Máy tự lọc máu tại nhà cho người suy thận | Phòng Khám Phú CườngPhương pháp lọc màng bụng còn gọi là thẩm phân phúc mạc, tức dùng màng bụng để lọc sạch các chất độc và nước dư thừa do suy thận. Dung dịch thẩm phân được cho vào khoang màng bụng, khoảng 6 giờ sau xả dịch này ra và cho dịch mới vào. Thay dung dịch như vậy 4 lần trong một ngày.

Giá máy khoảng 140 đến 160 triệu đồng, bệnh nhân phải tự mua. Chi phí lọc màng bụng bằng máy gồm vật tư tiêu hao cho máy như các ống thông Catheter, túi đựng dịch… khoảng 18 triệu đồng mỗi tháng.

Máy lọc màng bụng tự động giúp máu được lọc liên tục, gần giống với chức năng thận tự nhiên, môi trường bên trong cơ thể ít bị xáo trộn. Phương pháp này cho phép người bệnh thay dịch màng bụng tại nhà. Máy được kết nối với bệnh nhân vào ban đêm khi ngủ, ban ngày để bụng trống cho bệnh nhân tự do sinh hoạt thoải mái như người bình thường

Bác sĩ, điều dưỡng chuyên trách lọc màng bụng sẽ huấn luyện trực tiếp cho người bệnh vận hành máy, xử trí các báo động máy. Người bệnh cùng gia đình cũng cần có sự liên lạc thường xuyên, tư vấn hướng dẫn qua điện thoại với y bác sĩ ở cơ sở y tế lọc màng bụng.

Chế độ ăn kiêng cho bệnh nhân khi sử dụng phương pháp lọc màng bụng tự động ít nghiêm ngặt hơn. Người bệnh duy trì được nước tiểu, ít biến động huyết áp, nhiễm trùng máu và viêm gan siêu vi hơn so với các phương pháp khác.

#máy_lọc_máu, #chạy_thận_nhân_tạo, #suy_thận, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến, phương Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233
+ Email: cskh@phongkhamphucuong.com
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *