LIVE: THÁNG CÔ HỒN & NHỮNG ĐIỀU TỐI KỴ THEO QUAN ĐIỂM CỦA NHÀ PHẬT (PV THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ)ANTG | Dân gian xem tháng Bảy âm lịch là “tháng cô hồn”, tháng của ma quỷ. Đặc biệt rằm tháng Bảy là ngày mở cửa địa ngục để ma quỷ được tự do về dương thế. Thế nên tháng 7 âm lịch người ta thường kiêng kị rất nhiều điều để ma quỷ không làm hại. Thực hư vấn đề này ra sao? Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng bắt đầu buổi trò chuyện trực tuyến với Thượng tọa Thích Nhật Từ – Phó Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế thuộc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam.

Khách mời: Thượng tọa Thích Nhật Từ – Phó Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế thuộc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#antg #thángcôhồn #sựthật #nhữngđiềutốikỵ #thíchnhậttừ #phậtgiáo

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

10 thoughts on “LIVE: THÁNG CÔ HỒN & NHỮNG ĐIỀU TỐI KỴ THEO QUAN ĐIỂM CỦA NHÀ PHẬT (PV THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ)

  1. Trò chuyện trực tuyến với Thượng tọa Thích Nhật Từ – Phó Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế thuộc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam về "Tháng cô hồn và những điều tối kỵ"

  2. Tháng cô hồn ăn theo cái văn hóa TQ . Cô hồn sống ma cô đầy đường cần tránh . Đem cái văn hóa mê tính dị đoan vào cuộc sống . Tự mình lừa mình lừa người

  3. CO-HON LA NHUNG OAN-HON CHUA DAU-THAI CON VAT-VUONG NOI TRAN-GIAN , CO-HON CON SONG LA NHUNG NGUOI VIET-CONG DANG HOANH-HANH NHUNG NGUOI DAN VO-TOI .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *