Mua hàng bãi NHẬT cân ký ở đâu tại Sài Gòn? Có nên mua máy hàng bãi NHẬT hay không?This video created by: #PHONGDIY
Facebook:
——————————————————————————————–
Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ là nguyên 1 cái video ghi lại toàn bộ hành trình mà mình đẫ đi tìm kiếm và mua hàng bãi nội địa nhật cân ký tính tiền ở Sài Gòn – HCM như thế nào nhé!
– Các bạn đi dọc 2 bê đường quốc lộ 1A hướng từ Bình Hưng Hòa – Quận 12 nhé để ý 2 bên đường sẽ rất nhiều cửa hàng bán hàng bãi nhật như thế này!
– Bạn nào muốn biết hàng bãi nhật cân ký tính tiền giá rẻ ở đâu Sài Gòn hay HCM thì xem kỹ video này nhé! Trong video mình có nói rõ là ở đây bán cả hàng sỉ và lẻ hàng bãi nhật cũ nhé!
– Nhiều anh em hỏi mìn là có nên mua máy khoan pin hàng bãi nhật hay không thì mình xin trả lời là có nhé! Hàng nhật dùng tốt nhiều ae nói giá cao nhưng so với hàng tàu chất lượng tốt hơn nhiều. Nhưng mà ae phải rành về máy chứ mua máy hư về là lỗ chết nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video đừng quên nhấn subscribe để ủng hộ và theo dõi các video tiếp theo của mình nhé!
#linhkiendiy #hangbainhat #phongdiy

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

40 thoughts on “Mua hàng bãi NHẬT cân ký ở đâu tại Sài Gòn? Có nên mua máy hàng bãi NHẬT hay không?

  1. Em mới mua cái máy cưa cầm tay giá 250k mà về lên 220v giá 350k các biết có biết chỗ nào lên 220v giá phải chăng ko vậy? Thanks

  2. Mấy tụi chủ bãi lợi dụng dân mình chuộng hàng nhật. Hàng bãi nhật gì bạn ơi. Nói vậy sai rồi. Phải nói đúng là rác công nghệ. Tụi nó mua về bán về nhà máy tái chế. Khách hàng mình thích hàng nhật nên tụi nó lợi dụng. Hàng hiệu thì cung phải hư .và có thời gian sử dụng nhất định. Dân mình ham rẻ bị tụi nó làm giá.đồ cũ làm như đồ mới. Bày đặt chê Trung Quốc. Để tụi nó bán. Nói thật với bạn vài năm nữa mình sài Trung Quốc cho mà coi.hàng Trung Quốc tùy loại chớ đâu phải dỏm ko đâu. Thời buổi này mà anh còn tư tưởng hàng nhật xưa. Nhật bây giờ đâu có làm nữa. Chuyển giao công nghệ hết rồi. Nước được tiếp cận chuyển giao công nghệ nhiều nhất chính Trung Quốc. Ko riêng nhật kể cả những tiên tiến trên thế giới điều tập trung về. Ít nhiều gì cũng được gần gũi công nghệ tiên tiến. Thì người ta sản xuất tốt hơn. Nói như kiểu anh mê đồ nhật ko tiếp những sản phẩm mới. Tối ngày cứ đi lượm đồ bỏ về còn khen đồ ngon.đồ đỉnh. Ko nhịn nhận công nghệ mới của những nước mà mình ko thích. Cứ vậy thì dân ko cần tiếp cận những sản phẩm mới làm hết. Cứ đi lượm đồ của mấy thằng nhật sài hết hạn. Bỏ đem về sài. Mình phát triển tư duy. Con người. Phải tiếp cận công nghệ mới. Sài chưa mà biết ko bền hay chỉ nghe người ta nói rồi theo.phải nói Trung Quốc công nghệ của phải là đứng hàng 3 thế giới rồi. Mình có di ứng Trung Quốc thiệt. Nhưng phải nhìn nhận đúng thực tế của nó. Vậy mới phát triển được chớ.kể cả tư duy của công nghệ nữa kìa. Thời buổi 4.0 tối ngày cứ đi lượm bỏ mà còn khen ngon tôi chả hiểu luôn

  3. Hồi trước ở trọ an sương mà ko biết chốn thiên đường như thế này, tiếc quá :((((
    Sang đây ngủ luôn =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *