Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì?

1. Năm 2023 là năm con gì?

Năm 2023 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2023 tới 09/02/2024

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

2. Năm 2023 mệnh gì?

Trong ngũ hành năm 2023 đại diện cho mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức vàng pha bạc. Họ mang mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Bé trai cung Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Bé gái cung Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

3. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất

Theo như phân tích của tử vi thì việc sinh con ko chỉ phụ thuộc vào mùa sinh mà quan trọng ở tháng sinh. Bởi mỗi tháng sinh sẽ mang những điểm rẻ và xấu khác nhau cụ thể:

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các em bé năm 2023 sinh vào tiết Lập xuân, sở hữu vận tốt nhưng cần bôn ba khắp nơi, khó được an nhàn, thảnh thơi, hay buộc phải lo toan, tính toán.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Người sinh vào tháng này có cuộc đời tương đối thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người thông minh, sôi nổi, kết giao đa dạng bạn bè, số mang quý nhân phù trợ. Người sinh tháng này kém khiến nên nghiệp to nhưng cũng cần chịu ko ít vất vả từ 2 bàn tay trắng.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người hào hoa, phong nhã, oai lẫm liệt, mang ý chí nhưng thiếu quyết đoán. Vận số của tuổi Quý Mão trong tháng này được may mắn, phú quý, mang được bà xã hiền, con mẫu hiển vinh, cuộc sống được thảnh thơi, vui vẻ. Người sinh vào tháng này kém làm được toàn bộ việc tuy nhiên cần thiết bắt buộc mang tầm khái quát.

>>>Xem thêm: Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2021

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng. Có sự nghiệp buôn bán tự do thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp gỡ đa dạng may mắn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người phong thái tôn nghiêm, có tài quản lý. Số mang gia thế hưng vượng, hầu hết việc thành công như ý, bà xã hiền trẻ trung đảm đang, con cái vinh hoa.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người mang chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ lập cần nghiệp to. Nếu là nữ giới sẽ cực kỳ đúng đắn, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): xoàng sở hữu bản tính đúng đắn, ứng biến linh hoạt, vô cùng trung thành và nghĩa hiệp. Vận số tương đối may mắn, dễ dàng vượt qua được những cạnh tranh, sự nghiệp dễ thành công hơn.Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người sở hữu quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên cực kỳ dễ nản chí khi bắt gặp buộc phải cạnh tranh. Số mệnh sở hữu phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): sở hữu số thanh cao, trường thọ, no đủ, một đời thuận lợi. Tuy mang lúc gặp gỡ hiểm nguy nhưng giả dụ biết kiên trì vượt khó thì tất cả việc đều rẻ đẹp.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người bảo thủ nhưng khiêm nhường, mang chí nhưng ko gặp thời, hay âu lo phiền muộn. Số ít may mắn, cuộc sống thiếu thốn, hay gặp thất bại, ko được trợ giúp, khó làm ăn buôn bán. Nếu khiến chủ được mình, kiên cường vượt qua gian khó cũng cần nghiệp to.

Sinh tháng 12 âm lịch: Số nghèo khó, bần hàn, khắc bố mẹ, anh chị em. Làm việc gì cũng khó, phải cố gắng và kiên trì. Cần cẩn trọng khi kết giao bạn bè.

4. Sinh con năm 2023 vào mùa nào thấp nhất?

Năm 2023 Quý Mão mệnh Kim Bạch Kim thì buộc phải sinh vào Mùa Thu hoặc tháng tứ quý, cho cần khi sinh con vào năm 2023 thì nên sinh vào các tháng thấp như: 3,6, 7, 9,12

+ Nếu muốn đứa trẻ mang Vượng khí thật rẻ thì sinh bé vào mùa thu là tháng 7,9

+ Trường hợp muốn đứa trẻ ra đời sau này sở hữu số làm Tướng thì sinh vào tháng tứ quý là các tháng 3,6,9,12

Cũng chiếu theo bản mệnh Kim ta thấy được những mùa không phải sinh của tuổi Quý Mão,nếu sinh sẽ phạm bắt buộc lỗi sinh đó là các mùa Đông, Xuân và Hạ

+ Mùa Đông (tháng 10-12 âm lịch): Sinh vào mùa này phạm bắt buộc Hưu khiến đường tình duyên sau này trắc trở ko nhận được hạnh phúc hôn nhân

+ Mùa Xuân (Tháng 1-3 âm lịch): Phạm phải lỗi sinh đó là Tù làm cho cuộc đời bị kìm hãm bởi những rắc rối xui xẻo, thị phi, ko thăng tiếng được cho bản thân+ Mùa Hạ (4-6 âm lịch): Phạm cần lỗi sinh nặng trĩu nhất là Tử. Sinh vào các tháng này có số yểu mệnh. Nhẹ thì bệnh tật đau ốm liên miêng. Nặng trĩu thì gặp gỡ họa mất mạng, đứng trước cửa tử.

Nguồn: Tu vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *