Leo núi Bà Đen Tây Ninh: Người đông nghẹt không chỗ ngủ, cảnh đêm tuyệt vờiKhung cảnh về đêm khi lên đèn đẹp ghê luôn các bạn. Khoảng hơn 10 năm trước khi mình leo núi Bà Đen – Tây Ninh chưa được hiện đại và thoải mái như bây giờ đâu. Mình đi nhân dịp Trung Thu – Rằm tháng 8 nên rất đông người.

Gì mà nghe hệ thống cáp treo kêu lớn như trực thăng vậy chài. hihi. Để vô xem thế nào, chứ đây là lần đầu mình đi cáp lên núi Bà Đen. Camera bị lớp kính khuất tầm quay, còn bên ngoài thì quá tốt nên mình không thể quay xuyên qua lớp kính được, nên mình đã tận dụng lỗ thông gió để camera lên quay cho các bạn xem. Bên ngoài trời tối đen như mực nhưng kết hợp với ánh đèn bên dưới và các cabin xung quanh nên nhìn khung cảnh rất tuyệt vời. Đúng là cảnh đêm và ngày đều có mỗi vẻ đẹp khác nhau….

Hy vọng các bạn sẽ thích video này và tiếp tục ủng hộ kênh Biết là SHARE nhé! Bạn nào chưa đăng ký kênh thì đăng ký giúp mình nhé và nhớ bật chuông thông báo để nhận được các video mới nhất của kênh Biết là SHARE, cám ơn các bạn!!!

—————-

Để kiếm thêm thu nhập, khi các bạn quay được video HOT hãy gửi về cho Kênh Biết là SHARE, mình sẽ chia lại một phần doanh thu cho bạn. Liên hệ qua địa chỉ:

► Facebook cá nhân: facebook.com/Duong.Editor

► Facebook kênh Biết là SHARE: facebook.com/bietlashare

► Gmail: editorduong@gmail.com

#NuiBaDen

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

4 thoughts on “Leo núi Bà Đen Tây Ninh: Người đông nghẹt không chỗ ngủ, cảnh đêm tuyệt vời

  1. Nằm trên núi kiểu này mà mưa lớn không biết sao luôn, người thì đông mà tranh nhau chỗ trú mưa chắc chen lấn thế nào cũng có người té. hajzzz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *