Nhận xét truyện Không Hối

Không hối là câu chuyện yêu đương có chút ngược của một anh chàng chỉ biết yêu & dành toàn bộ cho những người mình yêu

giới thiệu truyện không hối

Tác giả: Yeudanmeiyaoi
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện không hối

Kinh thành ồn ào náo nhiệt hôm nay lại tưng bừng phấn khởi hơn mọi ngày, có ai chưa biết bây giờ là ngày con trai của thừa tướng đại hiền khô Nam được chỉ hôn với công chúa Bích Vân người mà đương kim hoàng thượng yêu dấu nhất lại có mẹ là hoàng hậu đương triều có thể nói phủ thừa tướng từ nay rất có thể một tay che trời tiền đồ của Tiêu Nam rộng mở không một ai bằng. Thánh chỉ ban hôn vừa đc ban ra thì từ khắp nơi trong kinh thành đều hân hoan vui miệng vì nghe nói lễ đưa dâu của hoàng gia lần này quan trọng long trọng không những toàn bộ quan viên từ lục phẩm trở lên đều được tham gia mà dân chúng cũng rất được hưởng lây. Nên trong kinh thành đã sớm sôi sục bừng bừng khí thế những người ở vùng ở bên cạnh đều lục đục rủ nhau đi xem náo nhiệt.

Tin tức lan xa, đến tận căn nhà nhỏ tuổi trong một thị trấn ở ngoại ô kinh thành. Căn nhà bé dại đc lập bằng trúc xanh mát quanh quẩn hương thơm thanh trang, hai tiểu viện bằng trúc tinh tế khôn khéo nối với nhau qua dãy hành lang quấn các dây leo nhỏ bé mọc đầy hoa cùng quay mặt ra một mảnh sân bé dại làm cho không gian ấm cúng quen thuộc nơi vùng quê. Vây quanh nhà là một trong tầng hàng rào thấp để phòng các con vật nhỏ dại chạy vào. Ngoài ra còn có thêm 1 mảnh vườn nhỏ trồng một ít rau xanh light novel mướt đầy sưc sống cùng một gốc cây đai thụ lâu năm tỏa tán xum xuê” bên dưới gốc là một trong cái bàn ghế bằng đá. Khung cảnh an bình, thanh bình.

Bỗng trong gian nhà truyền ra tiếng ho khan dữ dội.

– Khụ…. Khụ…… Khụ….

-Công tử người uống thuốc đi cho chóng khỏi…mau công tử còn nóng đó. _ Ngay tiếp nối là tiếng khuyên bảo đầy băn khoăn lo lắng.

Hạ Phong nhận lấy bát thuốc từ tay Tiểu Hàn không thèm nhìn một hơi dốc cạn rồi đặt xuống.

– Công tử người thấy đắng không ngậm một viên mứt cho dịu. _ Tiểu Hàn vội lấy chén mứt bé dại trên bàn đưa lại gần Hạ Phong.

Chàng chỉ xua tay ý nói không cần, thấy vậy, Tiểu Hàn thắc mắc:

– Công tử người không có thấy gì đắng sao._ Nó thực thắc mắc thuốc đắng như vậy, mà ngày nào công tử cũng uống cạn mà không có lấy một lần nhíu mày. Chẳng lẽ công tử không có thấy gì đắng sao?

Hạ Phong không trả lời mà chỉ lặng người giương mắt nhìn về phía cửa giống như đang mong chờ điều gì đó, Tiểu Hàn không hiểu biết nhưng cũng không dám hỏi nữa chỉ tĩnh mịch đứng sau sống lưng nhìn bóng sườn lưng yên lặng mà trong tim trào dâng một cỗ xúc cảm thân thuộc như bao lần Tiểu Hàn cảm nhận thấy nhưng lại không rõ đó là cảm giác gì.

nói đến, Tiểu Hàn năm nay 15 tuổi là do Hạ Phong cưu mang khi nó đang là ăn mày, vì dành dật đồ ăn với kẻ khác mà suýt chút nữa bị đánh chết chính lúc đó Hạ Phong đi ngang qua mà cứu về, cho nó một cuộc sống đời thường mới, cuộc sống thường ngày của một con người vì thế mà Tiểu Hàn luôn luôn hết lòng biết ơn mà chăm sóc người nam nhân gày gò này. Ban đầu, Tiểu Hàn chưa biết Hạ Phong bị bệnh gì, từ bao gìơ mà chỉ biết từ khi Tiểu Hàn về đây sống nam nhân này luôn gắn sát với thuốc thang đắng ngắt không có khả năng bỏ ngày nào bệnh tình rất nặng. Nhưng điều làm Tiểu Hàn lo ngại nhất là dạo cách đây không lâu không biết Vì Sao mà bệnh tình Hạ Phong càng ngày càng chuyển nặng hơn, Hạ Phong lại gầy đi nhiều hơn một vòng khiến cho thân thể trông càng thêm gày gò, làm cho người ta khi nhìn vào đều tự hỏi: có khi nào một trận gió nhẹ sẽ thổi bay hắn đi hay không? Còn nghiêm trọng không chỉ có thế là có nhiều lúc Hạ Phong còn ho ra máu mà số lần tăng thêm dù Hạ Phong có cố dấu thế nào thì người kề cận Hạ Phong hàng ngày như Tiểu Hàn cũng trở nên phát hiện ra. Nhiều phần thời gian Hạ Phong dùng để thất thần nhìn con tượng đất ở đầu giường không nói năng gì.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Tiểu Hàn từng muốn giúp y mời đại phu đến khám nhưng y nhất quyết không chịu, cứ chỉ nói mình không sao không cần chỉ là bệnh cũ không đáng chăm lo. Tiểu Hàn rất lo lắng không biết làm sao mới một hôm nhân lúc y đang ngủ mà mời đại phu đến khám, đạo phu lúc đó nói:

– Hắn dạo nhỏ đây có phải hay ho ra máu, niềm tin thất thường, lại ngủ nhiều, trong những khi ngủ đặc biệt quan trọng trầm hay mê mang nói sảng, nếu khong phải hắn tự dậy thì ngươi gọi hắn cũng không nghe thấy không.

Tiểu Hạ ngẫm nghĩ rồi trầm trọng gật đầu đồng ý.

– Vâng đúng như thế ạ. Dạo gần đây công tử tôi rất lạ. Đai phu công tử nhà tôi…. Bị bệnh gì ạ?

– Hắn bị bệnh tim bẩm sinh, nếu chăm chú tu dưỡng thì hoàn toàn có thể sống thọ nhưng có vẻ như gần đây trong người có tâm bệnh nên bệnh tình chuyển xấu nếu cứ như vậy này thì…ài….. Ta cũng không biết phải làm sao. Ngươi là người nhà của hắn thì nên khuyên hắn nghĩ thoáng đi đừng nên để chuyện không vui trong tâm địa mà hại thân thể. Thuốc của hắn uống nay đã rất chất lượng không có luận điểm gì cả ngươi cứ sắc đều cho hắn uống có lẽ rằng sẽ cầm cự được. Ta đi trước.

Nói rồi, đại phu già xách hòm thuốc bước ra ngoài. Tiễn đại phu về Tiểu Hàn trở lại phòng của Hạ Phong dừng trước giường Hạ Phong mà thừ người.

Bệnh tim bẩm sinh sao? Tiểu Hàn đã từng nghe người ta nói về căn bệnh này. Bọn họ nói đó là căn bệnh có từ trong bụng mẹ từ đó theo cơ thể dứa bé dại mà chào đời. Phần nhiều các đứa trẻ đó đều yếu nhược, nhỏ yếu, nhiều bệnh tật, lại thuốc men quanh năm rất tốn kém, bản lĩnh chết yểu lại cao nên rất ít gia đình sau khi sinh dứt đứa bé xíu bị bệnh tim đều không nguyện ý nuôi dưỡng thường hay bỏ vào rừng hoặc ngõ hẻm nào đấy, cho nó tự sinh tự diệt. Vì vậy mà các đứa trẻ bị bệnh tim bẩm sinh sinh tồn không nhiều. Vậy công tử…..

Đang cân nhắc thì bỗng nghe lời nói nhẹ nhàng vang lên từ bên trên đỉnh đầu:

-Tiểu Hàn ra Open, có khách đến.

Tiểu Hàn định thần lại quả nhiên thấy nghe thấy tiếng gõ cửa trầm đục từ ngoài vọng vào. Thầm mắng mình một tiếng rồi chạy vụt ra Open.

– Đến đây, đến đây._ Muộn thế này rồi không biết ai đến vào gìơ này nữa._ Tiểu Hàn lầm bầm.

Kẹt…. Kẹt cánh cửa đc lộ diện chậm rì rì để lộ bóng người đứng sau cánh cửa.

Coi thêm truyện đam mỹ cao h

– Xin hỏi ai thế……..

Tiểu Hàn cảm nhận thấy cổ họng mình như cứng lại. Trước mặt bây gìơ là một trong những nam nhân cao thẳng body hơi thở ưu nhã phả ra hơi thở áp bức của kẻ nắm quyền mới có, đối nghịch mà lại hòa hợp lạ thường. Ngẩng đầu lên nhìn dung mạo nam nhân mà hoàn toàn không khỏi cảm thán tuấn nhan nhu hòa mày kiếm mắt phượng chiếc mũi cao thẳng mà dưới một chút nữa là đôi môi mỏng tanh mím chặt. Dung mạo làm cho mọi cô nương từ già đến trẻ phải mê đắm. Nhưng người này là ai, sao lại đến đây vào đêm hôm khuya khoắt thế này?

– người chủ của ngươi đâu?

Hoàn hồn lại, Tiểu Hàn vội trả lời:

– Công tử đang của nhà, xin hỏi ngài là…

– Ta là anh em cử công tử ngươi. Đưa ta đến chỗ công tử ngươi.

Nghe là bạn công tử đề phòng của Tiểu Hàn giảm một nửa, trên người nam nhân này tỏa ra loại cảm hứng làm người ta tín nhiệm. Lại nghĩ đến ngôi nhà của mình không có gì đáng giá để bị lừa nên cơ hò là ngay lập tức Tiểu Hạ hạ bỏ phòng ngự, ngoan ngoãn dẫn nam nhân đến phòng của Hạ Phong. Nhưng trong tim vẫn có câu hỏi là Nguyên Nhân Hắn ở đây đã 3 năm vậy mà không có thấy gì nam nhân này đến lần nào? Tuy vậy cũng không dám hỏi.

Nam nhân nhấc chân đi theo Tiểu Hàn, vừ đi vừa nhìn cảnh vật xung quanh, dù hiện giờ trời tối om, còn nếu như không nhờ vào ánh đèn lồng hai bên đường nhỏ tuổi có lẽ rằng giơ năm ngón cũng không có thấy gì.Rốt cuộc cũng đi đến phòng Hạ Phong. Tiểu Hàn thấp giọng:

– Công tử, khách nhân đến rồi.

_ Vào đi._ Trông phòng vắng lặng một lát, Tiểu Hàn tưởng mình nói hơi nhỏ tuổi nên công tử không nghe thấy, đang định báo lại thì nghe thấy giọng nói ôn nhu truyền ra.

Tiểu Hàn biết điều lui ra để lại không gian cho hai người.

Tiêu Nam bước vào căn phòng, xộc vào mũi hắn đầu tiên là mùi thuốc đông y nồng nặc khiến hắn tức giận cau mày.Lại nhìn người đang đứng, thấy y vẫn đang giữ nguyên tầm nhìn ra xa không âu yếm kẻ vừa bước vào phòng. Tiêu Nam cảm thấy khó chịu. Mình đã cất công đến tận đây mà Hạ Phong còn không hề thấy vinh hạnh còn bày đặt không thèm nhìn hắn nữa. Nhưng cũng không có gan bạo phát.

– Hạ Phong ngươi đang nghĩ gì vậy?

– Ta chỉ đang tính xem bao lâu nữa là đến ngày ngươi thành thân thôi. Sao vậy từ bây giờ lại rảnh rỗi đến thăm ta? Có việc gì vậy?

Nguyên lai là đang nghĩ về mình nha, đến đây nỗi hờn giận của Tiêu Nam trọn vẹn tiêu thất không một dấu vết.

– Hạ Phong ngươi là đang giận ta sao? Giận ta phụ ngươi mà lấy người khác. Nhưng chính là công chúa, lại có thánh chỉ ban hôn, ta không khước từ được. Với lại…. Ta phải có con nối dòng thì mới có thời cơ lên cai quản gia tộc, kế nhiệm chức vị thừa tướng của cha ta. Ta cũng chỉ là bất đắc dĩ.

– không tồn tại ngươi nghĩ nhiều rồi. Từ thời điểm ngày ta theo ngươi ta không hề khả năng oán hận gì cả. Người yên tâm ta sẽ không phản bội ngươi đâu. Ngươi biết mà. Phải không?

Đọc Đam mỹ sinh tử văn

Lần này Hạ Phong quay lại đối diện với Tiêu Nam khuôn mặt tái nhợt, nơi mi tâm ẩn nỗi đau thương nhàn nhạt càng làm người ta thương tiếc. Tiêu Nam chặn lại nỗi đau xót đang tràn vào lồng ngực. Mục đích của hắn đến đây lúc này không hề không làm còn nếu không tất cả các gì hắn and gia tộc làm từ trước đến nay là vô nghĩa, nghĩ vậy Tiêu Nam hạ quyết tâm nói với Hạ Phong.

– Hạ Phong ngươi biết đấy lần này ta cưới công chúa đương triều bền vững tả tướng để ra tay phá hoại hôn sự nếu hắn mà chiến thắng thì gia tộc ta sẽ nhận lấy hậu quả là họa sát thân. Mà mấu chốt trong kế hoạch lần này của tả tướng là đô đốc An Nam. Ta đã qua thì thầm với An Nam rồi hắn sẽ chấp nhận giúp ta phá hoại thủ đoạn đó nhưng…….. Hắn muốn ngươi sang phủ hắn bồi hắn vài ngày. Ngươi………

Chưa xong lời, Hạ Phong đã xen ngang.

đọc truyện online tại truyen24

– Nếu ngươi đã bàn luận kết thúc kế hoạch, lại nghĩ ngừng đối sách rồi thì còn đến đây hỏi ta có nguyện ý hay không sao?Ngươi thừa biết là không quan trọng mà. Không phải sao. Cứ như mọi lần phái người thông tri cho ta biết ta sẽ tự mình đi không cần đích thân ngươi đến đây… Đc, ta đi…….. Có điều đây được xem là lần cuối đc không? _Như hạ một quyết tâm nào đó rất lớn.

Giọng nói càng sau này càng nhỏ dại dần pha lẫn trong số ấy như có nỗi ai oán tuyệt vọng làm người ta ngạt thở, ở đầu cuối phiên tán trong không gian hư ảo rồi biến mất không dấu vết. Tiêu Nam trầm mặc nhìn bóng dáng còm nhom đó muốn nói nào đấy xong xuôi lại thôi. Trong đôi mắt kia đã từ bao gìơ không còn trong trắng nữa mà thay vào đó là sự ưu thương, mịt mờ, ai oán như thế đây. Hai người nhìn nhau một lúc lâu tiếp đến cũng là Tiêu Nam không chịu đc sự lạng lẽ mà ra về trước.

chỉ từ lại mình Hạ Phong lẳng lặng trong phòng. Tiểu Hàn đẩy cửa bước vào nhưng người ở trong phòng cũng không bắt gặp ra, biết mình đừng nên quấy rầu công tử bây giờ nhưng thiếu hiểu biết nhiều sao trong thâm tâm Tiểu Hàn lại thấy bất an Hình như trong phút chốc công tử như càng thêm tiều tụy, mệt mỏi cứ như đã đi cả một quãng đường dài lê thê mà không có đích đến. Nghĩ vậy nhưng cũng chỉ hoàn toàn có thể để trong trái tim.

các ngày sau đó hai người vẫn bình thường hoạt động và sinh hoạt chỉ là bệnh tình của Hạ Phong ngày càng nặng thêm khắp cơ thể nhỏ xíu rộc đi Tiểu Hàn rất lo lắng nhưng ngoài các việc âu yếm y chu đáo hơn vậy thì chẳng thể làm những gì thêm.

Một tháng sau, sáng sớm Tiểu Hàn đến phòng Hạ Phong gọi y dậy như thường lệ nhưng gọi mãi không có thấy gì có tiếng động mới lấy làm lạ đánh bạo mở cửa vào, nhưng ở trong phòng sạch sẽ quái lạ chăn gối bên trên giường vẫn y nguyên không xê dịch chỉ nói lên chủ nhân căn phòng cả đêm qua không ngủ. Đến bên giường, Tiểu Hàn thấy một phong thư rất dày ở kề bên là 1 trong túi bạc bên trên thư ghi ” Thân Tiểu Hàn” tất tả mở lá thư, phía bên trong chia làm 2 phần Tiểu Hàn mở phong thư mỏng tanh ra trước đọc xong xuôi hắn lặng người trong thư công tử chỉ muốn nó sau thời điểm công tử đi thì sử dụng hay bán căn nhà này đi cũng khá được, sử dụng số bạc trong túi mà làm ăn bán buôn nhỏ lấy vợ sinh con, có 1 cuộc sống thường ngày an ổn. Sau cùng là muốn hắn trả ơn cứu mạng bằng cách giữ kĩ phong thư còn sót lại 15 ngày sau tìm cách giao lại cho đàn ông tể tướng là Tiêu Nam. Tiểu Hàn đó ra thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì đang xảy ra công tử đi đâu? Sao người lại quen biết đàn ông tể tướng?……. Hàng nghìn thắc mắc không câu trả lời nhưng Tiểu Hàn tin rằng công tử sẽ quay về nên hắn nhất định phải chờ công tử.Hắn sẽ ở đây chờ công tử về.
Chúc bạn đọc truyện không hối vui vẻ!

Coi thêm list truyện đam mỹ trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *