Lời nhắn cuối cùng của Goo Hara trước khi tự tử tại nhà riêng – Ngủ Ngon#startalk #goohara #rip #kpop #news #tintuc #kara
Goo Hara được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul. Sở cảnh sát Seoul xác nhận nữ ca sĩ qua đời vào khoảng 18h30 và chưa tìm ra nguyên nhân cái chết của cô.

Trên trang cá nhân, bài đăng cuối cùng của Goo Hara là lời chúc ngủ ngon với gương mặt mỉm cười nhẹ nhàng. Goo Hara từng được mệnh danh là “búp bê sống” của Kpop, vì vậy dù không trang điểm đậm, nữ ca sĩ vẫn thu hút với ngoại hình xinh đẹp.

Những năm gần đây, Goo Hara gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống riêng tư. Tháng 9/2018, Goo Hara cho biết mình bị bạn trai là nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum bạo hành đến mức thâm tím chân tay. Cô còn công khai kết quả khám sức khỏe cho thấy bị chảy máu cổ tử cung.

Choi Jong Bum sau đó tố ngược nữ ca sĩ mới là người bạo hành anh. Ngoài ra, Choi Jong Bum còn dự định gửi clip nóng với Goo Hara cho báo chí. Trước những thông tin này, hàng trăm nghìn người đã tìm từ khóa “clip nóng của Goo Hara”.

Sự nghiệp của cô từ đây bị ảnh hưởng không nhỏ. Dù là người bị hại nhưng nữ ca sĩ đã trực tiếp xin lỗi khán giả và mong muốn sự việc sớm qua đi.

Hồi tháng 10, bạn thân của Hara là nữ ca sĩ Sulli qua đời vì tự tử. Goo Hara đã khóc nức nở khi livestream cũng như khi về Hàn Quốc viếng đám tang. Nữ ca sĩ 28 tuổi từng khẳng định sẽ cố gắng sống thay Sulli. Nhưng hiện tại cô đã qua đời

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *