Mẹo hay chữa bệnh rối loạn cương dương với 3 bài thuốc nam đơn giảnMách bạn 3 bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương hiệu quả, được nhiều nam giới tìm dùng và áp dụng nó hằng ngày. Hãy thể hiện bản lĩnh đàn ông trong bạn nhé!

1/ Chữa rối loạn cương dương bằng cây hẹ Cây hẹ.Theo Đông y, hẹ vị cay hơi chua, hăng, tính ấm; có tác dụng ôn trung, hành khí, tán huyết, giải độc, cầm máu, tiêu đờm, trợ thận và bổ dương. Trong sách Bản thảo thập di viết: Rau hẹ là ấm nhất, có ích cho người, nên ăn thường xuyên; còn trong sách Lễ ký: củ hẹ trị chứng di mộng tinh và trị đau lưng rất thần hiệu. Chính vì vậy, từ thời xa xưa người ta đã biết dùng hẹ như một vị thuốc chữa liệt dương, chứng di mộng tinh, rối loạn cương dương hiệu nghiệm. Hãy lấy 30g hẹ, 10g thỏ ty tử, 16g xà sàng tử, 15g câu kỷ tử; tất cả cho vào ấm thêm 400ml nước đem đun sôi cho đến khi cô còn 200ml thì đem uống. Mỗi ngày dùng 2 lần vào sáng và tối, uống liên tục trong khoảng 2 tuần sẽ thấy cải thiện rõ rệt.

2/ Hạt dây tơ hồng trị rối loạn cương dương. Trong Đông y gọi hạt dây tơ hồng là thỏ ty tử có vị ngọt, cay, tính ôn, vào 2 kinh can và thận; có tác dụng bổ can thận, tráng dương, ích tinh tủy, mạnh gân cốt, thông tiểu, nhuận tràng, sáng mắt.
– Hạt tơ hồng thường được dùng làm thuốc trị chứng tiểu đục, chống viêm, an thần, chữa thận hư tinh lạnh, chữa liệt dương, di tinh, gối lưng đau mỏi, đau nhức gân xương,… Để trị rối loạn cương dương bằng hạt dây tơ hồng hãy lấy hạt dây tơ hồng phơi khô, tán thành bột mịn rồi cho vào lọ kín dùng dần. Mỗi lần dùng, lấy khoảng 12g pha với nước để uống. Mỗi ngày uống khoảng 2 – 3 lần sẽ thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

3/ Khắc phục triệu chứng rối loạn cương dương với bầu nậm.
– Bầu nậm hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: bầu đất, bầu canh; có tên khoa học Lagenaria siceraria (Molina) Standl, thuộc họ bầu bí (Cururbitaceae).
– Theo Đông y, bầu vị hơi nhạt, tính mát; có công hiệu giải nhiệt, giải độc, lợi tiểu, nhuận phổi, trừ ngứa. Thường được dùng để trị các chứng như trướng bụng, phù thũng, tiểu tiện ít, phổi nóng, ho,… Những nghiên cứu mới đây còn cho rằng bầu nậm là vị thuốc chữa rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý hiệu quả.
– Để thực hiện bài thuốc này cần chuẩn bị: 1 quả bầu nậm 12g, nhị sen 8g và ba kích thiên 15g. Các vị thuốc này sau khi phơi hay sấy khô, (riêng ba kích thiên bỏ lõi) tất cả cho vào nồi sắc kỹ, chắt lấy 250ml nước đặc. Chia nước thuốc làm 3 lần uống trong ngày, ngày 1 thang. Sau khi uống 15 thang sẽ khỏi bệnh.
– Nếu bạn muốn thăng hoa trong chuyện ấy, có thể đạt cực khoái trong lúc làm tình, bạn có thể dùng thêm các loại thực phẩm về bổ thận tráng dương.
– Nếu thực sự quan tâm, bạn hãy xem qua các bài viết về loại thuốc bổ thận tốt nhất hiện nay để biết về cách tăng cường sinh lý, giúp chuyện ấy luôn hạnh phúc nhé

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *