Màu sắc & con số màu đỏ lộc may của 12 con giáp năm 2021: Giải hạn vận xui

Màu sắc đỏ may mắn năm 2021 của 12 con giáp là gì, màu kỵ là gì, số lượng màu đỏ may mắn là số nào? Xem nội dung tiếp sau đây để tìm lời đáp chính xác nhất.

Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý 2021 cho biết thêm, bản mệnh ra khỏi vòng vây Thái Tuế, chính vì như vậy mà chào đón không ít điều cát lành. Việc sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ khiến ngày càng tăng tài khí.

  • Màu sắc may mắn cho tuổi Tý năm 2021

Màu xanh da trời lam vượng sự nghiệp: Màu này có chức năng giúp bản mệnh lan rộng các mối quan hệ, tìm được nhiều thời cơ phát huy có tài của chính bản thân mình, nhận được sự chăm sóc, để ý của cấp trên. Nhân duyên tốt có khả năng rất rõ ràng trong các công việc thăng quan, tiến chức.

Gold color kim vượng tài lộc: sắc tố thay mặt cho sự phong phú này sẽ hỗ trợ bản mệnh xã giao thuận tiện, quen biết được với tương đối nhiều đối tác doanh nghiệp, khách hàng triển vọng. cùng theo đó, bạn cũng trở thành tránh khỏi kẻ Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, hạn chế rơi vào phá tài.

Màu hồng vượng tình duyên: những người đã kết duyên sử dụng nhiều sắc tố này có công dụng tăng tốc & không chuyển biến tình cảm, đôi bên ngày càng hiểu rõ sâu xa, bao dung nhau hơn. Người còn độc thân mặc màu đó sẽ nhận được rất nhiều sự chăm chú, có thời cơ đến với những người trong mộng.

  • Con số may mắn cho tuổi Tý 2021

các số màu đỏ lộc may gồm 1, 4, 6, 9.

Tuổi Sửu

Tân Sửu là 1 thời điểm bản mệnh của người tuổi Sửu, chính vì thế con giáp phạm Thái Tuế 2021 này gặp không ít khó khăn và thách thức, tai họa khó tránh, tai ương hoàn toàn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Để giảm bớt phần nào những ảnh hưởng tiêu cực này, bản mệnh có bổ sung thêm tham khảo:

  • Màu sắc may mắn cho tuổi Sửu năm 2021:

màu đỏ vượng sự nghiệp: màu đỏ thay mặt đại diện cho sự cát tường, như ý, sẽ giúp người tuổi Sửu giải hạn các gian khổ, vướng mắc trong sự nghiệp, giúp con phố phát triển tiện nghi hơn. sắc tố đó cũng giúp bản mệnh tăng thời cơ gặp quý nhhân.

gold color kim vượng tài lộc: màu sắc này giúp bản mệnh chóng vánh nắm bắt được thời cơ thuộc sở hữu mình, thêm bền chí trong những sự chọn lựa. bạn sẽ tìm được những hướng đi mới đem về nhiều triển vọng may mắn tài lộc cho chính bản thân mình.

Màu tím vượng tình duyên: Người tuổi Sửu vốn không giỏi biểu đạt cảm hứng của bản thân, vậy cho nên từ trước đến nay nhân duyên không thực sự thuận tiện. tuy nhiên màu tím sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được nét gợi cảm đặc biệt của bản thân, khiến nhiều bạn chủ động chăm chú và tiếp cận.

  • Con số may mắn cho tuổi Sửu 2021:

Theo tử vi tuổi Sửu 2021, con số đưa về màu đỏ lộc may cho bản mệnh là: 0, 5.

Nguồn: https://tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *