Nhận xét truyện Mua dây buộc mình

ko phải tất cả các cặp đôi thanh mai trúc mã sau cuối phần đông nước chảy thành dòng sông, có đôi khi ấm no nằm ngay bên dưới chân bạn, gần cho mức con người nặng nề lòng nhìn thấy – Tiêu Hòa Hòa và Trịnh Hài đó chính là một đôi thanh mai trúc mã kỳ quặc như cố gắng.

Ra mắt truyện cài dây buộc thành viên

Tác giả: bay bướm A Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mua dây buộc người nhà

“Trong một đêm thất tịch như ráng này, người trong gia đình cô độc là đáng hổ thẹn.”

Tiêu Hòa Hòa suýt nữa vẫn lỡ máy bay hiện giờ vừa bắt đầu ngồi yên xuống ghế, liền nhận được một tin nhắn bộ máy như cụ, là tin nhắn rác của 1 web kết người nhà nào ấy.

Cô chán nản và bi quan xóa đi.

Hóa ra từ bây giờ là ngày thất tịch, một lễ tiết khôn cùng chán ghét.

Tiêu Hòa Hòa chóng vánh tận dụng thời gian viết một tin nhắn: “Tiểu Bảo ưa chuộng, 20:30 lão nương mang đến sân bay, mau mau mang lại trước tiếp giá!”

Trịnh Hiểu Bảo chính là tên bạn làm cùng vô lại của cô. Lần làm việc vất vả này vốn là vì cậu ta có tác dụng, kết quả là cậu ta viện cớ, đẩy sang đến Tiêu Hòa Hòa.

do đó cô cũng rất ý muốn nô căn bệnh cậu ta chút ít. Dù gì Lúc đầu đi, tên này vừa đúng lúc cài xe bắt đầu, vỗ vỗ ngực thề thốt nói chắc chắn đang ngóng cô về có tác dụng người nhà ban đầu ngồi lên xe của cậu ta.

Tiêu Hòa Hòa thuở đầu lên máy bay bị bạn vồ cập tiếp đến hai chai bia, lại chưa nạp năng lượng cơm, hiện giờ vừa hoa mắt vừa đói vừa mệt. Cơ thể trong trạng thái chất lượng không đảm bảo nặng nề tránh khỏi bài toán cảm giác buồn rầu, mặt dù bình bình cô ko phải rầu rĩ do vậy.

Cô chưa nhớ được số di động cầm tay của Trịnh Hiểu Bảo, vì vậy chăm chỉ lật danh bạ, rốt cục sẽ mua thấy, các kết quả là hành khách kề bên quay táo bạo tổ ấm, đập vào cô. Tay của Hòa Hòa rung lên liền ấn cần buton đưa đi, một giây sau, trên ảnh nền hiển thị hàng chữ “ đang đưa thành công”.

Cô lẩn thẩn ngẩn phát hiện ra, tin nhắn đó vốn dĩ ko phải gửi mang lại Trịnh Hiểu Bảo, mà lại là chuyển đến Trịnh Hài.

Hòa Hòa hơi toát những giọt mồ hôi, lập tức gọi một cuộc điện thoại mang đến Trịnh Hài hy vọng giải thích, chuông reo khôn xiết lâu không có một số người nhấc máy.

Anh đấy chưa nhỏ mọn cụ chứ. Hòa Hòa không mất ước ao đứng vững hotline đi, vẫn chưa có người nhấc máy.

Ngốc quá, cô phải đưa bổ sung một tin nhắn bổ sung.

các kết quả là lần này, đã còn chưa kịp hóng cô đánh hết chữ, điện thoại liền kêu lên ding ding hai tiếng, hết pin rồi.

Hòa Hòa hơi buồn bực.

Nghĩ lại, Dường như Trịnh Hài chưa bao giờ trả lời bất kể tin nhắn của cô, ai bảo cô toàn chuyển mấy tin nhắn bao gồm câu chữ vớ vẩn mang đến anh chứ. Chắc chắn anh đó bắt gặp tin nhắn bởi cô gửi mang lại đang trực tiếp bỏ qua luôn, bởi lẽ nếu cô chọn anh có chuyện gấp gì, hầu hết trực tiếp Gọi điện thoại.

ngoài ra, vững chắc Trịnh Hòa đã không hiểu lầm đâu. Cô làm cho gì bao gồm gan cơ mà phân vân biệt lập mập bé nhỏ mang anh hả. Có cái IQ cao vì vậy, anh nhất định đã đoán được là cô sẽ chuyển nhầm tin nhắn.

hiện nay là đêm thất tịch, theo lý nhưng nói, có thể Trịnh Hài tất yêu ở một mình được. Tuy vậy lúc nuốm này đầy đủ anh đấy đều cụ ly rượu nho trong tay, đối diện chính là mỹ nhân dễ thương cũng như ngọc, xem nhẹ nổi cho sự sai lầm này của cô ý đâu.

Nghĩ đến đây, Hòa Hòa yên tâm nghiêng đầu ngủ.

nhưng mà ban sơ ngủ, cô lờ mờ nhớ ra, Hình như lúc nhỏ dại Trịnh Hài có tên mụ là “Tiểu Bảo”…….thật là gay go, ngủ cũng chưa ngủ yên.

sân bay về đêm sẽ cứ ồn ào tổ ấm chuyên chở. Người con gái trẻ ngồi sát bên Hòa Hòa vừa bắt đầu đưa vé đánh giá xong liền lao vào một vòng tay đang rộng mở hướng về bên cô ấy

Ngày nóng như nỗ lực, ấp ủ chặt như nỗ lực, cũng chưa sợ cảm nắng sao.

Tiêu Hòa Hòa không hề chụi thừa nhận là cô vẫn đố kỵ. Cô chỉ cần cảm giác mất đi văn hóa bản sắc, bên cạnh đó bây giờ trong khám đa khoa đang siêu thiếu giường dịch.

“Tiêu tiểu thư, ở đây.” Cô đi đã từng Bước bật dậy khỏi sân bay, đang quan tâm đến xem đi xe bus và bắt taxi loại nào có giá cao hơn nữa, bỗng dưng nghe thấy các giọng nói quen cùng. Chú ý kỹ, hóa ra là Tiểu Vương gia đình lái xe thân cận của Trịnh Hài.

Tiêu Hòa Hòa cực kỳ ngạc nhiên. “Cậu cho đón ai thế? Trịnh Hài……..anh ấy cũng đi công tác sao? Hay bao gồm là……” bạn nữ số x của Trịnh Hài? Cô kịp thời nuốt ngay nửa câu đấy vào trong.

“Tôi mang lại đón Tiêu tiểu thư, mời lên xe.”

Tiêu Hòa Hòa ngẩng đầu nhìn trời một lát. Kỳ lạ, khung trời trăng sáng, ải đêm này cực kỳ tầm thường cơ mà.

Lên xe mới được cho là, đại thiếu da Trịnh Hài chiều nay bởi sốt cao đề nghị vào phải bệnh viện truyền.

Vừa mệt vừa uể oải Tiêu Hòa Hòa xem xét bố giây, chính thức quyết định đi diễn tả sự vồ cập của chủ nghĩa nhân đạo một lát.

Dù gì cô cũng đã quen biết Trịnh Hài 25 năm rồi, trong đáng chú ý của cô ý, loại chỗ như khám đa khoa đấy, trừ khi bình chọn sức khỏe, về điều đơn giản anh ấy biện pháp cha tứ năm new đi vào đó một lần.

khám đa khoa cũng chẳng càng đảm bảo hơn mê cung là mấy, rẽ ngang rẽ dọc sau cuối cũng đến được đích.

Thật là xa xỉ. Chỉ cần sốt thôi, bất ngờ lại ở ngôi nhà cao cấp do đó. Cơ sở y tế đã cực kỳ thiếu giường mà lại.

>> đọc thêm toplist truyện Đam mỹ trọng sinh

Trịnh Hài tựa vào đầu giường, bên trên tay đã đã truyền, sắc mặt hơi nhợt nhạt, nhưng ánh mắt đã tinh anh như cũ, thấy cô lấn sân vào, sắc mặt cũng không bao giờ thay đổi chút nào, chỉ dùng một ngón tay chỉ vào cái ghế nhiều năm mềm mại bên phía tường của chống bệnh, ra hiệu cô ngồi xuống.

Vi bỏ ra Huyền thư cam kết chủ tịch của Trịnh Hòa đã ngồi vẫn ngồi trên một mẫu ghế vuông cạnh bên đầu giường anh, bên trên đùi đặt một chiếc laptop, toàn trung ương dứt phận sự ghi là phần đông điều lãnh đạo nói.

Thuật ngữ buôn bán đối mang cô hình như là con đường cải thiện đọc lời niệm chú, Tiêu Hòa Hòa tìm đến nỗi đầu óc chóng mặt, một lát sau lại gục xuống cái ghế dài ngủ thiếp đi.

Cô quả thật là mệt, đi buôn bán bên ngoài ngày nào cũng làm quá 14 tiếng đồng đại dương, không hề được ngủ một giấc ngon.

Lúc Hòa Hòa chậm rãi chầm tỉnh dậy, là bởi vì có một số người đắp một mẫu áo cho cô. Cô dụi dụi mắt, nhìn rõ là thư ký Vi có khí hóa học thanh tao phóng khoáng.

Thấy Hòa Hòa tỉnh dậy, Vi bỏ ra Huyền cười cợt dụi dàng: “Tiêu tiểu thư, bên tôi sẽ sẵn sàng chuẩn bị đi, chúng tôi chuyển cô một đoạn nhé?”

Tiêu Hòa Hòa còn chưa kịp hướng dẫn, công tử đại gia bên trên giường đã mở miệng: “Không buộc phải. Đợi tôi truyền hết chai này, Hòa Hòa vẫn đi cộng tôi.”

“Bác sỹ nói về tối nay ngài yêu cầu ở lại khám đa khoa để quan sát…..” Thư cam kết Vi chú ý nhìn sắc bên cung cấp trên, khôn cùng tự giác nói, “Được rồi, ngài lưu ý sức khỏe. Trịnh tổng, điện thoại của ngài.” Nói xong xuôi lấy từ trong túi áo ra chiếc điện thoại bạch kim chế tao có gồm số lượng loại bỏ chói mắt đấy của Trịnh Hài.

thảo nào mặt trời mọc đằng tây, nhận được dòng tin nhắn kiểu như vậy cơ mà vẫn phái người trong gia đình đi đón cô. Hóa ra tin nhắn của cô ý bị thư cam kết Vi nhận thấy.

dẫu vậy thay này lại càng bựa hổ hơn, quả thật là mất bên.

Lúc về băng qua căn phòng độc lập bên ngoài ngăn bệnh, trên đất bày mấy lẵng hoa, xanh đỏ tím vàng, tỏa nắng rực rỡ sắc màu, hương thơm phảng phất.

Hòa Hòa cúi lưng xuống ấp ủ lên một lẵng hoa được cắm rất đặc biệt: “Lẵng này đẹp, Tặng Ngay em nhé.”

Trịnh Hài nạm lấy cổ áo cô kéo dậy: “Hoa của bệnh viện, chưa may mắn.”

“Hôm nay là ngày thất tịch, em vẫn chưa nhận thấy bó hoa nào.” Hòa Hòa cầm ao ước vùng ra khỏi nanh vuốt của anh.

“Lát nữa ra kế bên anh cài đến em.”

“Nhưng em thích lẵng này.” Hòa Hòa kiên quyết chọn lọc.

nhưng chiếc người mắc bệnh Trịnh Hòa này, rành mạch vừa này còn là một cỗ dạng bé nhỏ yếu, ngay hiện tại thân thủ lại cấp tốc nhẹ vừa kéo vừa lôi, Hòa Hòa không rõ là anh có tác dụng nạm nào, chung quy lẵng hoa của cô ý thoát khỏi tầm tay, mình cũng bị anh nhấc lên, Bỗng chốc đã ở bên phía ngoài ngăn ngừa bệnh.

Biết mấy chiêu võ thì giỏi lắm sao. Hòa Hòa vừa bị Trịnh Hòa kéo tay lôi về bên trước, vừa không đành lòng quay đầu lại nhìn lãng hoa mà cô thích đó.

Hòa Hòa lên xe Trong khi lại mơ mơ đại dương đại dương ngủ thiếp đi, lờ mờ nghe thấy Trịnh Hài nói: “Tiểu Vương, bật cân bằng nhỏ chút ít.” Lúc xe nhanh nhảu rẽ ngoặt, đầu cô đập vào cửa kính, kêu lên một tiếng, lại tỉnh dậy.

căn cứ vào ánh đèn mặt đường chiếu thẳng vào trong xe, cô quay đầu lại nhìn thấy khuôn mặt nhợt nhạt của Trịnh Hài, cảm thấy bã.

làn da anh vốn dĩ sẽ trắng, giờ đây lại càng trở nên đều trong suốt, một công tử bột tiêu chí, bổ sung một đôi mắt vừa Đen vừa sáng, sâu cho mức chưa thấy đáy.

bạn mù đường như Hòa Hòa mất mấy giây mới bắt gặp xe sẽ chạy thẳng về khu phía tây nơi cô ở, thật ra loại khám đa khoa lúc nãy giải pháp căn hộ cao cấp sang trọng cơ mà anh ở gần hơn cụm, chỉ có 10 phút.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *