MARKETING LÀ GÌ, CÓ KHÓ KHÔNG? | Chuyện đi làm | Giang Ơi❤️ Trong video này, mình sẽ chia sẻ với bạn định nghĩa của marketing cũng như các khái niệm cơ bản trong ngành marketing mà bạn cần phải nắm được. Marketing là gì? Học và làm marketing khó hay dễ? Có những khía cạnh gì trong marketing? Cùng tìm hiểu và thảo luận nhé.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/kinh-doanh

37 thoughts on “MARKETING LÀ GÌ, CÓ KHÓ KHÔNG? | Chuyện đi làm | Giang Ơi

 1. Đọc thêm về marketing nhé:

  https://www.garyvaynerchuk.com
  https://doanhnhansaigon.vn
  http://cafef.vn
  https://www.marketingweek.com
  https://www.brandsvietnam.com

 2. chị ơi, chị chia sẻ 1 bài về marketing ngành thời trang trong nước về phân khúc trung và cao đi ạ.
  Huhu, mong chị chia sẻ ạ

 3. hi cô Giang,
  con cũng ở Hà Nội, giờ chuyển vô Đà Nẵng và làm YouTube cho bà nội ở nhà coi 😀 Rồi con thấy YouTube nó suggest kênh của cô. Con vô coi và con muốn hỏi, các bạn bé bây giờ đã bị "nhồi sọ" để xem các video nhạc chế và nghịch dại, làm thế nào để các bạn ấy quan tâm đến những thứ bổ ích hơn? (ví dụ như content trong kênh của con ahihi)????
  Nếu là dùng chiến thuật đánh vào nỗi cô đơn cho trẻ con thì là con thua luôn, không thể lôi kéo các bạn được vì các bạn đã có đám đông là tất cả các bạn khác cùng thích xem NTN Vlogs với lại Bà Tân Vlogs v.v… quan tâm hơn cả chuyện học bài lun.

 4. Chi Giang oi xem chi cung hon ca nam roi nhung that su vlog nay chi mo mang kien thuc cua em rat nhieu. Cam on chi vi da giai dap cung nhu cung cap them rat nhieu kien thuc ve Marketing cho em. That su do la nhung kien thuc basic nhat nhung em thay lai day du va de hieu nhat.

 5. Cảm ơn chị Giang vì một video hết sức ý nghĩa về Marketing. Hiện em đang theo học ngành Quản trị Marketing nên thực sự mong sắp tới chị sẽ làm 1 video nói sâu hơn về chuyên ngành này! Cảm ơn chị rất nhiều ạ!

 6. Chị ơi!
  Em rất thích video này của chị. Em cũng đang tìm hiểu về Marketing. Em mong chị ra nhiều video hơn về chủ đề này như: Content Marketing, Seeding,… Và chị có thể giới thiệu cho em một vài cuốn sách về Marketing được không ạ?
  Yêu chị nhiều <3 <3

 7. Trước đây mình xem video này của chị Giang thấy trừu tượng, khó hiểu cực. Bây giờ thì mình có thể nói là mình hiểu khá sâu về cái ngành marketing này rồi. Đúng là để hiểu được những kiến thức này đòi hỏi không chỉ trình độ và khả năng truyền đạt của người nói mà còn phụ thuộc vào kiến thức, sự am hiểu đã có và tích lũy của người lĩnh hội

 8. Cảm ơn em, chị đang lăn tăn k có hướng đi cụ thể cho mình, và chị vô tình thấy em… Từ clip dạy make-up đơn giản đến các clip chuyên ngành… Chị muốn theo nghề viết lách share kinh nghiệm thì start ntn… C là người lập dị em à ..

 9. Mình cũng chả biết nói gì đâu vì yêu Giang quá rồi.haha chả lẽ video nào mình cũng cmt thế thì thiếu nội dung và sáng tạo quá. 😂 mà chung quy Giang là vloger đầu tiên mình tốn khá nhiều thời gian để xem. Ủng hộ Giang nhiều. Chúc Giang luôn làm việc tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *