Nhận xét truyện Ân Thiếu, Đừng Quá Vô Sỉ

cô mang bụng bầu cho gặp mặt anh cơ mà chỉ nhận thấy một lời nói lạnh lùng: “Cô chủ công không xứng sở hữu cốt nhục của mình, mau chim cút đi

Giới thiệu truyện Ân thiếu đừng quá vô sỉ

Tác giả: Thiên Ngu Cơ
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Ân thiếu đừng quá vô sỉ

Sau khi chọn hiểu thì gia đình bạn new biết thành viên thiếu nguyên một khúc của tục, Anh chị em thông cảm nhé, thành viên gia đình sẽ chữa lại liền ^^”

“Lớp trưởng, anh chỗ nào vậy? Sao lại chưa bắt đèn?” Đẩy cửa phòng được viết trong tin nhắn, Điền trọng tâm Niệm lảo đảo bước đi lấn sân vào căn nhà buổi tối Đen, giọng nói có theo chút lờ mờ say, cơ thể yếu ớt tựa vào tường, tay nhỏ nhắn mềm yếu không xương lục lọi trên tường tậu công tắc nguồn để đèn sáng.

bỗng dưng, sau lưng một hơi thở nguy hiểm đánh tới, không hóng cô kịp phản ứng, vẫn dùng sức đẩy cô vào tường, phía sau lưng kề vào một lồng ngực ấm áp…

“A… Lớp trưởng… Đau!” Ngực gắt gao chống chọi bên trên tường, môi bị chiếm đoạt tùy ý, đây ko phải là hôn nhưng mà như gặm xé đến hả giận.

mỉm cười

Áo ngực bị bàn tay phía sau táo tợn mở ra, cô hoảng loạn trừng Khủng hai mắt, cơ thể trong nháy mắt bị đẩy vào tường, nụ hôn nóng phỏng lần thứ hai rơi xuống.

Áo ngực bị xuất kho, một đôi tay thô ráp chiếm phần giữ cương vực vốn bảo an thật tốt, mẫu điện xa lạ ngay lập tức đánh úp toàn thân.

“Không… không được….” của cả giãy dụa phần đa bị nuốt vào trong bụng, trong khoang miệng người trong gia đình chàng nồng nặc mùi rượu pha lẫn một một số loại mùi vị kỳ diệu làm cho những người ta run rẩy.

thân thể thiên nhiên bay lên chưa có tác dụng cô hoảng sợ ủ ấp chặt đầu thành viên nam giới, vị trí khít chặc chưa báo trước tiến vào ——

>> Xem thêm Truyện h

“A… Đau quá!” âu sầu cực độ làm cô đã say mê chớp nhoáng tỉnh lại, mặc dù cô không biết sự đời, nhưng lại cô hiểu các loại đau này tăng thêm ý nghĩa gì, động tác cử chỉ của người phái mạnh đột nhiên dừng lại, tuy thế vỏn vẹn chỉ là trong nháy mắt, một giây sau bàn tay ấp ôm eo nhỏ của cô ấy ác liệt tải.

“Lớp… Lớp trưởng… Ô ô… Vũ thành…” mặt tai thành viên chàng thở gấp chưa chấm dứt, Điền trung ương Niệm không chịu đựng nỗi từng đợt công kích mãnh liệt, bốn vậy đứng yên làm cô không chịu nỗi, nước mắt khống chế không đủ cơ mà rơi, mà lại cô rất vui mừng, lớp trưởng cô thầm mến chung cục cũng nối tiếp, một số loại đau này mang theo hạnh phúc cũng như vui vẻ.

Rượu xen lẫn thô bạo đau khổ, ý thức của cô ấy dần dần mất tăm, cơ thể bị thả lên giường, nhà bạn nam nhi cũng như có bổ sung thêm đa số dục vọng mong trút hết, đã từng lần một chiếm dụng cô, khổ cực vày bị xé rách chuyển giao thoa cùng run rẩy xa lạ giày vò cô, cô khóc thút thít cầu xin anh thương xót, “Vũ… Vũ Thành… Đủ rồi… Đủ rồi…”

người nhà Đấng mày râu như không nghe được lời cầu xin của cô ý, có thể còn giày vò cô gấp bội.

Một đêm, suốt đêm.

thân thể cường tráng đổ đầy các giọt mồ hôi, hơi thở dồn dập, còn dư lại chỉ cần có vận chuyển nguyên thủy nhất chưa chấm dứt nghỉ…

************************

buổi sáng, ánh bên trời sáng rỡ xuyên thẳng qua round cửa chiếu rọi vào trong phòng, trên giường to hỗn độn, teen girls từ từ tỉnh dậy, dòng mền từ đầu vai tuột xuống, trên da thịt như ngọc đầy gần như vết hôn nhợt nhạt, ngay cả trên ngực còn lưu giữ ẩn răng, phần đa thứ phần lớn tỏ rõ tối qua kịch liệt phải làm gì.

Đau! Đây là cảm nghĩ có một sau khi tỉnh lại của Điền trung khu Niệm.

Khắp nhà bạn phần đông đau nhức, nhất là giữa hai chân, nhớ tới về tối qua Điền trung khu Niệm lại cảm nhận hoảng hốt.

Đối có cô nhưng nói ngày bữa qua chính là ngày đêm trầm bổng, vốn ngày hôm qua là ngày lớp trưởng thành viên gia đình cô thầm mến phần đông năm đính hôn, cô thầm mến đã dài còn chưa bắt đầu đã kết thúc, cô nhìn thấy thiệp mời của anh cũng như mình khác, ngực cạnh tranh Chịu hít thở không thông, cô không bao gồm dũng khí để đi, do vậy cô một nhà bạn đi đến cửa hàng bar uống rượu, người nào cũng nói uống say là chắc là quên hết đều thứ khổ cực, do vậy cô uống rượu như ước ao mất mạng, mà lại cô chưa nghĩ tới đó chính là, cô lại nhận ra tin nhắn của lớp trưởng.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Trong tin nhắn lớp trưởng bộc lộ có cô, anh nói anh đang trốn khỏi tiệc đính hôn, người anh yêu thực ra là cô, anh sẽ ở khách sạn Thánh Long buồng 421 đợi cô, giờ đây vô cùng mong mỏi gặp mặt cô.

Một giây kia, cô quả thực thiết yếu tin được hai mắt của bản thân mình, dòng nhiều loại cảm nghĩ từ âm ti cất cánh lên thiên con đường làm cho cô quên hết bao gồm cả, cô cũng như mở cờ trong bụng chạy đến khách sạn, vừa vào buồng đã trở nên anh đẩy vào tường….

đa số thứ về tối qua những xa lạ sở hữu cô, ngay cả Phương Vũ Thành luôn luôn lịch sự đương đại cũng trở nên xa lạ, tối qua anh đặc biệt thô bạo, cô các lần tưởng anh sẽ ăn cô vào bụng.

Nghĩ bởi vậy, Điền trung tâm Niệm chưa khỏi đỏ bên xấu hổ.

A, lớp trưởng đâu mất rồi?

mặt đỏ bừng lộ ra khỏi chăn, mặt giường trống rỗng, cô Review căn hộ, của phòng tắm vang lên tiếng nước ào ào.

Nghĩ cho Phương Vũ Thành đã tắm phía bên trong, khuôn bên nhỏ nhắn của cô ý đỏ lên lần nữa.

Trời ơi! Cô buổi tối qua một đêm không chưa tồn tại về nhà, ăn uống nói làm cho sao mang bà bầu đây?

Điền chổ chính giữa Niệm bỗng nhiên phát giác ra một Việc chết người, sẽ chống mặt suy nghĩ, ánh mắt vô tình thấy vật rơi dưới đất, cô xoay mình lại lấy, chăn tuột xuống khỏi nhà bạn, hiện giờ cô new nên nhớ tới bạn đầy vết hôn, ngay cả ẩn răng bên trên ngực lúc kích tình gìn giữ, khuôn mặt nhỏ bé nhịn cảm thấy không được lại đỏ lên.

bật điện thoại di động cầm tay lên, màn hình hiện lên các cuộc Call nhỡ, người mẹ 5 cuộc, Diệp an yên 27 cuộc.

Điền trọng điểm Niệm không nhịn được líu lưỡi, nhỏ này điên rồi sao.

Điện thoại new vừa vang lên thì vẫn nghe tiếng thét chói tai của Diệp bình yên, “Điềm trung ương, cậu không vấn đề gì chứ? Một đêm nay cậu đi đâu vắt, sao không nghe điện thoại hả, Phương Vũ Thành anh ta mắt bị mù mới hình như cùng bé nhỏ Cổ Nhã Ngôn kia đính hôn, cậu đừng…”

“An Bình bảo vật, lớp trưởng không gồm đính hôn, cậu đừng nói anh ấy vì vậy, tối qua bọn chúng người trong gia đình luôn ở cùng nhau nhưng mà.” Điền trung khu Niệm nói trong lòng dâng lên từng sóng ngọt ngào, đồng thời nhịn cảm thấy không được ngượng ngùng lừng chừng bắt buộc giải thích chuyện về tối qua với an yên phải làm sao.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *