Ngủ mơ thấy có thai, có bầu đánh con số nào may mắn nhất?

Điều gì có nghĩa là nếu bạn tiếp tục thấy một người nào đó có thai trong một giấc mơ, cũng như thấy người khác có thai? Nói một cách hình tượng, mang thai có nghĩa là một cái gì đó đang phát triển. Về mặt tâm lý mà nói, một cái gì đó đang ở trong trạng thái tiềm năng.

Hãy coi việc thấy ai đó mang thai trong giấc mơ là một biểu tượng mang thai trong vô thức của bạn.   Đó là sự mang thai của một phần bản thân bạn mà bạn không nhất thiết phải biết.

Một số bạn có thể đang nhìn như vậy với biểu tượng cảm xúc khuôn mặt đang suy nghĩ – tự hỏi điều đó có nghĩa là gì: mang thai trong một phần của bản thân mà bạn không nhất thiết phải biết.

Tôi chọn hình ảnh đầu tiên vì tôi nghĩ nó hữu ích cho việc mô tả ý tôi. Hãy coi nó như một hình ảnh cho tâm hồn. Giả sử bản ngã có ý thức là mặt trời trong hình ảnh. Mặt trời thường là biểu tượng cho nguyên lý Ý thức, nhưng ở đây tôi muốn nói đến ý thức bản ngã. Mọi thứ xsmt thu 4 trong phần màu trắng của hình ảnh là những gì bạn đã biết.

Bà bầu bị bao bọc trong bóng tối, nghĩa là cô ấy đang ở trong phần vô thức của tâm lý bạn. Hãy coi cô ấy như một phần chưa biết của bạn. Cô ấy có thể là cái bóng cho một người phụ nữ hoặc một cái bóng cho một người đàn ông. Người phụ nữ đó là một phần của con người bạn, người đang mang trong mình một tiềm năng mà bạn không nhận ra.

Giả sử bạn có năng khiếu nghệ thuật, nhưng bạn chưa biết điều đó. Tiềm năng nghệ thuật được gói gọn trong người phụ nữ ấy, tức là tài năng chưa biết cũng gói gọn trong một phần bản thân mà bạn chưa biết.

Bạn phải tiếp xúc với cô ấy và hòa nhập bất cứ điều gì cô ấy có để sinh ra tài năng đó.

Đọc đề xuất

Những giấc mơ mang thai nói chung – Đánh giá

  • Những giấc mơ mang thai thường là những dấu hiệu đáng khích lệ cho thấy  một điều gì đó  trong cuộc sống của bạn đang trong tình trạng ấp ủ. Điều gì  đó  là phụ thuộc vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn vào lúc này.
  • Ở một khía cạnh nào đó, giấc mơ nói rằng một phần nào đó trong bạn đang mang thai khả năng sẽ xảy ra trong tương lai. Trong trường hợp nằm mơ thấy người khác có thai, bạn sắp phải nhận ra một phần chính mình đang mang thai vì chính cô ấy mới là người nắm giữ cuộc sống mới.
  • “Cuộc sống mới” này có thể là bất cứ thứ gì: một sự thay đổi lớn trong cuộc sống, một dự án sáng tạo, một sự thay đổi thái độ, hoặc thậm chí là một sự thức tỉnh về tinh thần.

Ý tôi không phải là cho điều này nghe giống như một loại dự đoán tuổi mới nào đó. Những liên tưởng biểu tượng này với những giấc mơ mang thai đến từ tôn giáo so sánh và tài liệu thần thoại.

Bất cứ khi nào bạn mơ thấy mình đang mang thai , thì bất cứ điều gì đang phát triển đã gần đến với ý thức, có nghĩa là bạn có thể đã có ý tưởng về những gì bạn đang mang. Nếu không, thì bạn có thể nhận ra điều đó nếu bạn suy ngẫm về những tháng đã qua của cuộc đời mình.  Hãy tự hỏi bản thân, điều gì đã và đang mang lại trong tôi?

Nằm mơ thấy mình có bầu là số mấy?

– Nằm mơ có thai đánh số 29, 39 hoặc 09.

– Nằm mơ thấy mình mang thai đôi đánh đề số 23, 99, 45.

– Nằm mơ thấy mình có thai là con gái đánh cặp số 78 hoặc 23.

– Mơ thấy mình đi nạo thai đánh số 42, 63 hoặc 53.

– Chiêm bao thấy đàn bà có thai đánh ngay con 10 hoặc 82.

– Ngủ mơ thấy mang thai là con trai đánh các con số 00, 60 hoặc 02.

– Nằm mơ thấy chính mình mang thai đánh con gì? đánh con 20.

– Nằm mơ thấy có bầu quay thu XSMB đánh số mấy 20.

– Đàn ông chiêm bao thấy mình mang bầu nên đánh số 99 hoặc 66.

– Mơ người thân là đàn ông có thai nên đánh số 74 hoặc 47.

Theo một nghĩa nào đó, giấc mơ mang thai có nghĩa là bạn đang mang thai khả năng cho tương lai của bạn. Những giấc mơ này thường là điềm báo cho  những giấc mơ về em bé . Giấc mơ tiết lộ rằng  một điều gì đó  trong bạn đang ở trong tình trạng động thai. Câu hỏi là, “nó là gì?” Nó có thể là một cái gì đó cụ thể, chẳng hạn như một liên doanh kinh doanh hoặc một dự án sáng tạo. Giấc mơ mang thai cũng có thể ám chỉ sự thay đổi thái độ tâm lý của bạn. Và cuối cùng, giấc mơ về việc mang thai có thể là một dấu hiệu của sự thức tỉnh tâm linh sắp xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *