Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? | CAFELANDLoạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? | CAFELAND

Thời gian qua trên địa bàn tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An đã triển khai xây dựng nhiều dự án bất động sản lớn, thế nhưng trong đó có không ít dự án bị cơ quan chức năng tỉnh Long An xử phạt do chưa hoàn tất các thủ tục pháp lý nhưng vẫn tổ chức triển khai xây dựng hạ tầng, rao bán sản phẩm dự án trên nhiều phương tiện truyền thông và tiến hành đặt cọc giữ chỗ cho khách hàng.

Vậy, cụ thể những dự án đó như thế nào và tiến độ hiện tại ra sao, xin mời quý vị và các bạn theo chân nhóm phóng viên review của Cafeland TV để tìm hiểu.

#CafeLand #TrầnAnhGroup #Dựánsaiphạm

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

20 thoughts on “Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? | CAFELAND

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. Giống như Mường Thanh thôi, vì các ông quan bị đui do tiền dolar quá chói mắt, làm mắt mù nên ký số đỏ sổ hồng mà không thấy sai phạm khi xây dựng, giờ ông quan mới đến thì dân lại bôi trơn họp thức hóa, chứng tỏ thương dân, còn chủ đầu tư bị đặt cho cái tội đi tù, tài sản tịch thu các quan mới đến sẽ ''no''(lo).còn ở vn thì sẽ khổ dài dài!

  3. Bà con k phải lo.các cụ đã có câu (con hư tại mẹ) doanh nghiệp là con đẻ của tỉnh của huyện nay doanh nghiệp sai tỉnh,huyện phải chịu.thế thôi,rồi sẽ có sổ.

  4. "đã từng" ??? Spoil thực khách? Cafe land đang định hướng dư luận rằng những dự án đã từng sai phạm chỉ cần hoàn thành pháp lý thì sẽ hoành tráng thế này sao.

  5. Có lần đi đánh golf cậu tự xưng là Giám đốc chi nhánh của Trần Anh, thấy tiêu tiền như nước. Cậu ta nói ngày kiếm vài trăm triệu thôi mà.

  6. Có anh chị nào có thông tin Pháp lý phúc an giai đoạn 2 khu viện điều dưỡng không vậy, mua rồi có sao không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *