Người Việt THẬT NHỤC NHÃ? Bài học xương máu từ Vinfast Lux của tỷ phú Phạm Nhật VượngNgười việt THẬT NHỤC NHÃ? Bài học xương máu từ Vinfast Lux của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Vinfast Lux sa2.0, vinfast lux a2.0 của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Ngoài niềm tự hòa của đa số người dân việt thì cũng có một số bộ phận tự nhục. Họ cho rằng Vinfast lux và tỷ phú Phạm Nhật Vượng là ăn may, là nỗi nhục. Vậy vinfast hay tỷ phú phạm nhật vượng là nỗi nhục hay chỉ là niềm tự hào. Hãy cũng Bí Quyết Thành Công phân tích về ô tô vinfast cũng như tỷ phú phạm nhật Vượng trong video ngày hôm nay nhé.
#phamnhatvuong, #typhu, #vinfastlux
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

28 thoughts on “Người Việt THẬT NHỤC NHÃ? Bài học xương máu từ Vinfast Lux của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

 1. Tự nhục k bt cố gắn, thấy ng khác vươn lên thì ganh tị, tìm tất tần tật cái phiến diện ra để ns, còn cái tích cực thì đạp dưới chân, để hạ ng khác xuống, 1 phần tự nhục là do hiểu biết kém

 2. Thật ra mình thấy người dân Việt Nam mình có lòng tự hào dân tộc vô cùng mạnh mẽ đấy chứ, các bạn quên những rừng cờ rợp trời khi đội tuyển bóng đá của chúng ta dành thắng lợi à? Cái sự tự ti dân tộc hay tự nhục dân tộc chắc cũng chỉ có ở 1 số ít người thôi. Nói cho khách quan hơn 1 chút thì cái gì văn minh của thế giới thì vẫn phải học, chỉ là học với thái độ nào, học với tâm lý cầu tiến bộ chứ k phải học với tâm lý vì mình ngu nên mới phải học. Còn văn hoá dân tộc đã đk xây dựng bao đời nay là cái nôi của tinh thần, ý trí Việt , đứa nào bảo k tự hào? Chém bỏ! …. Thôi mình chạy xe ôm tiếp đây, để khách chờ lâu quá!

 3. Lập luận như cứt… Đã ngu rồi mà còn bảo thủ.. đm luôn đi sau người ta từ 50năm trở lên mà tự hào cái loz.. LOL…

 4. Cái bọn tự nhục và bọn 3 sọc nên xem video này. (mốn người khác tôn trọng mình thì mình hãy tôn trọng mình trước đã).

 5. Người Việt đã làm được ôtô. nhưng chính phủ việt không ủng hộ cho doanh nghiệp việt phát triển. Như nước ngoài họ không áp thuế cho xe nội địa

 6. Rear wheel drive manufactured by China …. Cầu sau được sản xuất là Trung Quốc…….. Và các phú kiện khác . Các bạn cứ kiếm chứng bằng việc Cho Xe lên cầu và kiếm tra sẽ rõ

 7. Video mang đậm tính quảng cáo quá đáng cho Vin. Sản phẩm tốt hay xấu, thời gian sẽ chứng minh thôi. Chứ không phải ad nói tốt là nó tốt. Mình vẫn thích dùng hàng Việt, như mua quần áo, chọn đồ ăn uống đều thích nhãn hiệu Việt, còn xe cộ thì mình thấy chưa có sự tin tưởng. Không phải cứ hàng Việt là bắt tôi phải dùng dù k biết nó tốt hay k. Xe của Vin tôi cũng k biết, cho nên tôi chưa có ý định mua, hơn nữa giá của nó k hề rẻ. Điều đó k bao giờ đồng nghĩa với việc tôi là ng tự nhục nhé. Ăn tiền của Vin thì lm video nó cũng bớt lố quá đi

 8. Nói tự nhục thì cũng đúng nhưng để mà nói với tây thì 100 nữa đi .mình sinh sau thì phải chấp nhận sinh sau.

 9. Tụi mày ngon làm được như anh vượng nhà tao đi rồi nói, người việt ko biết dùng hàng việt để kéo nhau lên còn đi nói xấu ,có mấy đứa làm video như tụi mày mới là quốc nhục ,ngoài anh vượng tụi mày đã thấy ai của Việt Nam, làm được chưa ,ko đứng ra làm thì biết thành công hay thất bại, mẹ con mc đẻ mày ra cha mẹ mày cũng mong ước mày lớn lên làm này làm nọ ,để làm rạng danh dòng họ , lớn nữ là rạng danh quốc gia chứ như con mc bây giờ cha mẹ mày xem video này ra đường thì nở mày nở mặt lắm

 10. Những lời nói của kênh này rất hay. Nhưng những người làm kênh này đã làm được gì cho đất nước việt nam hay chưa

 11. Việc j cũng phải từ dễ tới khó chứ, muốn xịn luôn thì ko có đâu. Hãy cho vinfast cơ hội để phát triển, thời gian sẽ trả lời các vị. Ấy chứ biết ko nhập hàng tàu về sx là vui rồi

 12. Nếu vinfant sản xuất xe phổ thông giá hợp với người dân thu nhập thấp thì sẽ được đón nhận. Còn cứ mỗi chiếc hơn một tỷ thì xa vời với người dân quá

 13. Phát triển dc thì phải bước quá xác đảng. Chính sách nhà nc viet nam thì khủng khiếp . thuế chồng thuế.

 14. Phát ngôn viên quá giỏi: "Họ nhuc vì Hà Nội là nước ô nhiểm nhất thế giới", vậy xin hỏi thủ đô của Nước Hà Nội tên là gì vậy

 15. PNVuợng là tư sản , hàng hoá buôn bán không dính líu gì nhục, vinh… luận bịp bợm. Còn gạch, nhựa, vải, xi măng….v.v… sản xuất tại Việt Nam mang thương hiệu Việt Nam . Nhục, vinh cái b… tư sản mại bản.

 16. VNCH hay CSVN cũng đều nhận viện trợ của ngoại bang và đánh cho thuyết lý đó để áp đặt lên trên đất nước và dân tộc VN.

  -Một bên thì theo thể chế TỰ DO bảo vệ TỰ DO và BÌNH ĐẲNG cho người dân tự phát huy theo bản năng mà phục vụ, làm giầu, mạnh cho đất nước.
  -Bên còn lại thì theo thể chế VÔ SẢN bảo vệ sự CÔNG BẰNG trong xã hội, nghĩa là KO CÓ KẺ GIẦU NGƯỜI NGHÈO, (nhưng ko mang lại sự công bằng cho những người cần cù, chịu khó và có trí thức) với chính sách được gọi là "CUỘC CÁCH MẠNG GIAI CẤP VÔ SẢN".

  Các bạn có biết “thuyết lý” GIAI CẤP VÔ SẢN của MÁC-LÊ mà Bác Hồ mang về áp đặt lên dân tộc là gì ko???
  Là tạo ra “đồng đều” giống nhau. Để thực hiện được sự cân bằng đó, Đảng CS đã mang tất cả những người dân giầu (trong đó đa số là trí thức vô tội) ra ĐẤU TỐ, cướp hết tài sản, giết họ với danh nghĩa là NGƯỜI GIẦU BẤT CHÍNH, để chia cho kẻ nghèo, nhưng thật ra là cướp bỏ túi riêng, chứ người dân đã có ai được hưởng đồng nào từ những người đã chết đó chưa???

  "GIAI CẤP" là mọi tầng lớp, "VÔ SẢN" là ko tài sản. Nghĩa là "ở bất kỳ địa vị nào ko ai có quyền có tài sản riêng tư, cho nên mới có vụ TỊCH THU (nhưng toàn là của dân) để xung vào của công, với danh nghĩa là "tài sản của dân do nhà nước quản lý". (Thực ra cũng là mấy ông quản lý làm của riêng, nên ông nào cũng giầu xụ).

  Nếu Còn cho TƯ TƯỞNG của HCM là đúng, sao bây h ko ai chịu "thực thi", mang hết của cải giầu xụ của các ông do tham quan, bóc lột của người dân chia đều cho dân chúng như xưa kia đã từng nói???

  -Bởi sự công bằng lương phần ai cũng giống như nhau nên những người có thực lực ko ai chịu ra hết sức, đến điểm mặt rồi về làm kinh tế bị trì trệ.
  -Những người có đầu óc ko ai dại gì bỏ ra mấy chục năm miệt mài kinh sử để rồi đổi lại những lương phần như nhau, làm cho kiến thức bị mai một.
  -Các hãng xưởng TƯ NHÂN đều bị tịch thu (cướp) xung vô HỢP TÁC XÃ để nhà nước ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC QUYỀN sản xuất, nên không có sự cạnh tranh mà phấn đấu, ko có sự so sánh giữa cái tốt, cái xấu để sáng tạo mà nâng cấp, và đồng thời ko có sự lựa chọn cho những người tiêu dùng giữa cái rẻ, đẹp, bền… Đó là những nguyên nhân dẫn đến sự nghèo đói, lạc hậu, kinh tế bị phá sản, và kéo theo cả nền văn học xã hội thụt hậu, khiến cho cả khối CS Châu Âu phải sụp đổ (buộc họ phải thay đổi chính sách để đi theo thể chế TƯ BẢN), trừ TQ mà CSVN bắt chước học theo, mở cửa ra với thế giới, chạy theo NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG TƯ BẢN (ở thập niên 80-90) nhưng kiểu nửa vời, vẫn giữ nguyên THỂ CHẾ ĐỘC TÔN để thủ lợi nên nền kinh tế ko thể đột phá như sự mong đợi, mà chỉ khá hơn, người dân dễ thở hơn, vì khỏi phải ăn bobo hay củ chuối thay cơm để sống đó các bạn.

  CSVN (tay sai TQ) chỉ giỏi xảo ngôn và ngụy biện để bảo vệ cho cái đảng ĐỘC TÀI của mình được ĐỘC TÔN, TỰ TRỊ.
  Thể chế này tự cho mình là “đỉnh cao trí tuệ”, được thành lập cách nay tám mươi mấy năm, tính ra cũng gần cả một thế kỷ rồi mà vẫn đang lay hoay chưa thể ĐỊNH HƯỚNG được hay sao??? Vẫn còn mị dân (cho ăn bánh vẽ) là: "đảng ta đang đi đúng hướng, đang tiến lên THIÊN ĐƯỜNG XHCN hoặc THỊ TRƯỜNG KINH TẾ VĨ MÔ đang được ĐỊNH HƯỚNG…v.v.v…" Vậy mà còn có khối kẻ vẫn còn đi trong cơn ru mê "thiên đường ảo" của đảng CS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *