Nhận xét truyện Ám Chiến trung khu Huyền

Giang Triết Tín tay bóp cằm chúng tôi, miệng gầm lên giận ác ôn.”Hứa Lăng Tịch, cô khẳng định khôn cùng giỏi”,”Người chiến hạ là cô”,”Tôi thành toàn mang đến cô

Trình làng truyện Ám chiến trung tâm huyền

Tác giả: Huyền LộngThể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Ám chiến trọng điểm huyền

ngoài cửa xe, trên cả đường phố đường lớn hầu hết là đầu tổ ấm di động và chiếc xe cộ tranh nhau đi đường. Ai, quốc tế hóa thanh tao đó chính là giống như chũm đấy, cho dù giữa trưa ngày hè nắng đỏ lửa, giao thông đang như cũ rầm rịt nhau đi mang lại làm cho cho tất cả những người tôi thở lâu năm.
Thật hoài niệm mẫu ghế trúc trong biệt thự mát mẻ tầm trung hay nằm co bạn quyến luyến giờ nghỉ trưa ngắn ngủi. Tôi có chút nhàm chán thu hồi ánh nhìn, nhịn không đủ nhẹ nhàng đậy miệng không tiếng động ngáp một dòng thật bé dại, sau ấy dựa lưng vào ghế, chú ý đến mắt lại dưỡng thần. Đối mang hai các bạn mặc áo black ngồi trái buộc phải kèm lân cận, ngay cả nhìn cũng không liếc mắt nhìn một chiếc.
chúng ta bây giờ là kẻ thù của mình, chưa, cần là mấy con chó trong nhà kẻ thù chúng tôi nuôi dưỡng. Quên đi, chúng tôi Hứa Lăng Tịch thuở nhỏ tuổi sống trong hào môn (gia đình giàu có) mà béo lên, tuy rằng bản thân không phải là một tiểu thư thật sự, nhưng lại từ nhỏ dại cũng chân chủ yếu chào mừng chặt chẽ giáo dưỡng, vẫn là không cấp thiết vị hầu hết mọi người bên cạnh chưa can hệ cơ mà trong lòng lại sinh ra ác ngôn tự có tác dụng hại chính bản thân mình chứ. Miễn chống Điện thoại tư vấn bọn họ “Thủ Hạ” thì được rồi.
căn nhà họ Giang da sản no ấm, chiếc gọi là “vô gian bất thương, vi phú bất nhân”, cho dù từ nạm hệ thứ hai đã toàn bộ “thanh tẩy” trắng cả công danh to lớn, nhưng mà cho tới hiện nay, đông đảo “thủ hạ” mà gia tộc bọn họ nuôi dưỡng bắt buộc đang như cũ chưa loại bỏ đi được bệnh xấu và dáng vẻ bên ngoài cũng như thị trường black. Họ lãnh khốc, tàn bạo, chắc là trung tâm buổi ngày ban mặt, từ tầng hai đẩy một ông lão tuổi ngoài năm mươi rơi xuống lan can, mặc dầu chúng tôi chính là gia đình bạn lạnh nhạt lãnh đạm sở hữu các bạn không tính tuy vậy thật chẳng thể nhịn nổi nữa. Vốn dĩ chỉ dự định đóng vai diễn viên nghiệp dư diễn tiết mục “con gái cứu vớt cha” đầy bi phẫn nhưng mà thôi, thành tích thật sự do quá tức giận cơ mà bước đầu trình bày đúng đắn vô cùng chân thật.
* Vô gian bất thương: không khí xảo thì không hề thương nhân.
*Vi phú bất nhân: vì làm cho giàu mất đi/không bác ái đức
Lần bước đầu tiên hễ thủ chưa tất cả kinh nghiệm, cam kết là Chịu thiệt, thật là lúc này đã được qua đi hai tiếng đồng đại dương, chỗ trước ngực của mình mỗi khi hít thở sâu một chút, đang sẽ đau khó khăn chịu đựng. Nhắm mắt lại, trong đầu hiện lên một đôi mắt black như mực tràn trề đau lòng, trái tim trong nháy mắt bỗng dưng nhói đau gấp trăm lần so mang âu sầu bên trên ngực, bên tôi nhịn không đủ run lên, rất nhanh trừng mắt, xe quả nhiên đang đi tới quảng trường trước cửa tòa cao ốc Giang thị.
Xe hơi đi tốc độ chậm dần, sau đó nhanh chóng tiến vào tầng hầm kho bãi đỗ xe. Một lát sau, tôi bị tên thủ hạ xoay hai cổ tay bắt chéo sau lưng, với thẳng vào trong cầu thang máy ngay dưới tòa cao ốc. Chúng tôi thực bình thản.

>> Đọc thêm thể lọai Ngôn tình trọng sinh
thang máy trực tiếp tới số lượng biểu lộ khu vực chung cục đỉnh cao – tầng 66, các bạn ở vị trí này quả nhiên mê tín. Cửa ngõ cầu thang máy vừa mở, chúng tôi đã bị bán ra một giải pháp thô lỗ, quanh đó cửa lại có thêm hai tên bự khỏe, có lẽ là thủ hạ hoặc là bảo an. Bọn họ sang chúng tôi qua tay tựa như bàn giao hàng hóa, sau đấy lại đẩy táo tợn chúng tôi vào trong một cầu thang máy khác nằm ngay cái nôi, lại đi lên thêm hai tầng nữa.
cửa cầu thang máy cho thấy, đập vào mắt tôi chính là cửa nhà bởi kính khổng lồ, phía bên trong có bàn làm việc của thư cam kết hoặc cho tổng tài cũng chỉ ra khí cố gắng, góc bàn lân cận duy nhất chậu cây bự được ánh sáng từ đèn điện trên trần chiếu xuống càng bổ sung hiển lộ màu xanh da trời óng ả, tràn ngập sức sống.
thấy được chúng tôi từ thang máy đi ra, cô thư ký kết có gương mặt tinh xảo mặc âu phục văn phòng bước đầu tiên hơi sửng sốt, chú ý chăm chú vào khuân mặt chúng tôi, ánh mắt tràn trề nghi hoặc, sau đó chuyển sang làn đường khác chú ý về đằng sau bên tôi.
Một giọng nam vang lên bên trên đỉnh đầu tôi: “Cô đó là Hứa Lăng Tịch.”
bên tôi ngần ngừ đều đều thư ký này làm cho vắt nào được huấn luyện ra, ngay khi biết tên bên tôi, cô bé mau lẹ thu lại kể cả số đông biểu tình, trịnh trọng nghiêm túc cúi nhà bạn nói vào điện thoại: “Giang Tổng, Hứa Lăng Tịch đã được chuyển tới.”
”Cho bọn họ vào.” tiếng nói rõ ràng, trầm thấp hơi gồm chút khàn khàn truyền vào tai của mình. Chúng ta chàng phía sau cố kỉnh cổ tay bên tôi càng đau, cho nỗi bên tôi hơi nhíu mày bước đến.
góc cửa gỗ lũ hương màu đỏ cạnh tranh được đụng trổ tinh xảo gợi mở từ bên phía trong, sau cái bàn xa hoa rộng lớn, sẽ ngồi đó chính là tổng tài đương nhiệm của công ty lớn Giang thị, Giang Triết Tín, con trai trưởng đời thứ bố của Giang gia, người thân thật so sở hữu trong hình cũng như bên trên ti vi càng thêm anh tuấn bất phàm, bề ngoài con đường mặt đường. Ngồi chống chọi với còn duy nhất nhà bạn, cũng ngay khoảnh khắc bước đầu tiên xoay người nhà lại chú ý tôi, diện mạo nhã nhặn, mang cặp kính gọng quà chu đáo. Hiển nhiên các bạn này chưa dường như Giang Triết Tín nhiều năm kinh nghiệm ẩn giấu biểu tình do vậy, đầy đủ là đem chữ kinh ngạc viết lên cùng bề mặt.
chúng tôi thu lại góc nhìn, cắn chặt môi cúi đầu. Tôi nghĩ thần thái này new ưa thích sở hữu thân phận kẻ tội nhân đang chờ đón tuyên án. Trong đầu tôi cùng lúc tìm tòi kho bốn liệu trong trí nhớ, thành viên gia đình nam nhân nhã nhặn kia, chính là tổng chủ tịch công nghệ của tập đoàn Giang thị, Nghiêm Đồng.
vẫn tiếng nói trầm thấp như trước, tuy nhiên chính là sự lạnh như băng thay thế giọng khàn khàn: “Hứa Lăng Tịch, hòn ngọc quý chỉ một bên trên tay Hứa gia. Quanh năm đều bị Hứa Bảo Sơn cất kín ở nước ngoại trừ, cũng rất khó gì cho những người xung quanh thấy bên, chỉ e chưa bảo lãnh chu toàn. Mặc dầu lần này gặp thất bại triệt để, đang không quên thực hiện rứa rốt cục. Ha ha, tôi từ bây giờ dường như chạm chán cô tôi, quả là dịp may dị thường khó khăn đạt được đây nhưng mà.”
bên tôi vẫn chưa cựa quậy, cúi đầu, nghe giọng cười cợt lạnh lẽo pha lẫn ngữ khí chọc tức của hắn rút cuộc chấm hết. Dù sao hắn là vẫn chuyện trò sở hữu Nghiêm Đồng, cũng không gồm ý tư muốn tôi gia nhập vào, tôi bắt buộc gì tự làm mất mặt. Chúng tôi cố ý gặm môi thật Nhanh, mong muốn màu trắng xệp của nó mau chóng biệt tích, chúng tôi biết tầm mắt Nghiêm Đồng lại vừa vơi xuống xung quanh tôi, mà lại bên trong hàm đựng ý nghĩa sâu sắc gì chúng tôi đoán không ra, cũng chưa hẳn am hiểu.
Sau đấy sẽ là thanh âm trầm thấp lạnh như băng: “Nghiêm Đồng, cụm cậu ra ko kể trước đi.”

>> Tham khảo thêm thể loại Truyện sắc
Hai tay chúng tôi chớp nhoáng được chủ quyền, Nghiêm Đồng từ bên mặt bạn bên tôi Bước qua, chúng tôi chỉ giống như nghiêng mình sang ở kề bên nhún nhường, sau đấy tiếp tục chú ý chăm chắm mũi chân giả làm đầu gỗ.
ô cửa cực nhọc sau lưng chưa tiếng động khép kín, Giang Triết Tín lờ lững đứng dậy đi tới, mỗi một Bước đông đảo là dị thường hoặc là có thể nói rằng là chủ ý chậm rãi nhưng ung dung, chúng tôi biết hắn đang gây áp lực đè nén đến chúng tôi, thử nghĩ một bạn gái đều đều được bảo đảm có lẽ một thành phầm dễ vỡ, đối mặt hắn cường cầm cố vì thế mà hơn nữa cũng hiểu kỹ ràng tình huống“Người là dao thớt, tôi là thịt cá”, run rẩy và sợ hãi cầu xin tha thứ chẳng hề là khiến hắn vui vẻ hơn đồng thời sinh sản lạc thú như bỡn cợt một loài chuột trong lòng bàn tay hay sao?
không thành việc, bên tôi có lẽ phối hợp có hắn màn biểu diễn, thỏa mãn lòng hư vinh của hắn, dù sao nhà bạn trên đời này đa số biết Hứa Lăng Tịch bên cạnh yêu kiều như nước chạnh lòng người trong gia đình, thì lại chính là kẻ có hại, cho dù tôi lấy dung nhan chính bản thân mình làm cho lợi khí thì có có tác dụng sao?
mẫu cằm nhọn nhỏ nhắn bị nâng lên nhẹ nhàng, động tác thực ôn nhu nho nhã, tuyệt chưa thô bạo, chống chọi với đôi nhỏ ngươi Black bóng phản ánh một khuân mặt yêu kiều, chuẩn xác nhu nhược, bình tĩnh xinh tươi, khóc cũng như hoa lê dính hạt mưa.
chút ít châm biếm nổi lên bờ môi hắn:“Hóa ra còn tưởng rằng người nhà nói ngoa, ngày nay xem ra, quả là không phải nghe nhầm đồn bậy, ngay cả lúc khóc sẽ là dễ thương như nạm. Hứa tiểu thư, mời ngồi.”
kỹ tính một thân sĩ tưởng như thật nhẹ nhàng dẫn dắt tay tôi, đưa bên tôi mang đến mặt ghế sô pha.
*绅士= thân sĩ – tra hán việt là thành viên thuộc giới thượng lưu
bên tôi không có lãi nào để nói, đành cần đã cúi đầu rơi lệ, kỳ thật ẩn dưới cải tiến và phát triển như thế nào, chúng tôi cũng có thể đoán được hầu hết, nhưng lại nhân vật thiết yếu đang chưa mở miệng, bên tôi yêu cầu kiên nhẫn ngóng. Dù sao chiếc bên tôi có đã là thời gian, xem coi ai dây dưa dài hơn ai?
Ý niệm trong đầu của tôi vẫn còn chưa vận chuyển xong, anh hùng chính vẫn mở miệng, bình thường trực tiếp rành mạch, khẩu khí đạm mạc dẫu vậy từng từ, từng chữ tràn đầy áp lực:“Tôi nghĩ cô sẽ biết rồi, C.ty tía cô đóng cửa, số tiền 8000 vạn tệ dự đưa ra tiền hàng của tôi chả biết đã đi được về đâu, qui định sư của mình dự định khởi tố ông ta nghi ngờ lừa đảo kinh tế. Hiên giờ mời cô Hứa lại đây, đó chính là hy vọng biết cô Hứa tính toán cần làm gi, làm giải pháp nào hoàn trả lại số tiền này kể cả chú ý bố cô ngồi tù. “
(8000 vạn tệ Có nghĩa là 80 triệu tệ, tương tự 274.153.600.000 VNĐ theo tỷ giá giữa đồng NDT và VNĐ tháng 3/2015)
Trong lòng bên tôi cười lạnh. Ngồi tù? Ngươi chấp thuận sao? Ngươi đồng ý cứ đơn giản do vậy bỏ lỡ mang đến Hứa Bảo Sơn sao? Chấp nhận cứ đơn giản do đó buông tha thiếu phụ ông ta sao? Lừa đảo kinh tế? Hóa ra lúc bao gồm quyền rứa dường như một tay bịt trời, một cạm bẫy bình thường, sau đó đương nhiên tội danh nghiêm trọng, là hình như dễ dàng như trở bàn tay đưa người ta vào chỗ chết. Nếu ngươi chấp nhận thật sự dựa trên luật pháp, yêu cầu gì nên mặc bao rắc rối nhất định “quật ba thước đất” sắm cho ra Hứa Lăng Tịch chứ?
chúng tôi hoảng loạn lau nước mắt, nỗ lực ép triệu chứng kiên cường của bản thân mình, cắn răng nói: “Cha tôi lo lắng chưa dứt sẽ bệnh dịch rất nhiều gục ngã, bên tôi chẳng thể hoàn trả số tiền này, chúng tôi nguyện ý cầm cố ông ngồi tù.” Hắn hẳn đã gật đầu ư?
các thành tích kèm theo là chưa rồi. Giang đại tổng tài sau cuối thải hồi lời mào đầu đi thẳng vào nhà đề:“Điều đấy chưa có khả năng, mặc dù cô gồm lòng hiếu thảo này, cơ chế cũng cấm đoán phép. Cơ mà thật ra tôi duy nhất đề xuất, cô Hứa không ngại hãy suy nghĩa chút ít.” Giọng điệu chưa mảy may có chút ngữ khí dàn xếp nào, thay này cũng tính là đề nghị sao?
tôi nghiêm túc chú ý hắn, tỏ vẻ chuyên chú lắng nghe.
con ngươi đen thu liễm dửng dưng chú ý tôi, khóe môi lại dấy lên nụ mỉm cười tà ma cực nhỏ: “Ở lại ở kề bên tôi, coi cũng như chũm ba trả nợ.”
bên tôi mở lớn hai mắt, cũng không hề vày lời đề nghị của hắn cảm giác kinh ngạc, nhưng mà bởi vì hắn mặc nhiên tự thành viên nói ra cơ mà cảm giác ngạc nhiên. Chúng tôi cho rằng mọi lời này hắn chắc chắn sẽ mượn miệng người trong gia đình khác nói mang lại tôi biết chứ, thật bất ngờ tới đường đường Giang đại tổng tài có trên chúng ta danh tiếng Khủng vì thế lại tự người nhà nói ra lời hạ cung cấp cố gắng này Ngoài ra lại nói rất là bỗng dưng, lưu loát. Lẽ nào ngoại giới đối mang số đông lời nói thường nhật của anh ý ta số đông là cố ý tâng bốc lên mà gần như không hề sự thật? Cố kỉnh chúng tôi xem cụm bốn liệu bởi vậy còn có chức năng gì?
cho dù trong lòng ban đầu cảm nhận không phù hợp, nhưng lại vở kịnh vẫn đề nghị cầm lại diễn tiếp. Tôi hít thở mạnh, gặm cấp tốc môi dưới, nhíu mi đo đắn mà nói:“Tôi có vẻ công tác mang lại anh, từ từ kiếm tiền trả lại anh.”Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *