Nhân viên Công ty địa ốc Alibaba xung đột với cảnh sát tại dự án “ma”.Chiều 13-6, Công an Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tạm giữ 10 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng và phá hủy phương tiện của đoàn cưỡng chế công trình xây dựng trái phép.
Theo đó, sáng cùng ngày, UBND Thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng lực lượng chức năng cưỡng chế một số công trình trái phép trên địa bàn huyện thì hàng chục người mặc đồng phục của Công ty CP địa ốc Alibaba (trụ sở tại TPHCM) kéo đến trụ sở UBND Thị xã Phú Mỹ la hét phản đối.
Khi đoàn cưỡng chế đang tháo dỡ một công trình trái phép trên khu đất rộng khoảng 8ha tại ấp 3, xã Tóc Tiên thì có hơn 100 người tự xưng là nhân viên Công ty CP địa ốc Alibaba kéo đến cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
Đứng đầu nhóm người là bà Huỳnh Tú Trinh (24 tuổi, quê Tiền Giang) đã chỉ đạo một số người mặc áo có dòng chữ “an ninh địa ốc Alibaba” đập phá máy múc. Khi lực lượng công an được điều động tới hiện trường, nhiều đối tượng có hành vi chửi bới lực lượng chức năng. 10 đối tượng có hành vi đập phá, chống đối đã bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an thị xã làm việc.
Được biết, trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ hiện có 113 trường hợp xây dựng, phân lô bán nền trái phép, trong đó có 3 công trình lớn được cho là dự án “ma” của Công ty CP địa ốc Alibaba. (SGGP)

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

49 thoughts on “Nhân viên Công ty địa ốc Alibaba xung đột với cảnh sát tại dự án “ma”.

 1. Qua sự việc này mới thấy những lỗ hổng . Và sự yếu kém của các cơ quan chức năng ở cấp xã phường.

 2. Xã hội có 2 loại người
  1 có ý thức
  2 ko có vì bệnh.
  Nhưng có ý thức lại dk chia làm 2.
  1 là vì con người họ sẵn sàng làm bằng tất cả trái tim và làm cho ko.
  2 là vì tiền tham vọng mà làm tất cả mọi thứ.
  Ở vn mình cái thứ 2 nhiều hơn

 3. Mấy đứa này sau khi ra tù sẽ biết 1 điều là: cơm tù tuy là miễn phí nhưng cay và đắng thì vô cùng tận.

 4. Thực ra mấy ng này cũng bị lừa thôi. Nhận thức của họ còn hạn chế. Họ cũng là đi làm thuê. Họ đc cty cho việc làm và thu nhập nên họ bảo vệ cho miếng cơm manh áo của mình. Những luận điệu lừa gạt của ban bệ lãnh đạo công ty đã lừa đc tiền của rất nhiều ng thì họ cũng lừa đc lòng tin của những người làm công cho họ.

 5. Có làm thì mới có ăn Muốn ăn mà không muốn làm thì ăn đầu b*** mấy bạn Alibaba còn đó không hay vào trại hết rồi. Bán cho mình miếng đất với nào

 6. Tuổi trẻ chưa trải sự đời, đéo biết sau này đất ông bà nó để lại, nó có làm được vậy không?

 7. tính ra Luyện là 1 nhân tài thuyết trình và dẫn dụ người khác. hâm mộ. mình cần học hỏi thêm…..?

 8. Cái thằng " bó tay " là già mồm nhứt, ngu nhứt, lãnh mấy đồng tiền lừa đảo mà xung ba khía. Hông biết giờ trong trại rớt mấy cái răng rồi

 9. Gio day bon may xem lai thay nhuc chua lua dao nguoi ta ket be ket lu ma tinh ra 1 lu ngu dot de nghi cong an xem mat bat het cho ngoi tu

 10. Giờ này 2600 nhân viên ngu học coi lại video còn biết nhục k nữa. Tụi này gđ cho ăn học rồi ngu thế là cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *