Người Bí Ẩn 2019 | Tập 4 Full: Bộ đôi triệu view Jack, K-ICM phá đảo trường quay với hit “Bạc Phận”👤Xem thêm NGAY tại ĐÂY:
HẬU TRƯỜNG:

Trong #Người_Bí_Ẩn mùa 6, #Trấn_Thành trao lại vị trí MC cho #Trường_Giang để cùng đàn chị #Việt_Hương ngồi ở vị trí ghế nóng đội nhà. Với đội chủ nhà dày dạn kinh nghiệm qua 5 mùa liệu hai người đẹp có giành được chiến thắng áp đảo và ra về với 50 triệu đồng? “Người Bí Ẩn” mùa 6 tập đầu tiên sẽ ra mắt quý khán giả vào lúc 20h30, Chủ Nhật (19/05) trên kênh HTV7.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

46 thoughts on “Người Bí Ẩn 2019 | Tập 4 Full: Bộ đôi triệu view Jack, K-ICM phá đảo trường quay với hit “Bạc Phận”

  1. Trong #Người_Bí_Ẩn mùa 6, Trấn Thành trao lại vị trí MC cho Trường Giang để cùng đàn chị Việt Hương ngồi ở vị trí ghế nóng đội nhà. Với đội chủ nhà dày dạn kinh nghiệm qua 5 mùa liệu hai người đẹp có giành được chiến thắng áp đảo và ra về với 50 triệu đồng? “Người Bí Ẩn” mùa 6 tập đầu tiên sẽ ra mắt quý khán giả vào lúc 20h30, Chủ Nhật (19/05) trên kênh HTV7.

    👤Xem thêm NGAY tại ĐÂY: http://bit.ly/nguoibian2019
    ⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày: http://bit.ly/showhotmoingay
    ✥ Subscribe: http://bit.ly/dtpsubs

  2. Trên người sắt đỏ hồng nhan bạc phận sóng gió trong phút giây tương phùng này anh nhớ mà mong vợ muốn biết năm sinh ra

  3. có ai vừa xem vừa khó chịu với thái độ của Mai tài phến ko . kiểu ngồi và nói chuyện rất ko bình thường luôn ấy

  4. Có ai giống mình không vừa xem đã biết ngay jack ở đâu rồi chỉ cần thấy ai hát hay nhất dù đeo mặt nạ nhưng vẫn đẹp trai nhất vẽ đẹp của jack không giấu được đâu giám khảo chọn không đúng gì cả nghĩ sao số ba cá tính và là người hát hồng nhan triệu lượt xem vậy chắc giám khảo không xem bài hồng nhan rồi mới xem mình đã biết Jack ở đâu rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *