NGÀY HỘI VUI CHƠI CÙNG SÁCH TƯƠNG TÁC – ĐÁNH THỨC GIÁC QUAN TRONG CON TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNGChiều 20/9, ngày hội mang tên “Vui chơi cùng sách tương tác – Đánh thức giác quan trong con” đã được tổ chức thành công tại ngôi trường xinh xắn và tràn ngập sắc hoa – Trường mầm non Hoa Hồng.

Đến với trường mầm non Hoa Hồng lần này, Đinh Tị Books mang đến cho các em nhiều trò chơi thú vị như Đố vui cùng sách Âm thanh, Maxi Quiz, Vũ điệu hóa đá cùng những workshop bổ ích như Vẽ tranh chiếu bóng – Kể chuyện trên tường, Hô biến trang sách thành bức tranh 3D, Kể chuyện cùng sách tương tác, Khu vui chơi Ném vòng nhận quà, Khu vực trải nghiệm miễn phí, Khu vui chơi Vượt chướng ngại vật.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Ngày hội được tổ chức tại trường nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn nhỏ và quý phụ huynh. Có rất nhiều bạn nhỏ đã reo lên vui mừng khi tham gia các hoạt động, khi được trực tiếp trải nghiệm cùng sách tương tác.

Đặc biệt có rất nhiều bố mẹ đã cùng con ngồi xuống tham gia chương trình, cùng con hoàn thành những tác phẩm ở workshop, qua đó tăng thêm kết nối gia đình.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://arabsn.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *