Nhận xét truyện Thanh Xuân bao gồm Nhau!

chắc rằng ở mỗi người nhà thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất,thời của các tháng năm tuổi trẻ, thời của rất nhiều câu chuyện dại tuyệt đẹp đấy chỉ còn là một vệt ký kết ức.

Giới thiệu truyện Thanh xuân có nhau

Tác giả: Huyễn Mặc Lương Sênh

Thể loại: Đam mỹ vườn  trường

Trích đoạn truyện Thanh xuân bao gồm nhau

“Thời thanh xuân là một cơn mơ đẹp tuy vậy ngắn ngủi. Khi tổ ấm tỉnh lại, nó đã mất tích không có gì bóng dáng…” – Shakepeare.

“Còn nhớ năm tháng ấy, bản thân mỗi chúng ta mơ biển ngây thơ, còn chưa bao giờ tình yêu là gì, chỉ biết duy nhất thành viên bởi vậy trong cuộc đời thành viên nguyện ý cố gắng tay em bước đi.

Còn nhớ năm tháng đấy, tất cả chúng ta trẻ tuổi xốc nổi, tự chỉ ra rằng không sợ trời chưa sợ đất, lại cứ cúi đầu nhận lỗi trước mặt một bạn, cứ như một đứa trẻ rứa.

Còn nhớ năm tháng đó, chúng ta ấp ủ chặt lấy nhau, chưa ai dường như rời xa ai, cứ luôn nhảy mãi một bài hát mếm mộ, chuyên ghé qua quán nạp năng lượng ưa chuộng.

ký ức thanh xuân là con đường nhỏ tuổi trong sân trường mà lại bản thân mỗi chúng ta thường thông qua, là tiếng chuyện trò rộn ràng của mọi người, là… nụ mỉm cười dễ thương của em.

Thanh xuân khởi nguồn từ chiều tối tươi đẹp ấy, tia nắng phủ lánh chiếu lên bộ mặt em. Lúc đó, em bước tới con người của mình, đặt chân đến thanh xuân của tôi.

Thanh xuân, nửa là vui sướng, nửa là đau buồn. Dường như một bộ sách giàu dư bởi. Tất cả chúng ta đọc lướt qua chúng, chỉ trong chớp mắt, cuốn sách sẽ khép lại.

chúng ta đã luôn lãng phí thời gian. Đợi đến khi thời gian trôi qua, lại tìm đến ký ức thanh xuân, nụ cười cợt ấm yên bất giác ngập tràn trên gương mặt.Chúng ta sẽ luôn mến mộ tình tiết trong phim, tuy vậy ngần ngừ rằng tất cả chúng ta cũng đang được người trong gia đình khác yêu dấu.Thanh xuân của mỗi thành viên gia đình, đều đang gồm có điều tiếc nuối nào đó. Nhưng cũng bởi chút ít nuối tiếc ấy, thanh xuân của mọi người mới căng tràn sắc màu, mà lại không đơn điệu buốn chán. Bởi lẽ vì có nuối tiếc, thanh xuân của chúng ta bắt đầu được hoàn thành bởi ẩn chấm tròn hoàn mỹ.

Hồi ức thanh xuân, luôn bị tất cả chúng ta khóa trong gông xiềng mang tên “ký ức”. Trong trí nhớ bị bụi bặm bụi bờ bao phủ, chính là cuộc đời ấm yên của gia đình bạn.

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Mở quyển bức ảnh sẽ ố rubi, chuyện cũ như từng đoạn phim hiện ra trước mắt, bất giác nước mắt cứ rơi tiếc nuối vận mệnh lại xếp đặt chúng ùa về bởi vậy.

mà bên tôi, chỉ muốn được có tác dụng một kẻ biên chép lại. Nguyện dừng chân, dừng Bước, vậy cây viết viết lại thanh xuân của tôi cũng như em, hồi tưởng lại thời thanh xuân xanh tươi đó của tôi.

Hương vày của thanh xuân là mùi hoa Sơn đưa ra nhưng mà em thích nhất. Em nói, nó đại diện thay mặt mang lại mối tình vĩnh hằng. Hồi ấy, chúng ta thề non hẹn hải dương. Nhưng… xin lỗi… chúng tôi đã không giữ lời. Nếu cũng như thời gian giống như quay ngược lại, bên tôi thà đứng chú ý em từ xa, thà rằng thời thanh xuân của em, chưa có ký ức về tôi.” – Bạch Mộc.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *