LẦN ĐẦU TIẾT LỘ GIA THẾ “SIÊU KHỦNG” CỦA ANH HUY NL SCHANNEL:)) – MỚI MUA Ô TÔ GẦN TỶ…LẦN ĐẦU TIẾT LỘ GIA THẾ “SIÊU KHỦNG” CỦA ANH HUY NL SCHANNEL:)) – MỚI MUA Ô TÔ GẦN TỶ…
—–
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ.

► SUBSCRIBE CHANNEL:
—–
Liên hệ channel:

Duy Thẩm:
► Facebook:
► Email: ngoducduy.1511@gmail.com

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

41 thoughts on “LẦN ĐẦU TIẾT LỘ GIA THẾ “SIÊU KHỦNG” CỦA ANH HUY NL SCHANNEL:)) – MỚI MUA Ô TÔ GẦN TỶ…

  1. Mới ngủ dậy anh Huy đã đánh xe 1 tỷ qua đón nên nhan sắc chưa kịp tút tát=))) Mặt tàn tạ nẻ bợt cả mồm, mong anh em lượng thứ=))))

  2. Chồng e said : " trước khi lấy e a nghĩ cuộc đời này là bể khổ. Lấy e rồi a mới biết địa ngục trần gian là gì. " 😂

  3. Em góp ý một xíu anh ơi. Nếu trên xe có mình anh với anh Huy thì anh nên ngồi ghế phụ, còn không thì hãy ngồi ghế sau =)))) Anh ơi bu bám anh Huy nhiều vào. Đòi tăng lương!!!

  4. Thắc mắc xíu. Thế những kênh khác khi đc bật tính năng kiếm tiền thì anh Huy sẽ được hưởng % à?🤔 kênh gốc schannel cũng thế ư?

  5. Em nghĩ thì tiêu chuẩn tuyển dụng không nên dựa vào bằng cấp vì điểm số kh đánh giá được con người chưa kể Schanel là công ti về công nghệ thêm giải trí nên cần nhất là sự sáng tạo chứ ạ các công ty truyền thông hàng đầu của mỹ cũng nói là kỹ năng quan trọng nhất của 1 con người chính là sáng tạo nên e nghĩ điều kiện tuyển dụng kh chỉ Schannel mà nhiều công ti khác có vẻ khá kỳ theo em thôi nhè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *