Nhận lại dinh thự, con cháu vua Mèo hỏi tiền bán vé | VTC16VTC16 | Mặc dù con cháu dòng họ Vương đã được cấp sổ đỏ khu Dinh thự Vua Mèo, nhưng câu hỏi đặt ra là số tiền thu được từ hoạt động bán vé tham quan sẽ về đâu nếu không thống nhất phương án quản lý?
#dinhthuvuaMeo #conchaudonghoVuong

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

21 thoughts on “Nhận lại dinh thự, con cháu vua Mèo hỏi tiền bán vé | VTC16

  1. Cảm ơn các bạn đã xem và bày tỏ ý kiến cá nhân về vụ việc này. Tuy nhiên, để các bình luận của các bạn được hiển thị công khai, các bạn vui lòng sử dụng ngôn ngữ lành mạnh các bạn nhé.

  2. Vụ cướp không thành công của bọn tham quan . Còn biết bao người bao nhà bị nhà nước cướp đất mà chúng nó vẫn nhởn nhơ.

  3. cái cách ông cháu nội ăn nói kìa. phát âm không chuẩn, nhưng khẩu khí thì không ai sánh bằng, nói không vấp câu nào, độ hiểu biết rất rộng.

  4. Chẳng làm được gì mà còn phá hỏng giá trọ vật thể. Càng xem càng thấy càng cười. Tiền nó biết bay!

  5. Dốt nát mà âm mưu muốn cướp của người. Bọn quan này xem thường quan điểm tốt đẹp của Bác về đại đoàn kết dân tộc.

  6. Nhờ cháu cụ Vương làm to nên mới giành lại cái dinh tư những con ngươi tham lam muôn biến của người thành của ta với các ly do tào lao.

  7. Bl có hơi muộn , nhưng qua vụ việc này thì Nhà Nước nên xem xét , và trả lại nhà cho con cháu của Công Tử Bạc Liêu !!.

  8. Sau khi sai phạm về việc cấp sai sổ đỏ những quan sai có bị truy tố chách nhiệm hình sụ và đi tù ko hay là kiểm điểm và rút kinh nhiệm thôi

  9. Tiền bán vé thì con cháu dc thưà hưởng ..chính quyền k có quyền thừa hưởng tài sản và thu tiền vé của con cháu người ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *