần để ý tới những tháng lẻ, thận trọng trong công việc, lời nói để tránh những chuyện ko như ý.

Cụ thể, những tháng nào sở hữu thể làm con giáp này bắt gặp những chuyện không vui?

Tháng 1: Sự nghiệp không thuận

Những người thuộc con giáp Tý trời sinh đã mang tính kỹ lưỡng, đặc thù là trong lĩnh vực công việc. Mỗi lần được cấp trên giao nhiệm vụ, các bạn đều xong xuôi một bí quyết nghiêm túc, có trách nhiệm, sự nghiệp phát triển khá rẻ.

Tuy nhiên, trong tháng 1 của năm 2021, người tuổi Tý được dự báo có thể sẽ gặp gỡ bắt buộc sự xui xẻo nhất định trong công việc, khả năng cao nhất mang thể xảy ra là các bạn không hoàn thành tốt một hạng mục hay công việc nào đó mà các bạn sở hữu sở trường nhất, gây ra tổn thất cho công ty.

Sở hữu thể vì việc này mà bạn làm cấp trên không hài lòng, công việc chung vì thế mà bị ảnh hưởng ít rộng rãi.


Về sự xui xẻo này, đa dạng trình độ nguyên nhân là do một phút lơ là sao nhãng của các bạn. Với người tuổi Tý mà nói, đây là việc rất bất thường, bởi phần lớn những người thuộc con giáp này hành sự đều cực kỳ cẩn tắc.

bởi vậy, lời khuyên dành cho các bạn là vào quãng thời gian này, buộc phải đặc thù lưu ý hơn, kỹ lưỡng hơn, ko nên cấp tốc hấp tấp, giảm thiểu gây ra những thành tựu không mong muốn.

Ngoài ra, trong tháng 1/2021, người tuổi Tý phải cho phép bản thân thư giãn một chút, cho mình một quãng thời gian nghỉ ngơi hoặc khiến cho việc nhẹ nhàng cũng là cách để hóa giải đen đủi.

Ngoài ra, con giáp này bắt buộc giảm thiểu xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi, luôn cầm cho mình thanh danh và uy tín thấp. Chỉ phải một lần mất kiểm soát, bản mệnh mang thể sẽ buộc phải mất đông đảo thời gian để phấn đấu lại từ đầu.

Xem thêm: Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021

Tháng 5: Tình cảm trắc trở

Theo tử vi học, tháng 5 được dự báo là một tháng ko vui với người tuổi Tý về chuyện tình cảm.

Với người đã có gia đình hoặc đang trong giai đoạn sắm hiểu, trong tháng này, lời khuyên dành cho các bạn là hãy lưu ý quan sát đa dạng hơn tới thái độ của nửa còn lại, cho dù nam hay nữ thì người tuổi Tý trong tháng này cũng có thể sẽ sở hữu sự thay đổi về tình cảm.

Với người tuổi Tý đã làm đám cưới, hãy đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ 3, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân thê tử chồng. Đây có thể là thời điểm ảm đạm nhất trong năm của các bạn.


Sự xuất hiện của con giáp thứ 13 được dự báo có thể đẩy hôn nhân của người tuổi Tý đến bờ vực ly hôn hoặc với những cặp đôi yêu quý khăng khít, đây sẽ là một đòn đả kích khá nặng.

Tổn yêu mến trong chuyện tình cảm có thể sẽ khiến người tuổi Tý sở hữu mẫu nhìn mới về cuộc sống, nhiều khi các bạn sẽ không còn tin vào tình yêu, quan niệm, suy nghĩ về hôn nhân cũng sở hữu loại nhìn khác đi.

Ảnh hưởng do chuyện tình cảm diễn biến xấu có thể sẽ đeo bám con giáp này trong một thời gian dài.

Tháng 11: Chú ý giữ gìn sức khỏe


Tháng 11 mang thể xem là tháng đen đủi nhất với người tuổi Tý trong năm 2021. Trong tháng kề cuối cộng của năm, lời khuyên dành cho các bạn là hãy thật lưu tâm tới an toàn và sức khỏe của bản thân.

Sự đen đủi của con giáp này trong tháng 11 sở hữu liên quan tới việc chuyển động, hãy kỹ càng để hạn chế những tai nạn không mong muốn gây mến tích cho cơ thể.

Trong tháng 11, người tuổi Tý cũng mang thể sẽ gặp gỡ vận xui về tài vận. Sở hữu thể các bạn sẽ phải tiêu một khoản tiền kha hơi cho việc nằm viện. Vì thế, để ý và tránh được vận hạn trong việc vận động, tiền tài sẽ được bảo toàn.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *