Lựa chọn thông điệp trong giấc mơ để chơi xổ số

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giấc mơ sáng suốt bằng cách sử dụng kiểm tra thực tế có thể giúp nâng cao nhận thức của bạn vào ban ngày và có thể giúp bạn giải quyết những giấc mơ hàng đêm.

Nếu bạn sử dụng điều này với các bài tập về giấc mơ sáng suốt, bạn có thể nỗ lực quá mức và có được những giấc mơ sáng suốt của riêng mình chỉ bằng cách có thói quen kiểm tra tinh thần thực tế cho xs hôm nay.

Lựa chọn chi tiết giấc mơ

Kiểm tra thực tế

Kiểm tra thực tế là khi bạn có thể phát hiện ra sự khác biệt giữa mơ và thức. Bạn thấy rằng đây là cuộc sống thực và khi bạn thức dậy bạn biết một điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra.

Nếu bạn sử dụng kiểm tra thực tế trong khi bạn đang thức, bạn sẽ sớm sử dụng chúng trong giấc mơ và tâm trí của bạn sẽ nhận ra bạn đang mơ

Kiểm tra thực tế tốt

Nếu bạn luôn có thể biết rằng mọi thứ trong thế giới mơ là phi logic thì bạn sẽ kiểm tra thực tế. Khi bạn tỉnh táo, bạn sẽ biết điều đó bởi vì bạn có thể nhìn thấy, cảm thấy, nhận thức được môi trường xung quanh và chỉ vì bạn đang ở đó.

Khi bạn đang mơ, bạn sẽ không phải lúc nào cũng biết điều này và đó là điều khiến bạn không còn minh mẫn. Tâm trí có thể thiếu suy nghĩ khi bạn đang mơ.

Nếu bạn muốn nhận ra rằng bạn đang mơ, bạn phải tự kiểm tra và tìm hiểu xem liệu bạn có thể trả lời những câu hỏi đơn giản hay không và liệu bạn có thể thực hiện những hành động mà trong mơ không thể không.

Cách thực hiện kiểm tra thực tế

Mọi người có thể kiểm tra thực tế bằng cách đặt các ngón tay của họ vào lòng bàn tay còn lại và để chúng đi qua nó. Nếu đây là cuộc sống thực, bạn sẽ không thể làm được điều đó nhưng hầu hết thời gian trong giấc mơ, các ngón tay của bạn có thể lướt qua bàn tay của bạn. Đó là cách bạn biết bạn đang mơ để du doan xsmn.

Khi bạn ở trong trạng thái này, bạn có thể thay đổi môi trường của mình và tập trung vào việc bạn đang ở đâu và phải làm gì tiếp theo.

Thực hành kỹ thuật này có thể giúp bạn biết liệu bạn có đang mơ hay không. Sau đó, bạn có thể kiểm tra môi trường xung quanh và thử những cách khác nhau như đặt một chiếc cốc trên bàn và sau đó xem liệu nó có biến mất khi bạn nhìn ra chỗ khác không.

Bạn cũng có thể nhìn vào không khí và đặt câu hỏi về cảm xúc của mình trong thời điểm đó. Thực hiện các kiểm tra thực tế này có thể để lại cho bạn các dấu hiệu bộ nhớ có thể cho phép bạn kiểm tra mọi thứ sau mỗi vài giây.

Bạn cần chắc chắn rằng bạn có một quyết định sáng suốt mỗi lần và rằng bạn đặt những câu hỏi mà bạn sẽ không quên. Đặt câu hỏi và ghi nhớ những gì bạn đã hỏi và đi đến kết luận trong giấc mơ của bạn.

Chẳng bao lâu, bạn sẽ có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn khi bạn mơ. Bạn sẽ đặt tâm trí của mình ở chế độ quan trọng và sẽ sớm đạt được trạng thái minh mẫn.

Làm thế nào để kiểm tra thực tế cho giấc mơ linh hoạt

Thở có thể là bước đầu tiên. Bạn có thể thở trong khi bịt mũi và ngậm miệng không?

Nhảy có thể là một kiểm tra khác. Bạn có nổi trở lại không?

Bạn có thể đọc một câu hai lần mà không thay đổi nó không?

Bạn có thể dùng tay để đẩy nó qua vật gì đó rắn không?

Thời gian nói lên điều gì trên đồng hồ hoặc đồng hồ của bạn?

Nếu bạn muốn, bạn có thể bay lên khỏi mặt đất?

Bàn tay của bạn có giống bình thường khi bạn nhìn kỹ không?

Gương có thể là vật phản chiếu, gương của bạn có bình thường không?

Bạn có thể sử dụng toán học để thêm số một cách chính xác?

Đây là những cách khác nhau mà bạn có thể kiểm tra và kiểm tra thực tế. Nếu một cái không hiệu quả, hãy thử những thứ khác như cọ qua bàn tay. Cố gắng đặt bàn tay của bạn thô một vật rắn chẳng hạn như bàn. Khi điều này xảy ra và bạn có thể làm được, bạn sẽ cảm thấy kỳ lạ trong vài lần đầu tiên.

Tự nhận thức

Bộ não của bạn tạo ra trải nghiệm học tập dựa trên cuộc sống thực của bạn. NẾU bạn đã trải qua trọng lực trong cả cuộc đời thì bạn sẽ không thắc mắc về nó. Bạn biết bạn không thể bay hoặc nổi.

Hầu hết người lớn sống cuộc sống của họ không bao giờ đặt câu hỏi về những điều trong thế giới của họ và vì vậy tâm trí của chúng ta đôi khi quên rằng chúng ta có thể hỏi những câu hỏi này. Điều này cũng xảy ra trong thế giới giấc mơ.

Nếu bạn quyết định kiểm tra bản thân một cách thường xuyên, bạn có thể tạo ra một khu vực nhận thức về bản thân trong thế giới thực và trong thế giới mơ của bạn. Điều này có thể kéo bạn vào một khoảnh khắc quay thu xsmn và nó có thể xảy ra ngay cả khi bạn đang thức.

Đây là một con đường trực tiếp để có những giấc mơ sáng suốt và có thể cải thiện khả năng tự nhận thức của bạn. Điều này cần có thời gian và cần được tiếp tục. Chú ý đến những gì tôi xung quanh bạn và nghiên cứu bản chất. Nhìn vào bàn tay của bạn và tưởng tượng nếu bạn có nhiều ngón hơn. Hãy vui vẻ và hình dung mọi thứ trong tâm trí bạn.

Xử lý sự cố

Nếu bạn lo lắng về việc kiểm tra thực tế, hãy nhớ rằng tâm trí của bạn có thể kích hoạt bạn kiểm tra thực tế nhiều hơn và bạn có thể làm điều này bằng cách để lại ghi chú trên gương phòng tắm hoặc trên sách để bạn có thể ghi nhớ.

Sử dụng thông điệp tinh thần để thiết lập các điểm kích hoạt liên quan đến ngày của bạn. Kiểm tra thực tế mỗi khi bạn đi xuống cầu thang hoặc mỗi khi bạn nhìn thấy đồng hồ.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang kiểm tra với lý do để bạn không bị thất vọng hoặc vì vậy chúng sẽ hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng bạn ghi nhật ký về những giấc mơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *