MÁY SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN ICEHORSE LẮP ĐẶT TẠI BÌNH DƯƠNG 20 TẤN – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI NAMGiới thiệu sơ về Công ty Cổ Phần Đại Nam – Bình Dương
Công ty Cổ phần Đại Nam tiền thân là Công ty Cổ phần phát triển Khu Công Nghiệp Thanh Lễ được thành lập tại Quyết định số 003853/GP/TLDN-03 do UBND tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương) cấp ngày 21/03/1996
Ngày 27 tháng 01 năm 1999, Công ty Cổ phần phát triển Khu Công Nghiệp Thanh Lễ được đổi tên là Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Công Nghiệp Sóng Thần. Ngày 11 tháng 04 năm 2007, Công ty Cổ Phần Phát Triển Khu Công Nghiệp Sóng Thần được đổi tên là đổi tên là Công ty Cổ Phần Đại Nam
Do công hoạt động theo lĩnh vực khu công nghiệp, khu dân cư, khu vui chơi và khu du lịch nên 30/06/2007 Công ty Cổ Phần Đại Nam đã yêu cầu Công ty CP Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn lắp đặt máy sản xuất đá viên ICEHORSE để nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh, ít tốn kém, đem lại nguồn lợi nhuận cao và tiết kiệm được nhiều chi phí cho Công ty.
Vì công ty thuộc lĩnh vực hoạt động đến khu du lịch vui chơi, mang tên Khu Du Lịch Đại Nam Văn Hiến nên lúc nào cũng cần đến một lượng lớn đá viên, đá sạch để đáp ứng nhu cầu cho mọi người trong vui chơi, chưa kể đến khu dân cư và khu công nghiệp.
Khi mùa nắng đến, các nhà máy thường rơi vào tình trạng “cháy đá” tức là không đủ đá để cung cấp cho khách hàng Các anh tài xế phải cực khổ đêm hôm điều xe chạy tới nhà máy này nhà máy khác canh đá ra để lấy mà cũng không có đủ đá cung cấp cho khách hàng.
LÀM SAO LỰA CHỌN ĐƯỢC MÁY SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN SẠCH CHẤT LƯỢNG CAO VỚI GIÁ CẢ PHÙ HỢP ?
Ice Horse là một thương hiệu máy nước đá tinh khiết lâu năm trên thị trường. Sản phẩm được công ty Lâm Sơn chế tạo dựa trên những cải tiến về công nghệ sản xuất máy nước đá của Malaysia và Hoa Kỳ theo điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Chính vì vậy, máy nước đá tinh khiết Ice Horse luôn đạt công suất tối ưu so với các loại máy nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Châu Âu.
Máy nước đá tinh khiết Ice Horse có hơn 20 mẫu mã với công suất đa dạng, từ 01 đến 30 tấn/ ngày. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp máy nước đá tinh khiết Ice Horse có độ bền cao, tiết kiệm điện năng so với các dòng máy khác. Trong khi đó, giá thành chỉ bằng ½ so với máy sản xuất tại Thái Lan và bằng 1/3 so với máy sản xuất tại Mỹ. Máy nước đá Ice Horse đạt huy chương vàng sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.
Máy nước đá tinh khiết Ice Horse của công ty Lâm Sơn đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả nguồn vốn nhàn rỗi của các nhà đầu tư đang có ý định tham gia vào thị trường sản xuất nước đá một cách hiệu quả nhất.Trong 20 năm qua, máy nước đá tinh khiết Ice Horse không ngừng mở rộng và có mặt khắp cả nước và xuất khẩu nước ngoài. Máy nước đá Ice Horse đang được bán chạy tại thị trường Lào, Campuchia, …
Ngoài sản phẩm có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ thì Công ty Lâm Sơn còn có chế độ hậu mãi tốt nhât cho khách hàng và kịp thời. Chế độ bảo dưỡng và bảo trì chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Công ty Lâm Sơn cam kết: “Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, bền, đẹp, giá cả phù hợp và một chính sách hậu mãi tốt nhất”.
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH LÂM SƠN
Địa chỉ: 50-52 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Nhà máy: 28A Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TPHCM
Truy cập website:
Liên hệ Hotline: 0938.334.444 hoặc 0979.368.444/0903.357.078 để được tư vấn và dẫn đi xem nhà máy sản xuất đá viên

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

1 thought on “MÁY SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN ICEHORSE LẮP ĐẶT TẠI BÌNH DƯƠNG 20 TẤN – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI NAM

  1. nhận đánh bóng cối đá
    vì chất lượng đi kèm với thẫm mỹ và phù hộp an toàn vệ sinh của máy làm đá khách hàng sẽ hài lòng 0967869322

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *