Lọc dữ liệu trùng nhau, không trùng nhau giữa 2 sheetHướng dẫn cách lọc dữ liệu trùng nhau hoặc dữ liệu không trùng nhau giữa 2 sheet trong Excel. (nếu muốn lọc dữ liệu trùng nhau chỉ cần lọc dữ liệu trong cột kết quả với từ “có”).
ĐỀ NGHỊ XEM THÊM:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Tham gia Facebook group chúng tôi:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

37 thoughts on “Lọc dữ liệu trùng nhau, không trùng nhau giữa 2 sheet

 1. Cho mình hỏi tí nếu muốn lọc nhiều giá trị trùng nhau ví dụ: trùng tên, trùng năm sinh, khác lớp ở 2 sheet thì làm sao bạn?

 2. Bạn ơi cho mình hỏi là mình muốn lọc dữ liệu trùng nhau giữa 2 sheet nhưng không phải chỉ lọc mỗi cột họ tên mà lọc thêm 2 cột nữa là số hiệu và địa phương thì mới tính là trùng nhau thì làm thế nào ạ? Mong bạn giúp mình với ạ!

 3. mọi người cho mình hỏi cách tìm hàng dữ liệu CÓ TRONG sheet 1 và có trog sheet 2 được không. Hàng dữ liệu ở đây là 1 hàng gồm nhiều ô, hai sheet 1 và 2 giống nhau về kết cấu.

 4. xin hỏi với cách lọc này trong mục "có" những giá trị trùng lặp tôi không muốn xóa hết mà muốn trừ lại 1 giá trị đại diện thì phải làm sao? đối với danh sách dữ liệu nhiều

 5. ad cho hỏi cách tính tổng các số hạng của 1 số, ví dụ như tính tổng số hạng ô A1 có giá trị là 3456, vậy dùng hàm ntn để tính tổng các số hạng như 3+4+5+6 ạ

 6. cho mình hỏi, nếu sheet 2 không đầy đủ họ tên mà chỉ có mình tên thì làm thế nào để kiểm tra như trên, sheet 1 thì minh không muốn chia lam cột họ và cột tên mà để trong 1 ô thôi

 7. anh cho em hỏi nếu thêm 1 điều kiện nữa ví dụ: phải trùng tên và trùng thứ tự thì đặt công thưc thế nào ah? em cảm ơn

 8. anh ơi cho e hỏi có thể lọc đồng thời nhiều cột ko ạ ( vd lọc họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ ) và nếu được thì có gì khác so với lọc 1 cột ạ ?

 9. Ah ơi. Cho em hỏi tại sao số thứ 3 của hàm Vlookup lại là 1 ạ, nó ở cột thứ 2 mak , mong ah giải thik giúp em ? cảm ơn anh nhiều.

 10. Anh Huy ơi cho em hỏi muốn lọc dữ liệu trùng nhau đồng thời trên cả 2 cột thì làm như nào

 11. ANH HUY CHO EM HỎI
  EM DÙNG HÀM VLOOKUP NHƯNG TẠI SAO DỮ LIỆU CÓ Ở CẢ 2 SHEET MÀ EM ĐỐI CHIẾU SHEET 1 LẠI BÁO KHÔNG CÓ

 12. anh Huy hướng dẫn dễ hiểu quá! mong anh ra thêm video để mọi người có thể học và thực hành luôn. Chúc anh sức khỏe, thành công!

 13. Anh Huy ơi, cho em hỏi, chỗ định vùng dữ liệu thì tổ hợp phím ntn ạ F4+? . Em tìm mà không có ra.hihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *