List website coi running man online có vietsub tốt nhấtKphim.tv:

Website kphim.tv là một lựa chọn tốt cho các fan của Running Man. Bởi vì Kphim tự dịch phim, chất lượng tốt, dịch vụ tốt, cập nhật tập mới nhanh chóng nên mình rất thich website này. Nếu bạn muốn coi thêm những kdrama hay kshow khác đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên có ưu thì cũng có khuyết điểm. Kphim.tv có khá nhiều quảng cáo và tất nhiên là Kteam thì cũng cần phải có thu nhập để sống chứ. Nên nếu bạn yêu thích sub của nhóm thì hãy coi tại website kphim.tv để ủng hộ. Một khuyết điểm khác là thỉnh thoảng nó bị hỏng không vào được (hiện giờ thì mình không coi infinity chalenge trên đây được). Khuyết điểm cuối là các tập cũ chỉ có server nhaccuatui mà thôi. Cái server này thì rất là cùi, coi toàn bị dựt không hà.
Phimbathu.com:

Website này khá giống bomtan.org nhưng lại sử dụng phụ đề của kphim subbing team. Mình không chắc đây có phải website phụ của nhóm không? Nếu đúng thì mình thích website này hơn vì so với kphim.tv, bên này khá ít quảng cáo. Tập 1 cũng có (ko phải server nhaccuatui nên coi ko bị dựt) và cập nhật tập mới nhanh (ngày thứ hai đã có).
Phim14.net

Đây là một website tự dịch running man nên bạn sẽ có thể xem các tập mới nhất nhanh nhất vào thứ hai. Tuy nhiên, website khá nhiều quảng cáo và các tập cũ bị hỏng link.
Bomtan.org

Nếu các bạn muốn coi lại Running Man từ tập 2 (ko có tập 1) mà không muốn coi trên nhaccuatui (chất lượng kém và hay bị dựt) thì bomtan.org là một địa chỉ không tệ. Tuy chất lượng chỉ có 360p nhưng chạy rất mượt, không hề bị giựt. Tại đây cũng có luôn cả tập mới nhất (300) vào thứ hai hàng tuần, phụ đề bởi phim14.net. Đương nhiên là các tập mới thì sẽ có bản Hd. Website không có nhiều quảng cáo lắm. Thường thì ở các website khác khi bạn click chuột sẽ bị nhảy ra một hay hai ba trang quảng cáo nhưng website này thì không có vụ đó.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *