Nhận xét truyện Cô bà xã Trẻ Của giám đốc điều hành Bá Đạo

Liệu Gia Linh sẽ ra làm sao lúc tìm tới Lãnh thiên Duệ & bất thần biến thành cô bà xã trẻ của anh như trong chúc thư hồi trước mà ba của Lãnh Thiên Duệ đã để lại.

giới thiệu truyện Cô vk trẻ của tổng giám đốc bá đạo

Tác giả: Liễu Nhược Giang
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Cô vợ trẻ của giám đốc điều hành bá đạo

trên đường to tiếng bánh xe phát ra từ mẫu vali cũ của Linh không kết thúc vang lên hòa cùng theo với tiếng bước đi đầy e lệ, e ngại nhưng cũng đầy sự dứt khoát của cô gái 17 tuổi.

Dù không biết tương lai ở phía trước đang ngóng cô thế nào, nhưng cô nhất mực sẽ can đảm mừng đón nó chính vì cô đã có lần hứa cùng mẹ một mực sẽ bền chí sống tiếp mặc dầu chỉ từ mình cô sống cô độc lẽ loi trên trần gian này.

Đang loay hoay kiếm tìm Địa Chỉ cầm bên trên tay, hình thành trước mắt cô là 1 mái nhà, không kể đúng hơn ấy là một trong toà lâu đài đẹp mắt rộng lớn. Đúng là ADD ghi bên trên bưu thiếp, nhưng cô không nghĩ mình sẽ chắc là sống trong căn nhà to đến vậy.

Cô ngập xong xuôi bước tới nhấn vào loại chuông trên tường, vào bây giờ cánh cửa cũng hốt nhiên mở ra, bên trong là 1 trong những người con gái đứng tuổi có khuôn mặt hiền khô bước ra nhìn cô rồi mỉm cười.

-Làm ơn cho cháu hỏi Địa Chỉ ghi bên trên bưu thiếp này là ở đây phải chứ ạ?

Người đàn bà có lẽ khá bất thần trước thắc mắc bất ngờ của cô, nhưng mà rồi vẫn hoà ái đưa lời:

-Đây đúng là Địa Chỉ của căn biệt thự này, cháu là … Gia Linh?

-Vâng, là cháu!

– À! Chung cục cháu cũng đến, vào trong nhà đi lão gia cũng sắp về rồi đó. Ta là quản gia ở đây cháu hình như gọi ta là cô Hà cũng được.

Người đàn bà kéo cô vào phía bên trong, nhẹ nhàng đỡ loại vali của cô. Nhìn căn biệt thự đồ sộ, quá bao la không hiểu nhiều sao cô lại chợt băn khoăn:”từ giờ nơi này sẽ có được người chăm sóc cho chính mình sao…? Um …mình sẽ không hẳn khiến đứa ở ấy chứ, giống như vậy rồi. Người chơi của mẹ đến rút cục là ai ?

-két!!!!!!!!

Tiếng xe khá đổ lại trước cổng khiến cho cô giật mình nhưng thoát khỏi cái xem xét hiện nay.”Đó dễ thường là người chủ của tòa lâu đài này sao?”cô thầm nghĩ.

-chào mừng lão gia đã về.

với lúc đó trên cái xe Ford, 1 anh chàng bước xuống, gương mặt anh tuấn, hững hờ tới ma giáo, khiến cô xao xuyến. Đôi mắt nâu của hắn nhìn cô khiến cho cô thoáng ngập hoàn thành.

– lão … Lão gia sao?

-Sao vậy? Không đc sao?

Hắn hờ hững nhìn cô hỏi.

“Trẻ quá!” Linh thầm nghĩ nhưng mà cũng không quên replay hắn:

-À …không đề nghị, là mẹ …bảo em… Đến đây…

Chưa đợi cô kể hết câu hắn đã kéo tay cô vào tiền xu sảnh.

– Vào nhà rồi kể.
>> xem thêm phân mục Truyện h

-A ! Vâng ạ.

ko còn bí quyết nào khác cô cũng đành nhu thuận cúi đầu, mặc dù chẳng biết hắn là ai.

ở trong nhà khách không khí có chút gượng gạo, dị kì, cô chỉ dám im lặng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn quang cảnh bao quanh, ko dám nhúc nhích dù chỉ một tí.Hắn đột nắm lấy cầm của cô giọng đề cập băng lãnh lại vang lên.

-Nếu là bà xã của mình thì còn chưa đủ sức hút, nhưng nhìn tổng thể cũng lâm thời được.

đề cập kết thúc hắn bỏ cằm cô xuống, cầm lấy tách bóc cà phê vừa nhắm nháp vừa nhìn từ bên trên xuống bên dưới ra vẻ đánh giá cô.

mà Linh có cảm hứng như mình bị sét đánh giữa trời quang đãng. Cô sở hữu nghe lầm xuất xắc ko? Vk… Vk gì chứ? Còn tồn tại chưa đủ sự lôi kéo là chỉ cô đó hả?

– Anh… Anh kể gì vậy… Tôi ko hiểu cho lắm?

Cô lắp bắp hỏi.

– như vậy nhưng cũng buộc phải tôi lặp lại? Ngu ngốc! Tôi nói tôi là ông chồng của cô Lãnh Thiên Duệ nghe rõ chưa.

Hắn bực mình đặt bóc cà phê bên trên tay xuống. Giờ đây từ bên trên cầu thang một người đàn ông bước xuống, nở một nụ cười công nghiệp nhìn cô.

-Chào cô! Tôi xin tự chia sẻ, tôi là Khải An thư kí kiêm luật sư cố vấn của tập đoàn Lãnh thị. Theo như tôi biết ba của giám đốc Lãnh hồi xưa và mẹ cô là bạn bè. Thành ra ông đã lập chúc thư muốn cô and tổng giám đốc tức thì kết duyên, cũng tức là hiện nay cô chính là vị hôn thê của tổng giám đốc. Đây là bảng chúc thư, cô giống như nhìn qua.

Cầm lấy tờ di thư trên tay . Chính cô cũng không thể tin vào mắt mình nữa. “Ko thể nào, hồi đó mẹ cũng chưa từng nhắc qua việc này với cô mà. Đùng một chiếc kết hôn. Làm cho ơn đi cô bắt đầu có 17 tuổi, đây là phạm pháp a.

– Tôi xin lỗi, nhưng tôi chưa hề mang ý định sẽ kết hôn.

Thấy cô mang ý định từ chối Khải An cũng không vội, thường xuyên rút một xấp chi phiếu bên trên bàn ra tính nhẩm rồi quay sang hỏi cô.

– Cô không gật đầu sao?

– Phải!

Cô ngay tắp lự kiên định trả lời.

-À vậy thì… Tiền ảo học phí của cô trong mấy năm qua với tiền vàng viện chi phí của mẹ cô khi trước, tiền đặt quán ăn rồi doanh nghiệp tiệc cưới, Chi phí đi hưởng tuần trăng mật sau tiệc cưới,hơn nữa thiệp cưới cũng đã phát đi hết người tới dự đều là các lái buôn có tiếng hiện thời bởi thế việc hủy hôn của cô cũng phải bồi thường tổn phí thất ý thức…v..v..tất cả đều là tổng giám đốc ứng trước cho cô. Nếu cô không muốn kết duyên cung cũng khá được, Ngân sách tổng cộng là hơn nhì trăm triệu, chỉ việc cô đưa đủ hai trăm triệu liền ko thành vấn đề.

-Cái gì? Nhị trăm triệu.
>> xem thêm thể loại Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *