42 thoughts on “Những Mảnh Đời Ngang Trái – Tập 1 | Phim Bộ Việt Nam Mới Hay Nhất

 1. Coi phim này mình thấy mình hèn ghê. Không bảo vệ được người con gái mình yêu thương nhất. Để giờ này cứ coi cảnh yêu thương là chảy nước mắt ra.

 2. sem phin này nhớ cảnh quê hương mình ngày sưa đc quay phin hay quá cảm ơn đã đưa mình nhớ tuổi thơ

 3. Đây là cái kiểu t trc khi lấy ck đấy cm ạh trai tốt đéo yêu đi yêu trai đểu rồi lấy cái thằng ck chả ra l j nghĩ nó chán

 4. Rat Thich Xem Phim Do Ha Noi SX, Voi Chu De Ve Tinh Yeu, Cuoc Song O Nong Thon.< Thuc Dem Moi Biet Dem Dai > Hieu Va Cam Thong Voi NHUNG MANH DOI NGANG TRAI. Cam On, Phim Rat Hay!

 5. 30:00 hệ lụy của Đấu tố những năm 54-56… " Ân đền oán trả" gây mâu thuẫn trong quần chúng …trực tiếp gây cuộc tắm máu địa chủ. Đảng viên cốt cán nhưng lí lịch không liên quan tới Bần – Cố nông..

 6. 2 ông con zai mà can k dc.
  Ngày xưa cổng nhà thô sơ gê😄
  Nam chính đẹp trai gê
  Nhìn vào chiếc dây chuyền ý troi oi
  Em Ljh kia bjt làm điệu quá nhà giàu bảo sao. Khiếp nhẫn lắc đeo đầy tay
  Lời thoại chất quá , dvien hay😄
  A Nhẫn tốt kìa điềm đạm
  Ôi cảnh cân lợn khổ thân

 7. Ui 2 con chó con nhìn iu the😍😍
  Tiếng ếch các con vật kêu buổi tối ôi nhớ
  Huệ giúp nhiệt tình quá, mà bùn cho chuyện tình của H
  H xinh mắt đen láy

 8. Lên nơi đô thị thay lòng đổi dạ..
  Lâu lắm mới thấy những gương mặt dvien ngày xưa thân quen😊
  Nát rượu gia trưởng ui trui ui😑

 9. 🌺🙏Đời là Bể Khổ,Đời là Vô Thường,Giả Tạm🌺Quay Đầu là Bờ🌺🙏 🌺🙏Yêu là Khổ,Ái Tình là Nguồn Gốc Của Khổ Đau,Sanh Tử🙏🌺Gieo Nhân Nào Sẽ Gặt Quả Đó🌺Chỉ Là Sớm Hay Muộn Mà Thôi🌺 🌺Nhân Quả Thiện Ác 3 Đời(Ông,Cha,Con Cháu)Không Sai Biệt 🌺Người Biết Tin Sâu Luật Nhân Quả,Ăn Chay 🥗Sống Thiện,Làm Lành Lánh Dữ,Tu Tâm Dưỡng Tánh,Tu Nhân Tích Đức Thì Không Bao Giờ là Thiệt Thòi Ngay Ở Hiện Tại và Ở Cả Tương Lai🌺🙏

 10. Bộ phim nói lên thời kỳ bao cấp của vn . Quá nhiều bất cập . Kéo theo nền kinh tế trì trệ . Lạc hậu

 11. Tôi cũng có giấy báo đại học, cả nhà cũng vui mừng lắm. nhưng vòng xoáy của thế giới ảo làm mình ko còn ở dưới mặt đất. và kết thúc với cái BTH ê chề….

 12. Phim này mình xem lâu rồi.. từ năm mình học lớp 7,8 gì đấy .. đến bây giờ đã có vk và 2 con . Xem lại phim mình lại nhớ đến bác Tuấn Dương vào vai ông Tơ ( anh trai của Huệ), bác diễn rất đạt, rất hay. Bác mất cũng đc 5,6 năm rồi. Đời ngươi nghệ sĩ thật ngắn ngủi..!!!

 13. Sống thời sinh viên xưa mới thèm. Đâu như bây giờ cứ phải có công nghệ chả nói chuyện được với ai như ngày xưa

 14. Từ khi tôi bỏ học để đy học nghề mộc bố mẹ đã mắng cho te tua là thời bây giờ làm mộc chỉ có chết đói .nhưng bây giờ tồi đã làm cho bố mẹ hiểu là điều ngược lại . Công việc ổn định lương ổn không lo nắng mưa .chứ như mấy người bạn tôi học hành thì không giỏi nên bây giờ đy công nhân cua bảo là đy thoát ly nhưng lương 3 cọc 3 đồng vất vả . Nhìn lên mình không bằng ai nhưng nhìn xuống còn nhiều người còn khó hơn mình .kể cả thời bao cấp hay thời bây giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *