Luận giải sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 2021 nam mạng

Năm nay nam mạng tuổi Bính Thìn có tài vận thấp, mọi việc được hanh thông, thuận lợi. Những mưu sự trong năm 2021 này đều có thể đạt được trường hợp bản mệnh bình tĩnh nỗ lực hết mình.

Thiên thời địa lợi, đây là cơ hội tốt để quý bạn thực hiện các mục tiêu lớn cho bản thân. Khi xuất hành ra ngoài sẽ được quý nhân phù trợ buộc phải dù mang cạnh tranh thử thách cũng sẽ vượt qua được.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Bính Thìn nam mạng trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp

Tài lộc đầy nhà, công việc kinh doanh trên đà phát triển. Nhưng bị sao Kế Đô chiếu mệnh bắt buộc mang thể xảy ra tai tiếng, thị phi trong các mối quan hệ làng mạc hội. Do đó để tất cả chuyện được thuận lợi thì quý bạn tuổi Bính Thìn bắt buộc nhường nhịn hơn.

Công việc mang sự khó khăn nhưng tập trung vào công việc của bản thân thì sẽ không ai sánh kịp. Ngoài ra, năm này quý bạn có cơ hội xuất hành rộng rãi, mở mênh mông nhiều mối quan hệ làm cho ăn thấp trẻ trung.

2. Tài chính

Năm 2021, tài lộc hơi đẹp, đây là thời gian sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Đối với những ai mang sự chuẩn bị từ trước thì sẽ phất lên như diều gặp gió.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình cảm gia đình trong năm nay sở hữu lúc thăng khi trầm, khi hòa thuận vui vẻ nhưng cũng có khi sóng gió. Vốn dĩ quý bạn trong năm này bận rộn với công việc, ít sở hữu thời gian dành cho gia đình, vì vậy mối quan hệ thê tử ông xã cũng xuất hiện khoảng bí quyết.

Chỉ phải bản mệnh cân đối thời gian hơn, lưu ý bà xã con thì gia đình sẽ hòa hợp, hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn trong năm nay nên đề phòng những bệnh liên quan tới chân tay, đường hô hấp.

Quý bạn phải luyện tập thể dục thể thao để có một tinh thần thấp, thể lực khỏe mạnh.

III. Trải nghiệm sao hạn của tuổi Bính Thìn nam trong năm 2021
1. Sao chiếu mạng

Nam mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2021 bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho buộc phải năm nào người có bị sao La Hầu, trải nghiệm như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ đa dạng hơn Nữ giới, cần đề phòng tháng giêng và tháng 7.

>>>Xem thêm:

Sao hạn tuổi Dần năm 2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo – Chủ về sức khỏe, chuyển động cẩn thận, đề phòng bệnh về tay chân, xương khớp.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm cho ăn ở mức bình xoàng xĩnh, sở hữu thể phát triển được ví như như bản mệnh cố gắng nỗ lực hết mình.

4. Vận niên

Ý nghĩa rằng trong năm này, nam mạng tuổi Bính Thần 1976 gặp được phổ biến thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp, đạt được đỉnh cao danh vọng. Tuy ban đầu sẽ mang thử thách xuất hiện nhưng chỉ cần không bỏ cuộc thì quý bạn sẽ nhận được thành tựu xứng đáng.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp tránh trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho hầu hết người, khi mang chiếc nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính do đó, tránh trừ vận xấu, điều thứ 1 quý bạn nên làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. Để sở hữu một thể lực thấp, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm cho phổ biến việc rẻ giúp ích cho chính mình và hầu hết người xung quanh. Giả dụ có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Bính Thìn 2021 nam mạng
Ứng dụng những khía cạnh phong thủy vào đời sống cũng mang đến cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Thứ 1, độc giả nên xác định tuổi 1976 mệnh gì?

1. Màu hợp tuổi

Năm 2021, tuổi Bính Thìn nam mạng 1976 bắt buộc dùng màu đen để gia tăng vận may mắn cho bản thân. Ngoài ra buộc phải hạn chế dùng màu xanh, vàng, nâu.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành rẻ Tết 2021 (Lịch 2021) cho nam mạng tuổi Bính Thìn 1976:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam


Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông Nam, Tây Bắc


Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn bắt buộc mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, quý hợi đến xông nhà đầu năm để đa số việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp gỡ đa dạng may mắn {}, tài lộc đầy nhà {}, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Bính Thìn 2021 nam mạng
1. Cung tiểu vận

Các sao: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử

Bộ sao chủ về tình cảm gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích giữa các thành viên. Ngoài ra bắt buộc lưu ý tới sức khỏe của bản thân.

2. Cung xung chiếu

Các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về những thử thách khi xuất hành, ra ngoài khiến việc. Bắt buộc lưu ý luật an toàn giao thông và không nên gây xích mích với người khác.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới

Bộ sao chủ về sức khỏe, tinh thần bị ảnh hưởng bởi các khía cạnh bên ngoài.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao

Bộ sao chủ về trong công việc gặp gỡ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua thử thách.

Nguồn: tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *