Lang thang Chợ Đêm PHỐ CỔ HỘI AN thiên đường ăn vặt dễ QUÊN lối về | STREET FOOD HOI AN ANCIENT TOWNLang thang Chợ Đêm PHỐ CỔ HỘI AN thiên đường ăn vặt dễ quên lối về | HOI AN ANCIENT TOWN VIETNAM

Hello everyone, this video I will take people to go around the view of Hoi An Ancient Town at night, this time can be said to be the best time of the old town with colorful stalls, with food snacks, souvenirs, lanterns, jewelry, all make Hoi An a wonderful old town atmosphere that few places match.

*******

Xin chào mọi người, video này tui sẽ đưa mọi người đi một vòng xem quang cảnh Phố Cổ Hội An về đêm, thời điểm lúc này có thể nói là lúc đẹp nhất của phố cổ với những gian hàng nhiều màu sắc, bán các mặt hàng phong phú như đồ ăn vặt, đồ lưu niệm, lồng đèn, quần áo trang sức, tất cả tạo nên cho Hội An một không khí phố cổ rất tuyệt vời mà ít nơi nào sánh bằng.

Phố cổ Hội An về đêm bắt đầu nhộn nhịp từ 6h tối và hoạt động đến khoảng 10h đêm, để du khách đến đây có thể tận hưởng bầu không khí trọn vẹn nên người ta không cho xe cộ đi vào bên trong, vì vậy tui sẽ phải gửi xe ở bên ngoài rồi mới có thể đi bộ vào trong Phố Cổ.

Lịch trình mà tui đi sẽ lần lượt qua Chợ Hội An, bờ kè ven Sông Hoài, cầu An Hội, chợ đêm Nguyễn Hoàng, ngoài ra thì dọc đường đi mọi người cũng có thể nhìn ngắm những sắc màu lung linh của Phố Cổ từ những chiếc đèn lồng được treo khắp nơi ở các cửa hàng lưu niệm, cột đèn, nhà hàng, quán xá.

Khi tham quan Phố cổ Hội An về đêm làm tui đi qua cảm thấy rất thảnh thơi và thoải mái, nếu nói nơi đây là phố cổ về đêm đẹp nhất Việt Nam cũng không hề quá đáng. Khi dạo bước trên các nẻo đường khu phố cổ, quan sát những hoạt động của người dân cũng giúp chúng ta hiểu thêm về văn hóa của mảnh đất miền Trung tuyệt vời này. Cảm ơn mọi người đã xem video, đừng quên bấm thích, nhấn đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.

#HOIAN #ANCIENTTOWN #HOALOCBINH #DULICH #TRAVEL #VIETNAM

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Lang thang Chợ Đêm PHỐ CỔ HỘI AN thiên đường ăn vặt dễ QUÊN lối về | STREET FOOD HOI AN ANCIENT TOWN

  1. Chợ này lồng đèn làm gì họ treo nhiều thế vậy bạn, các thanh niên gàn cuối video họ bán bánh vì mà tráng tráng xép xép vậy bạn, video đẹp lắm và hây lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *