Những ngày đầu hoạt động của hãng đồ lót Chipi

Đồ lót Chipi hiện nay đang là thương hiệu nổi tiếng được đông đảo chị em biết đến. Nhưng ít ai biết rằng, vào những ngày đầu Beauty Chipi hoạt động thì anh Mai Hải Nam và chị Lê Thị Quỳnh Anh đã phải cố gắng phấn đấu nhiều như thế nào.

1.Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi

Theo nhiều thông tin chia sẻ thì vợ chồng anh Mai Hải Nam cùng chị Lê Thị Quỳnh Anh chỉ khởi nghiệp với số vốn vô cùng ít. Chỉ với 600.000đ cùng ước mơ sản xuất nên những bộ đồ lót nổi tiếng đã thôi thúc anh chị để có được thành công như ngày hôm nay.

Beauty Chipi di len voi so von it oi
Beauty Chipi đi lên với số vốn ít ỏi

Nhìn chung, những ngày Beauty Chipi mới thành lập thì cũng giống như bao người khác. Anh Nam và chị Quỳnh Anh cũng rong ruổi trên nhiều nẻo đường, đăng nhiều trang mạng với mong muốn mọi người biết đến thương hiệu của mình nhiều hơn.

Khó khăn, vất vả trong những ngày đầu này thì không ai có thể hiểu thấu hết. Có nhiều đêm anh chị phải thức đêm để suy nghĩ cách làm thế nào để có nhiều khách hàng hơn nữa.

2. Quá trình dần khẳng định thương hiệu Beauty Chipi

Và không phụ lòng mong mỏi của 2 anh chị, đồ lót Beauty Chipi với chất lượng hàng đầu, luôn lắng nghe những gì chị em mong muốn có được nên đã rất thành công trên thị trường đồ lót.

Beauty Chipi đang ngày càng khẳng định thương hiệu

Hiện nay, thương hiệu Beauty Chipi luôn được xem là thương hiệu đồ lót mà nhiều người muốn sở hữu. Nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao thương hiệu này lại nổi tiếng được đến như vậy.

Nhưng nếu không tìm hiểu về những ngày đầu hoạt động của thương hiệu này thì hẳn là chúng ta vẫn nghĩ ông chủ của Beauty Chipi là người có thế lực.

3. Sản phẩm mà Beauty Chipi cung cấp

Qua 5 năm hoạt động trên thị trường thì Beauty Chipi đã mở rộng thị trường của mình. Không chỉ kinh doanh về mặt hàng đồ lót nữ mà còn lấn sân sang đồ lót nam, đồ bơi, đồ ngủ và nhiều sản phẩm mang chất lượng hàng đầu khác.

Sản phẩm tại Beauty Chipi rất đa dạng

Khách hàng đến với Beauty Chipi luôn hài lòng. Thậm chí nhiều người còn chia sẻ trong tủ đồ lót của mình không có thương hiệu nào khác ngoài Beauty Chipi. Nói như vậy để chúng ta thấy được rằng trải qua những ngày hoạt động miệt mài và cố gắng ban đầu thì anh Nam và chị Quỳnh Anh Chipi cũng nhận được trái ngọt vô cùng xứng đáng.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình những bộ đồ lót nóng bỏng, sexy, tôn dáng tuyệt vời thì hãy đến ngay với Beauty Chipi nhé. Chắc chắn những gì mà bạn nhận được là trên cả tuyệt vời. Ngoài ra, Beauty Chipi còn tuyển đại lý trên toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0914269143.

Facebook: https://www.facebook.com/xynk.quynh .

READ  Hướng dẫn của một người kinh doanh sỉ đồ lót chipi về đồ lót