(Ngoại truyện) Quang Minh in zombielandTự sự của Sếp! Người ta bảo LÀM SẾP SƯỚNG THẬT, xe đưa người đón, bổng lộc to dầy, nhưng ĐỜI KHÔNG NHƯ MƠ, ngồi được vị trí đấy đôi khi phải đánh đổi SỨC KHỎE BỘ NÃO.

Đúng là, khổ nhất phải là nghề làm sếp. Nhân viên hơi nhức đầu, sổ mũi là xin nghỉ ốm được, phận làm sếp ĐAU ĐẦU, MẤT NGỦ xem như không ốm, ốm nặng thì không thể nghỉ trừ khi… ĐỘT QUỴ. Công việc đã vào guồng, kế hoạch đã vạch sẵn, đứng mũi chịu sào cho cả công ty nên Sếp càng không thể dừng một chút để lắng nghe cơ thể mình.

Chuyện nỗi khổ nghề Làm Sếp được Nghệ sĩ Quang Minh lột tả xuất sắc, kịch tính pha kinh dị trong clip ngoại truyện “Quang Minh in Zombieland” dưới đây.
Một câu chuyện đáng phải xem cho những ai đang làm Sếp và đang trên đường phấn đấu thành Sếp.
——————–
️Chỉ 1 viên mỗi ngày, phương cách đơn giản, hiệu quả bền vững, OTiV tự hào từ nhiều năm nay được rất nhiều doanh nhân, thương gia, các nhà sáng lập trẻ đang “start up”chọn là “bí quyết” hàng đầu nuôi dưỡng, củng cố SỨC KHỎE NÃO BỘ trong quá trình các Sếp vận hành, đưa công ty lên đỉnh thành công.

🍀 OTiV với 100% tinh chất thiên nhiên chiết xuất từ Blueberry và Ginkgo Biloba được chứng minh có tác dụng chống GỐC TỰ DO, từ đó phòng chống mất ngủ, đau đầu, đột quỵ, giúp tăng cường trí nhớ một cách an toàn và hiệu quả.

Có OTiV, NGỦ SÂU, NHỚ LÂU, LÀM ĐÂU CŨNG TRÚNG
👉Tìm hiểu ở đây:
👉Chọn ngay:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

1 thought on “(Ngoại truyện) Quang Minh in zombieland

  1. Giá otiv như nào là chuẩn vậy ad. E có tìm hiểu 170k /1hop/30v và 330k/1hop/30v còn trang khác thì 170k/1hop/15v . và cho e biết có trường hợp nào ghi nhận hàng giả hàng nhái chưa ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *