Nhận xét truyện Tù Binh Của Lão Đại

Tù binh của lão đạo là phân mục truyện cao h có sm, bạn nào mếm mộ phân mục này thì đừng nên bỏ dở truyện này, đọc truyện ngay bạn nhé!

ra mắt truyện đam mỹ tù binh của lão đại

Tác giả: Chuê Mộng
Thể loại: đam mỹ cao h, 18+, SM, hắc bang

Trích đoạn truyện tù binh của lão đại

trên một cái giường lớn đủ để chứa mười người,có một người đàn ông run rẩylàn da trắng lõa lồ như tuyết bị dây thừng buộc chặc,thiếu niên tóc đen bị thắt chặt và cố định mở rộng hai chân tư thế khuất nhục,trên khuôn mặt thanh tú tràn đầy khổ sổ,món đồ chơi lấp đầy trong cơ thể đang truyền luồng sóng mãnh liệt chấn động giầy vò hắn,lật tới lật lui của hắn,nhưng bị một góc nhìn sắc bén quan sát,hắn chỉ hoàn toàn có thể cắn răng nhịn không phát ra một tiếng rên rỉ.

“Như thế nào? Thiếu chủ tôn quý của tôi,thích hầu hạ vậy không?” Người con trai cao lớn anh tuấn vòng tay quanh ngực,thờ ơ hờ hững đứng trước giường,không có ý xuất sắc hỏi.

“Ngươi…. Cái biến thái này… Người nào thích…?” Thiếu niên mặc dù bị mạnh mẽ nhục nhã,trong mắt vẫn lóe tia sáng bất tuân trừng người con trai trước mặt.”Ngươi ngoại trừ dùng… Chiêu hạ lưu vô sỉ này ra còn hoàn toàn có thể làm gì?”

“Thiếu chủ không hổ là Thiếu chủ,đến tình trạng hiện tại trong ánh mắt vẫn tự cao tự đại không xem ai ra gì!” Người nam nhi cứ mở miệng là “thiếu chủ” nhưng không có một chút tôn kính chính là ─ Lôi Đình Ngọc,nghe người thanh niên nói,khóe miệng châm chọc nhếch cao lên, “Nhưng cậu tựa hồ quên một chuyện,tôi đã không còn là tên cận vệ khúm núm trước kia luôn luôn phục tùng mệnh lệnh của cậu,đừng quên phụ thân cậu sớm đã đem vị trí đại ca truyền cho tôi,hiện tại phải đổi thành tôi là người chủ sở hữu của cậu mới đúng! Cậu nên biết điều nghe lệnh của tôi,cũng đừng tưởng mình còn là thiếu chủ vênh váo trước kia?”

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Y Thanh Huyền không cam lòng nhìn chằm chằm hắn, “Tôi…. Không thừa nhận….. Cho dù thân phụ thật đem chỗ đứng đó… Truyền cho ngươi…. Tôi cũng tuyệt không thừa nhận… Ngươi vô sỉ hạ lưu biến thái làm sao có thể làm đại ca tuy nhiên Long Bang…” Hắn oán thù hận nói,làm sao cũng không nghĩ đến mình sẽ có một ngày suy đồi tới bị người từ bé dại như chó đi theo mình độc chiếm,đúng là vô cùng nhục nhã! Nhiệm kỳ trước đó chỗ đứng đại ca trong tuy nhiên Long Bang đó là Lôi Đình Ngọc,từ một tên đàn em nho bé dại hầu hạ hắn,nhanh chóng thay đổi trở thành người lãnh đạo tất cả trong song Long Bang,bắt đầu từ ngày Lôi Đình Ngọc kế vị thì cuộc sống đời thường thiếu chủ muốn gió thì gió muốn mưa thì mưa liền ngừng,mỗi ngày mỗi đêm đều bị y khuất nhục! Ngoài mặt ra mắt nói âu yếm nam nhi đại ca đời trước đưa hắn vào ở cùng,trên thực chất lại biến hắn thành nam nô kiêm làm ấm giường đối đãi như quân lính phát tiết.

“Thiếu chủ có phải cảm nhận thấy rất không cam tâm? Cũng đúng,một Thiếu chủ từ trước đến giờ xem người thấp hèn như ta là chó thế nhưng thoáng cái tôi trở thành chủ nhân của cậu,nhất định rất nhục nhã!” Lôi Đình Ngọc không giận Ngược lại cười to,vươn tay đùa cái nơ con bướm cột lại phân thân Y Thanh Huyền.

Y Thanh Huyền run rẩy một chút,cố nén kích thích nữa người dưới,”Bất kể ngươi dùng cách gì,cũng đừng mơ tôi……….. Khuất phục!” Hắn biết người đàn ông này sỡ dĩ làm vậy là để phục thù,trả thù hắn trước kia vênh mặt hất hàm sai khiến,hô to gọi bé dại,sai y làm mọi chuyện,thậm chí còn bắn y làm trò trước mặt mỗi cá nhân quỳ trước mặt mình! Nhưng hắn sẽ không còn nhận thua! Cho dù từ bây giờ hai người chủ tớ chuyển xấu,hắn cũng không cúi đầu chịu thua tên kia! Hắn là Y Thanh Huyền,con của đại ca tuy nhiên Long bang tiếng tăm lừng lẫy đã qua đời,dòng máu kiêu sa trong người tuyệt không có thể chấp nhận được hắn cúi đầu! Đặc biệt là trước người nam nhi so địa vị còn thấp hơn mình!

Trong con ngươi đen của người kia hiện lên một tia khó tính không dễ bắt gặp, “Thiếu chủ còn rỗi rãnh nói chuyện tình? Xem ra không hài lòng hầu hạ kiểu này, xem ra tôi phải mạnh thêm mạnh một chút!” trên tay hắn cầm đồ tinh chỉnh chỉnh đến cường độ dao động vượt trội nhất.

sản phẩm chơi đặt trong cơ thể thiếu niên nhộn nhạo trong nháy mắt y như sóng lớn mãnh liệt ùa đến,kịch liệt chấn động đánh sâu nơi nhạy cảm bên trong hắn, trào dâng một luồng sóng mề hồn,khoái cảm trực tiếp xông về dục vọng bị khóa lại cửa miệng,khiến hắn rơi vào tình trạng muốn phát tiết lại tiết không ra đau khổ cùng vui tươi tiếp tục đột kích khiến cho hắn tiến thoái lưỡng nan.”Ô… Mau…. Xong… Mau hoàn thành…. Ngươi.. Tên khốn kiếp…..” Hắn điên cuồng không đồng ý,miệng đã cắn ra máu,rốt cục không thể ngăn chặn tiếng gào thét trào ra khỏi miệng.

“Giọng thiếu chủ khi kêu đau nghe thật hay!Làm tôi nghe mà nửa người bên dưới có phản ứng!” Lôi Đình Ngọc suy xét nhìn người thanh niên đổ mồ hôi lâm ly, hai hàng lông mày nhíu chặt,dáng vẻ liều chết kháng cự khoái cảm,trong mắt bắn ra tia sáng giống như Liệp báo chọn trúng linh Dương.

“Ngươi……. Bại hoại…..” Y Thanh Huyền không hề nhịn đc nữa nhổ một bải nước miếng về phía hắn,dụng cụ phía dưới đang cuồng giãy dụa,hắn tự nói với mình tuyệt đối hoàn hảo không tồn tại bất cứ phản ứng!

Lôi Đình Ngọc cười lạnh,lấy tay lau đi nước miếng bị phun trên bề mặt “Thiếu chủ thật không lễ phép!Thầy tại trường học không dạy qua cậu không hề tùy tiện nhổ nước miếng vào người khác sao? Xem ra không cho cậu một chút trừng phạt cậu sẽ không ngoan ngoãn!” Hắn vừa nói vừa cỡi quần dài,lộ ra lửa nóng nhất trụ kình thiên,cố ý để sát đến trước mặt hắn thị uy nói.”Biết đấy là cái gì không?”

Xem thêm full list Truyện đam mỹ sủng

Y Thanh Huyền đang ở giữa âm phủ and thiên đàng đột nhiên thấy hung khí đầy sinh lực,khuôn mặt vốn vặn vẹo vì gian khổ giờ trở nên tái nhợt hơn,”Ngươi…. Muốn.. Làm.. Gì?.”

“Cậu hẳn cụ thể nhất! Thiếu chủ,đây là món đồ vừa để yêu vừa để hận!” Người con trai lòi ra nụ cười tàn bạo,đem phân thân trướng đến phát đau để ở cửa vào nụ hoa vốn đã đút mặt hàng chơi hình bầu dục.

“Không nên… Mau dừng tay…” Hiểu ý đồ của người con trai kia,Y Thanh Huyền bồn chồn mở to mắt,bắt đầu liều chết giãy dụa,muốn tránh mặt phân thân người con trai đó xâm nhập.

“Đừng lộn xộn! Bằng không thiếu thốn chủ da mịn thịt mềm sẽ dễ bị thương!” Không để ý hắn phản đối,Lôi Đình Ngọc nhất cổ tác khí thẳng sườn lưng không chút lưu tình đâm sâu vào,bạo động sản phẩm chơi đội đến chỗ sâu nhất.

“A A ─” Y Thanh Huyền trong đầu cảm xúc trống rỗng,ngũ tạng lục phủ thoáng như cũng bị đội ra phía bên ngoài,khiến hắn xúc cảm nửa người bên dưới như nứt vỡ khó tính nắm chặc chăn mềm bên trên giường.”… Mau đi ra….. Khốn kiếp…..”

“Miệng của cậu cũng phải đc dạy dỗ!” Y nắm lấy cằm hắn,đem môi bao trùm cái miệng đang mở,đồng thời càng thêm dùng sức mang ra đưa vào phái mạnh to lớn.

“Ưm……..” Hắn buồn bã giãy dụa thân thể,miệng lại bị người đàn ông đó mút chặt,ngay cả chút khoảng không để thở dốc cũng không có,cảm giác bị khổng lồ đè nén cùng món đồ chơi chấn động cùng nhau xâm nhập,hắn chưa kịp nới lỏng người nam nhi kia lại liên tục bạo ngược,cứng rắn tiến công bắt buộc nơi bí hiểm nở rộ.

Hắn chỉ rất có thể cắn chặc răng,một lần lại một lần thừa nhận người con trai kia đâm thủng,phân thân sung huyết run rẩy không phát tiết đc,bởi vì bị trói thời gian dài nó tương tự muốn nhỏ ra máu theo người chủ sở hữu lắc lư rơi nước mắt.

“Phải nhớ kỹ,cậu hiện tại chỉ hoàn toàn có thể nằm dưới người tôi thở dốc, ” Thiếu chủ”!”Lôi Đình Ngọc ánh mắt dử tợn dọa người,dùng sức đè lại bờ vai của hắn,đột nhiên động thân đem phân thân oi bức tiến vào khe động chật hẹp,khiến cho chỗ mập hợp chặc chẽ phối hợp không một khe hở.”Cảm nhận đc chưa? Chấn động bên phía trong khung hình cậu cũng truyền sang tôi rồi đấy!” Hắn cố ý đẩy lấy món đồ chơi,tàn khốc nói.
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ h sm tù binh của lão đại vui miệng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *