Nhận xét truyện Không thể ngừng Yêu Em

“Anh bất ngờ tổ ấm cũng có cảm tình mãnh liệt đến cầm cố. Phần nhiều lúc ấp ôm em, hôn em còn khiến anh nhiệt huyết hơn cả thi đấu. Thích em đến mức ước ao giao cả tính mạng đến em.” – Từ Kính Dư

Giới thiệu truyện tất yêu chấm dứt yêu em

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: truyện thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Trích đoạn truyện không thể hoàn thành yêu em

phòng học lặng ngắt như tờ bị đánh tan sự yên tĩnh, đa số người quay đầu lại quan sát về phía phát ra âm thanh. Ứng Hoan vội cúi đầu, đem điện thoại tắt chuông. Ban đầu cầm tay hết pin, mượn thông thường Vi Vi sạc điện thoại, cầm tay tự mở máy, sau đó chính là âm thanh này vang lên.

Tam trung vấn đề học cạnh tranh, khoảng biện pháp mang đến ngày thi ĐH chỉ còn chưa tới một trăm ngày, người trong gia đình chú ý một ít, lại quay đầu cầm lại làm đề.

Wechat hiển thị một thông báo, Ứng Hoan cho thấy xem, là Ứng Trì gửi tới từ 7 giờ.

[ Chị, học hết tiết tự học buổi tối sau đó cộng em mang giải thưởng về nhà!!! ]

tía dòng dấu chấm than, bày tỏ Ứng Trì có tám phần là lấy được tiền thưởng.

Ứng Hoan trong lòng mắng một câu: “Tiểu tử thối lại trốn học!” Cô nhìn thời gian, còn vài phút nữa vẫn hết giờ tự học, cô đem các loại bài thi cùng bài xích tập nhét vào cặp sách, tiếng chuông tan học vang lên liền đeo cặp sách trên lưng Cách Cấp Tốc hướng cửa sau, băng qua lớp cạnh bên, thuận tay đem sạc điện thoại từ cửa sổ đặt trên bàn thông thường Vi Vi, “Tớ đi trước”

thông thường Vi Vi ngẩng đầu, có chút hiểu rõ: “Em trai lại trốn học đi thi đấu?””

>> Đọc thêm truyện Cưới trước yêu sau

Ứng Hoan gật đầu: “Ừ, cảnh huống lúc này nếu chúng trở về một nhà bạn có lẽ có khả năng sẽ bị đánh, tớ đề nghị đi xem, chúng nói đêm nay bao gồm tiền thưởng.”” Khi nói, đôi mắt hơi cong. Hé miệng cười, vung tay lên, nhanh lẹ mà đi.

dòng gọi là thi đấu, chính là ngầm đấu quyền anh, dựa theo chuẩn mực nếu win đang có tiền thưởng, Ứng Trì sẽ đấu nửa năm.

Ứng Hoan lên tàu điện ngầm, tậu được vị trí ngồi xuống, để cặp sách black color lên đầu gối, khi còn nhỏ cô nuốm răng chất lượng không đảm bảo, nhất là hai loại răng nanh, chưa phần đa cũng như nhau, cô luôn tất cả các thói quen cần đến đầu lưỡi áp hai răng nanh nhỏ tuổi kia, ý đồ đem chúng chúng đè bằng lại.

Cô lấy ngón tay móc quay đeo cặp sách, môi mấp máy, lưỡi theo các việc thường xuyên làm nhưng liếm răng nanh nhỏ tuổi, ấn xuống nền game cầm tay xem thời gian, ngần ngừ Ứng Trì đấu đã xong không.

lúc này, CLUB đã thi đấu khí nạm ngất trời, Ứng Trì mặc một chiếc quần quyền anh màu lam, giựa vào đài thi đấu thở dốc, hơi ngẩng mặt để cho tất cả những người khác cách xử lý vết thương cùng bề mặt, thi đấu đêm nay sẽ tiến hành đến cuối thời gian, hiện tại là thời gian một phút đồng đại dương nghỉ ngơi.

Cậu là một thiếu niên tất cả gương mặt coi như tương đối cute, da trắng, mắt đào hoa, do vậy chút ít vết thương liền nhìn thấy khôn xiết biệt lập.

Huấn luyện cục giơ bình nước lên, Ứng Trì phối hợp nhưng ngẩng đầu để ông rót một ngụm, hướng khán phòng quan sát tới, huấn luyện viên biết cậu vẫn nhìn cái gì, ở trong lòng phun trào, da hỏa này phải làm gì lại thích chị gái cũng như vậy? “Chị cậu không tới, chăm chú thi đấu, chỉ còn một ván rốt cục, còn nếu không tất cả ai khiêu chiến, hai vạn tiền thưởng đó là của cậu”

Ứng Trì đồng ý.

đến ngay bây giờ, cậu vẫn học quyền anh độc lập hơn một năm, căn nhà thi đấu này chính là câu lạc bộ lúc đầu cậu học, nghe nói bởi vì kinh doanh lỗ vốn new bắt đầu làm CLB thi đấu ngầm, mỗi một màn thi đấu đều chắc là đánh cược, chỉ việc chuyển giao tổn phí báo danh là chắc là gia nhập. Thi đấu chu kỳ luân hồi là hai tháng, Quyền thủ đã có được chiến thắng rốt cuộc là gia đình bạn chiến thắng liên tiếp, liền chắc là nhận ra hai vạn tiền thưởng, đương nhiên, đây là trừ khi bên dưới đài không có một số người khiêu chiến, thành công liền chính thức quyết định.

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ mang thai

dưới đài không thiếu bạn thương mến quyền anh đi xem, nếu thắng được Quyền Thủ chiến thắng liên am tường có lẽ cướp đi một vạn tiền thưởng, nhiều loại giải thưởng này càng hấp dẫn nhiều người xem, cùng lúc cũng có thể kích thích không gian.

Nếu Ứng Trì thua, dư lại một vạn cũng không thể lấy được, chỉ giống như lấy lại cha ngàn tổn phí lên sân khấu.

Thính phòng bước đầu có ba gia đình bạn ngồi trong góc, Từ Kính Dư chây lười mà tựa vào ghế, chưa chút để ý chú ý võ đài, chưa nhiều hứng thú lắm.

Chu Bách Hạo nâng cằm chỉ chỉ Ứng Trì, “Cảm giác cậu ấy núm nào?”

Từ Kính Dư biến đổi bốn cụ ngồi, nhếch chân lên bắt chéo, liền nghe thấy huấn luyện viên Ngô Khởi nói: “Thân cao khoảng 1m8, trọng lượng hẳn là không vượt quá 70 kg,cánh tay đi lại không tồi, ra quyền có nhiều lực, thân thể điều kiện khôn xiết ưa thích với phải 69kg, đội của nhà bạn đã đề nghị vận cổ vũ gồm năng lực cố kỉnh này.” Anh ta dừng một chút, “Chỉ là… Đối thủ so có cậu ta khôn cùng yếu, hiện cậu ta vẫn chiếm phần cùng với lợi thế, chần chừ đối mặt mang tổ ấm mạnh bạo hơn sẽ như thế nào.”

Quyền anh yêu cầu vận động viên gồm đủ lực, tốc độ, linh động, phối hợp vô cùng cao, đồng thời tố hóa học chổ chính giữa lý cũng tương đối cần thiết.

Chu Bách Hạo nhướn mày cười cợt, vỗ vỗ trên vai Từ Kính Dư, “Kia không phải đơn giản sao, để cho Kính Vương của chúng ta đi xem thử”

Từ Kính Dư trực tiếp cự tuyệt: “Không đi, muốn đi thì cậu tự đi.”

Một phút đồng hồ chấm dứt, hiệp chung cuộc bắt đầu.

không phải bất ngờ, Ứng Trì chiến thắng.

Tecate ring girl (cô gái cầm bảng trong cụm trận đấu quyền anh) ăn mặc mát mẻ ra màn trình diễn khi cuộc chiến xong xuôi, người chủ sở hữu trì cũng như thường lệ làm cho nóng thai không khí: “Dưới đài tất cả ai ao ước khiêu chiến? Khiêu chiến thành công, một vạn tiền thưởng liền thuộc về mọi người ấy.”

dưới khán buồng tiếng các bạn hoan hô vang lên không chấm dứt, khắp địa điểm nhìn bao bọc, ý muốn có một số người có lẽ đứng ra khiêu chiến, đem thi đấu đẩy lên một hồi náo nhiệt.

Ứng Trì đứng ở bên trên đài thi đấu, đôi mắt đào hoa cười cợt cho cong cong, một bộ cực kỳ hoan nghênh mọi người lên khiêu chiến, ngay thời điểm hiện tại, cậu mới vừa đem đối thủ đánh cho đến mặt đầy máu, nhà bạn đều đều chưa dám khiêu chiến.

Trong lòng cậu vô cùng đắc ý: A, liền hóng chị tới đón người cộng tiền thưởng về ngôi nhà, đêm nay quả thật là quá tuyệt vời.

Ngô Khởi đẩy mồi nhử vai Từ Kính Dư: “Cậu đi, thử xem cậu ta nạm nào.”

Từ Kính Dư biết Ngô Khởi quan tâm Ứng Trì, anh hình như cự tuyệt Chu Bách Hạo, chưa gồm bí quyết cự tuyệt huấn luyện viên, chuyển động ngón tay một ít, khi người chủ sở hữu trì lần thứ tía hỏi: “Có người trong gia đình nào mong khiêu chiến nữa không?” liền đứng lên, tùy ý cử động một chút.

chủ nhân trì liền kích rượu cồn mà lại chỉ vào chỗ anh đứng: “A, xem ra có một số người muốn tới khiêu chiến.”

giọng nói vừa xong xuôi, người đồng loạt quay đầu lại, chú ý về phía góc khán phòng, rất nhiều ánh đèn sáng trong CLB mọi hướng tới đài thi đấu, khán phòng trong góc càng mờ ám, anh vừa lúc đứng ở vị trí về tối nhất kia.

Ở dưới ánh mắt khán giả, một thân hình họa cao lớn mặc đồng phục bóng chày màu đỏ đã từng Bước một đi về phía cái nôi, những thiết kế mơ đại dương dần dần riêng biệt, gương mặt kia xung quanh muốn siêu đẹp và trẻ tuổi, nhiều lắm là hai mươi, tóc giảm thật sự ngắn, loại tóc này quả thật hết sức khảo nghiệm chất lượng nhan sắc của chủ nhân, nhà bạn tầm thường cạnh tranh cơ mà đẹp được nắm này, đôi mắt một mí khôn xiết đẹp, tròng mắt Đen nhánh, góc nhìn sắc bén thoáng chú ý qua hướng đài thi đấu, bất biến sắc bên nhưng mà mỉm cười cười: “Tôi tới thử xem.”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *