Người bị viêm họng nên ăn gì cho nhanh khỏi? PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnNgười bị viêm họng nên ăn gì? Theo PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh, khi bị viêm họng, bệnh nhân không nên ăn các thực phẩm có tính cay nóng, kích thích… Tại sao lại như vậy? Hãy tìm lời giải đáp qua lời tư vấn của Chuyên gia trong nội dung video trên đây.
Tiêu Khiết Thanh với thành phần chính là rẻ quạt kết hợp với nhiều thảo dược khác như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng, tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng và đi sâu vào căn nguyên các tình trạng khản tiếng, mất tiếng, đau rát họng liên quan tới các bệnh viêm đường hô hấp trên như viêm thanh quản, viêm họng, viêm amidan, hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh hay ung thư thanh quản… Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin dùng.
—————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc #viemduonghohaptrenvacachdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng khản tiếng, mất tiếng hay các bệnh viêm đường hô hấp trên bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhongnenangi #khantiengmattieng #viemthanhquan #chuaviemthanhquan #tieukhietthanh

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *