Nhận xét truyện Dụ chàng cắn câu

Điều gì dường như khiên mội vì chưng Vương da con đường hoàng ngạo nghễ nhất, cũng là do Đại Nguyên soái thống lĩnh trăm vạn đại quân của Đại Liêu nổi giận mang đến ao ước hộc máu vì thế

Trình làng truyện Dụ cánh mày râu gặm câu

Tác giả: Cổ Linh
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Dụ quý ông cắm câu

Nhất bái thiên địa — nhị bái cao mặt đường — cu li thê chuyển giao bái — đâm vào cồn phòng!

Ở một nhiều loại tình huống, một lời nói sau cùng, chắc chắn đã khiến đến tân khách tụ tập ở bốn phía xem buổi lễ cũng như cười to kêu hoan hô, rầm rĩ mong ép chú rể uống quá chén, hy vọng náo rượu cồn buồng hoa chúc.

tuy vậy hiên giờ lại có thêm điều bất đồng, hôm nay…Bắc Tống ngày 18, tháng giêng, năm thứ hai Cảnh Đức. Tại vị trí biên giới hoang vắng này, ở nơi gồm khí hậu lạnh báo giá đất đai bị khô quá cằn, trong hôn lễ nhưng mà hai mặt bạn có thân phận cao niên đáng lẽ buộc phải náo nhiệt, gắng tuy vậy không có tiếng hoan hô, cũng không có ai nâng chén chúc mừng, kể cả thành viên gia đình các giấu diếm ý căm hờn, thù ghét lẫn nhau. Trong bầu không gian cạnh tranh, tân nương được của cả gia đình bạn đưa vào cồn buồng. Hai bên cẩn trọng ngồi xuống, hai mặt quan sát nhau nồng đậm địch ý.

chỉ việc chú rể tựa biển chưa bị bầu không gian địch ý này lây nhiễm, giơ cốc rượu lên bình tâm cười tuy nhiên trong mắt hắn đang không có nụ mỉm cười này.

“Mẹ nó! Tại sao là hắn?” Chú rể ở trong lòng căm giận thầm mắng, hắn đường tuyến đường là Vương gia Đại Liêu quốc, thống lĩnh trăm vạn đại quân binh mã – Chấn Thiên tương quân nhưng mà ngay cả nương tử cũng không đủ tự người trong gia đình chọn lựa. Bị tiêu diệt tiệt! Lão Hoàng đế biết tự người thân nói vẫn không lay chuyển được hắn, liền sở hữu Thái hậu tới dọa hắn, nhưng lão nương kia cũng thật quá đáng, biệt lập là Thái hậu cùng lão hoàng đế thấy hắn gây dựng công danh cao lớn, vì vậy cho là dễ dàng, công bố quyết định tự các bạn ra round dẫn binh vào đánh chiếm phần Bắc Tống, tuy thế chiến bại ngay màn đầu, chung cục vì chưng Đại Tống mưu cầu hoà bình, cần dùng hắn làm vật hy sinh vô tội đáng thương!

bà bầu kiếp! Bọn họ cho là đây là chuyện dễ cũng như trở bàn tay sao? Nếu nguyên nhân là hắn lãnh binh, bằng bí quyết nhiều năm chỉ đạo của hắn, các lần tác chiến là bất bại, Đại Tống đã dễ dàng có trong lòng bàn tay? Trời đánh đầm Uyên bỏ ra Minh! ( Ở trong lịch sử, sau vụ đầm Uyên bỏ ra Minh, giữa hai nước Tống Liêu duy trì mấy trăm năm hòa bình.) nghị hòa liền nghị hòa, đề xuất gì hai nước shop cưới xin chứ?

gia dụng cụ Long Khánh sau khi bị lừa gạt vào cuộc chiến, bởi vì một chiếu thư cần thiết, sau khi phong trần ốm, ra sức chạy về Nam Kinh new bất cứ lúc nào bắt gặp, ở bên phía trong gồm có người thuộc của hắn gồm những: bà bầu của hắn, thân huynh đệ tỷ muội. Của cả số đông chính là đám tiểu nhân hèn hạ, bựa xa! Không những khiến hắn chưa chiến mà lại bại, còn liên hợp cùng nhau cung cấp đứng hắn!

Trong vòng nửa tháng ngắn ngủi, tất cả hoàng tộc, đệ tử cộng da quyến của rất nhiều vương công đại thần, những nóng vội chuẩn bị sẵn sàng hôn sự, chỉ với lại một người gia luật pháp Long Khánh hắn là Nhị đệ Hằng Vương Liêu thánh tông, đủ để gánh trọng trách đại sự lần này.

“Ta đã có chị em nhân! ” Hắn phòng nghị nói.

“Con à! Đầy đủ đàn bà đó cũng chỉ cần thị thiếp, chỗ đứng Vương phi Hằng Vương đang còn trống!” Tiêu Thái hậu ôn hòa từ ái nói.

“Vương phi Hằng Vương đã do chủ yếu nhỏ sàng lọc…” Hắn vẫn bền chí từ chối.

“Phổ Hiền Nô!” Tiêu Thái hậu kêu đã từng chữ tên hắn. ” Hôn nhân đại sự vốn là để bác mẹ quản lý, mẹ đó chính là bởi tía ngươi sẽ mất”, thiếu phụ rứa lấy khăn tay nhưng mà lau khóe mắt. “Nên bà bầu mới vội vã quản lý, bởi bé mà lại bằng lòng hôn sự này, cố nhỏ nói có cần phản đối hay không?

gia chính sách Long Khánh giương lên hai hàng lông mày. ” Bắt đầu không… “

“Không đề xuất sao?” Trong nháy mắt Tiêu Thái hậu cúi bên suy sụp.

“Ai! Bà mẹ cũng biết, phụ hoàng nhỏ chưa có ở đây, nhỏ đã không tôn trọng câu nói của mẹ”. Thiếu nữ lấy khăn lụa nhưng mà che mặt. ” Số của bà mẹ thật khổ! Phụ hoàng nhỏ bị tiêu diệt sớm. Vứt lại bà bầu một gia đình lão bà cá biệt không ai chú ý, không ai hỏi đến… Hu hu”

da khí cụ Long Khánh dở khóc dở cười nói: “Mẫu hậu, ý con chẳng phải thế..”

“Vậy là bé đáp ứng?” Nghĩ mưu mô được cũng như ý, từ trong khăn tay, khuôn bên của Tiêu Thái Hậu tươi cười cơ mà ngước lên.” bà bầu cũng biết là con nghĩ chị em có tác dụng uất ức bé, không tất cả cảm thương con. Nhỏ yên tâm, chị em bao gồm sẵn sàng chuẩn bị mấy mỹ nhân để làm cho trắc Vương phi tuỳ bé chọn, chỉ cần có nhỏ biết điều một chút gật đầu cuộc hôn nhân này.”

Đây chính là mẹ của hắn, lâu năm chấp chưởng quân cơ đại sự Liêu quốc, dám có tác dụng dám chịu đựng Thừa Thiên Hoàng thái hậu, chỉ cần nàng chỉ định một tiếng, mặc dù là hoàng đế lão ca cũng cần phải khôn cùng kiêng kỵ, nhưng thanh nữ Tiêu thái hậu chẳng chú ý đại sự gì thiết yếu, liền đem hôn sự không ai hy vọng này gửi cho trên đầu của hắn!

Từ trước mang lại giờ, cô nương của Tống triều chưa Bước ra khỏi cửa, cổng bí mật cao tường, nói phệ tiếng một chút cũng có thể hù bị tiêu diệt nàng; lực tay nhưng nặng một ít Có thể gãy thắt lưng. “Những các bạn bị gửi tới hòa thân, ko phải thiếu sót tính năng này cũng thiếu sót dòng kia, ngay cả một tỳ thiếu nữ cũng không bởi, hoặc là lão xử đàn bà to tuổi không ai thèm lấy, hoặc là bần xí cứng ngắc chối ra mọi người. Nhị ca, huynh cũng phải chuẩn bị sẵn sàng vai trung phong lý một chút!” Tam đệ Tề Vương da phương pháp Long Hữu nói như nỗ lực.

Đồ chưa có lương tâm! Do ngăn ngừa tai họa bất ngờ này, mấy tháng trước chị em cũng lập cập đồng ý thành hôn vậy mang đến tỷ tỷ nàng, chũm mà bạn nữ đấy không gật đầu đồng ý canh cửa để mang lại thiếu nữ ra xung quanh. Hừ đợi coi? Cái thương hiệu Vương gia Đại Liêu khốn kiếp bạn nữ đang giết hắn mang lại nhưng mà xem.

Để mang lại hắn chết! Thật đơn giản, chỉ cần đem chủy thủ đâm một nhát vào trái tim hắn liền đại công cáo thành, thừa dịp lúc buổi tối cơ mà chuồn êm lại càng là Sở trường của nữ, lúc đó thì thần chưa hay, quỷ lưỡng lự. Tiếp theo, một bộ xe Ngựa chuẩn bị sẵn sàng để thiếu nữ chạy về biện kinh trong hai ngày. Sau ấy Đức Phi ở bên tai thánh thượng nói một câu Chấn Thiên tướng quân Liêu quốc da qui định Long Khánh đang bị tiêu diệt. Kế tiếp, bệ hạ đã thừa dịp Liêu quốc cực kì đại loạn, với quân đi chinh phạt Đại Liêu, sau ấy thì… Đó chính là luận công ban thưởng!

“Hắc hắc hắc”! Tân nương Trầm Tiểu Tiểu, tự mãn mỉm cười hắc hắc, ngóng con gái những thiết kế công lao này, xem Lưu hậu phi còn dám khi dễ Đức Phi cô cô của phụ nữ hay không!

Trầm Tiểu Tiểu, vừa tròn mười sáu tuổi, nhà bạn cũng giống tên, Tiểu Tiểu cũng như ngọc Hương Trụy Nhi, là con cháu gái của Bắc Tống quang lộc Thiểu Khanh Trầm Kế Tông, nữ nhi của Đô chỉ huy sứ Trầm Thiệu Văn. Nếu thân là cháu nhà võ tướng, mặc dầu là thân thanh nữ nhi, cá tính riêng hoạt bát đậm chất ngầu khiến chị em ở trước mặt các bạn trình bày mọi người chẳng hề là một cô nương mảnh mai yếu đuối, mặc dù chữ nghĩa thanh nữ lừng khừng mấy, mà lại cả quyển sách đối với thiếu phụ nhưng nói có thể cả một biển khơi. Tam tòng bốn đức chị em không hiểu, phụ nữ công tinh xảo lại càng chần chờ, bạn nữ chỉ biết cưỡi ngựa chiến bắn cung cũng như siêng gây sự có tác dụng mình bắt buộc băn khoăn lo lắng.

>> đọc thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

cho dù bản chất nàng bướng bỉnh, hoạt bát hiếu hễ, tuy nhiên ở kinh sư không chúng ta nào lừng chừng, không người nào chưa hiểu, dung mạo diễm tuyệt, Đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, nhất là trên trán giữa đôi chân mày có một cục đỏ tươi ướt át như nốt ruồi Quan Âm, càng làm cho các bạn khi thấy thanh nữ không khỏi hô Khủng là Quan âm mỹ nhân. Mà hơn nữa, lúc nàng chứ còn chưa tới tuổi cập gà đã được nhiều người cầu hôn cơ đại dương mong đạp phá cửa ngõ hạm, Chắn chắn, sau khi thiếu phụ mang đến tuổi cập gà các bạn cầu hôn lại càng đông như trẩy hội.

nhưng lại, mỗi khi có một số người bởi lẽ mỹ mạo của nàng nhưng mà mang đến cửa ngõ cầu hôn, nữ luôn nắm một thanh kiếm nhảy ra hét lớn: “Thắng ta trước rồi hãy nói! “. Sau ấy vù vù hai tía cái, bất kỳ là bà mai hoặc là bản thân gia đình cầu hôn số đông bị phụ nữ làm sợ đến chạy trối bị tiêu diệt.

“Không ra thể thống gì! Chưa ra thể thống gì!” gia gia mỗi một lần cũng như nuốm cũng trở nên gầm lên. Cơ mà tía cô bé cụm khi sợ gia gia giận quá sinh bệnh cũng chỉ đánh vào lòng bàn tay của con gái hoặc phạt con gái quỳ, mẫu thân thì chỉ biết lắc đầu thở nhiều năm. Dường như dạy phụ nữ được sao? Trên thực tế chưa có chức năng gì, nàng sẽ bất biến, mà thậm chí càng có tác dụng trầm trọng thêm. Nhưng lại, cũng cùng vì thiếu phụ bướng bỉnh, Trầm da bắt đầu dám lớn mật xếp đặt mưu kế, phó thác đến con gái.

Sau khi nhận ra thánh chỉ, Trầm da liền lâm vào bầu khâu khí ảm đạm, Nhiều hơn khi đàn hắn biết phái nữ được gả đến người trong gia đình cao tám thước, đầu mập cũng như mẫu đấu, mắt như chuông đồng, miệng bự cũng như chậu máu, khuôn bên hung tợn, ác loạn ác độc, giết chúng ta cũng như ngóe Chấn Thiên Đại tướng quân Liêu quốc, nữ giới trung nhiều tuổi nhất Trầm gia không gả là Trầm Âm Nhi lập tức bít bên khóc rống.

“Như Nhi, ngươi không ước ao gả đi sao?” Trầm hình tượng vừa thương tiếc vừa an ủi Trầm Âm Nhi. Với tính tình Âm nhi, sợ là gả đi không đến hai ngày thì mất mạng. Bắt mắt khá điêu ngoa bốc đồng, Trầm như Nhi trả lời:

“Con không muốn! Mong muốn bé gả mang lại kẻ man di này, bé đây tình nguyện cả đời không lấy chồng! Huống chi tháng sau bé cần phải gả đi Lý gia, bà mẹ hy vọng hủy hôn sao?” Trầm cũng như Nhi phản đối la lên.

Biết mặt đường này chưa thông, Trầm biểu tượng chỉ đành cần chuyển làn đường Hương nhi, mà lại miệng bắt đầu mở ra chưa kịp nói, Hương nhi đã cấp tốc cũng như chớp chạy thoát, giữ lại tiếng vọng:

“Đừng quên con cũng từng đính hôn! “

Trầm hình tượng vạn bất đắc dĩ thở nhiều năm, chỉ còn Tiểu Tiểu, nhưng thiếu nữ còn nhỏ dại, tính tình vẫn còn con nít, cũng quan yếu call tiểu cô nương biển lý đại dương đồ đi hy sinh?

chưa nghĩ tới Tiểu Tiểu vỗ ngực một loại, hào khí can vân nói:” Để mang lại con đi đi!”

“Con? ” Trầm mẫu không ngờ hỏi, Trầm Âm Nhi lại càng khiếp sợ ngẩng khuôn bên đầy nước mắt nhìn Trầm Tiểu Tiểu.

“Được rồi! Được rồi! Đại Hắc Hùng bé đầy đủ gặp mặt, mới không sợ hắn to lớn bao lăm, hung ác bao nhiêu! Nếu hắn dám chưa khách khí có nhỏ, con liền trước đâm hắn hai đao rồi hãy nói, tuyệt đang chưa để đến hắn khi dễ nhỏ.

“Nhưng… ” Trầm Âm Nhi do dự trong chốc lát, như cũ lắc đầu. ” Không được! Tỷ cần thiết để đến muội thế tỷ chịu khổ nạn lần này, đến cả tỷ ——”

“Tứ tỷ! ” Tiểu Tiểu trợn mắt. ” Nếu để mang lại tỷ gả đi, sớm muộn gì tỷ cũng trở nên bị hắn hành hạ chết, muội lại bắt buộc bận rộn công đi báo thù cho tỷ hay sao? Thật lắm phiền phức! Đã là tùy muội đi, nói chưa chừng vừa ban đầu muội đã lấy cái đầu chó của hắn trước”.

bởi vì một câu nói vì vậy, Trầm kế tông vốn cúi đầu thầm than, bất chợt ngẩng đầu chú ý chăm chắm Tiểu Tiểu:” Đúng thay, chỉ cần có núm giữ Đại nguyên soái binh mã Liêu quốc, cũng là Chấn Thiên tương quân Liêu quốc lúc đấy chắc là hô phong hoán vũ, một mạng đi đời, đáng tiếc đó chính là Đại Tống không thể một nhát diệt trừ Đại Liêu?

do vậy, một kế sách hoang mặt đường trải qua một đêm cặn kẽ bàn luận được mọi người chấp nhận, công bố quyết định tùy ý Tiểu Tiểu nuốm tỷ tỷ thành thân. Khiêu chiến pk thiết yếu diện chắc hẳn rằng cảm thấy không được, tuy thế có vẻ ngầm ám toán, mặc dầu chưa tất cả mười phần nỗ lực vững chắc, cũng có chín phần cách, Tiểu Tiểu nói Vậy nên.
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm phân mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *