Một vòng quanh VỊNH VĨNH HY | Du lịch Ninh Thuận | Travel in VietnamXin chào mọi người, sau khi tham quan Hang Rái, tui sẽ quay trở lại Vịnh Vĩnh Hy, đây là một vịnh biển có quang cảnh rất đẹp với đặc thù đèo núi gần ôm trọn tạo nên một địa điểm hết sức tuyệt vời.

Vịnh Vĩnh Hy nằm xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Nơi đây cách thành phố Phan Rang khoảng 37 km về hướng Đông Bắc, cách thành phố Cam Ranh khoảng 52 km về hướng Bắc. Vịnh Vĩnh Hy nằm trong khu vực của vườn quốc gia Núi Chúa, nơi đây ngoài cửa vịnh ở hướng Đông Nam ra thì toàn bộ các hướng còn lại đều là núi bao quanh.

Đến vịnh Vĩnh Hy, mọi người có thể dạo một vòng quanh vịnh, theo dõi hoạt động của ngư dân nơi đây, đi tàu đáy kính để ngắm san hô hoặc là thưởng thức hải sản biển, sau đó mọi người nên đi lên đường 702 tìm nơi ngắm toàn cảnh vịnh.
Thời gian đến Vịnh Vĩnh Hy phù hợp nhất có lẽ là vào dịp hè, vì lúc này nước biển ở đây có màu xanh biếc rất đẹp, có thể giúp chúng ta có được một kỉ niệm tuyệt vời.

Cảm ơn mọi người đã xem video, đừng quên bấm thích nhấn đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.

#VỊNH #VINHHY #NINHTHUAN #TRAVEL #VIETNAM #HOALOCBINH

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

3 thoughts on “Một vòng quanh VỊNH VĨNH HY | Du lịch Ninh Thuận | Travel in Vietnam

  1. vịnh vĩnh hy có nước xanh biếc mà nhiều tàu thuyền neo đậu thế bạn.,quay từ trên cao nhìn hết cảnh vịnh vĩnh huy đẹp như bức tranh ấy

  2. Video mỡ đầu rất tuyệt vời , quay quá đẹp nhưng nếu bạn dừng xe lại quay các cái thúng , hoặc gần lại các tầu xem có gì trong đó chắc mình khoái lắm vì bạn chạy xe nên không thấy cảnh vịnh cho lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *