MIA Online – Trailer gameMIA Online – Chỉ huy quốc gia của bạn để chiến thắng! MMORPG hành động thế giới 3D Fantasy mở thế giới trong tầm tay bạn!

Xác định lại trải nghiệm MMORPG hành động trên thiết bị di động. Kẻ thù Vanquish trong Chiến tranh Quốc gia thời gian thực, Bang hội so với Bang hội và Đấu trường! Đột kích quốc gia kẻ thù và ông chủ hoành tráng với bạn bè và đồng minh trong MIA Online!

[TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI]
■ BIỂU TƯỢNG CẢNH BÁO CÁC NỀN TẢNG KHÁC – tập hợp các đồng minh của bạn và thống trị tối cao với những lá cờ của bạn giơ cao hơn chống lại quốc gia đối địch.

■ BIỂU TƯỢNG NĂNG LỰC HOÀN TOÀN CỦA NHẪN – mở khóa và thu thập các vòng bằng cách đánh bại các trùm cuối của các vương quốc khác nhau.

■ BIỂU TƯỢNG THẾ GIỚI 3D MỞ TUYỆT VỜI – cảm thấy nhẹ nhõm với cảnh quan và phong cảnh đáng kinh ngạc

■ BIỂU TƯỢNG PHƯƠNG THỨC PVP và PVE – thách thức các ông chủ lớn và những người chơi cạnh tranh trên toàn khu vực của một môi trường thế giới mở!

■ BIỂU TƯỢNG VÀ KỸ NĂNG TUYỆT VỜI KHÔNG GIỚI HẠN – mở khóa toàn bộ tiềm năng của bạn và chứng minh sức mạnh của bạn trong số những người còn lại.

■ BIỂU TƯỢNG NGAY LẬP TỨC – tận hưởng thế giới hiện thực 3 chiều của một nền văn hóa thời trung cổ ở Trung Địa!

■ BIỂU TƯỢNG TUYỆT VỜI KHÔNG GIỚI HẠN – làm nổi bật vẻ ngoài của nhân vật với vóc dáng sắc nét nhất phù hợp nhất với tính cách của bạn.

Trang chủ:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *