Làm Thêm Kiếm Tiền Thời Sinh Viên Có Giúp Bạn Thành Công Ở Trường Đời?Làm Thêm Kiếm Tiền Thời Sinh Viên Có Giúp Bạn Thành Công Ở Trường Đời?. Khi còn là sinh viên, một số bạn thường xó xu hướng làm thêm để kiếm tiền với mong muốn học thêm kinh nghiệm, có thêm thu nhập để tạo tiền đề cho thành công, giàu có ở tương lai. Vậy thực sự, làm thêm thời sinh viên có giúp bạn giàu có và thành công trong tương lai?video ngày hôm nay, hãy cùng Bí Quyết Thành Công đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.
#thanhcong, #giauco, #kiemtien

—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

6 thoughts on “Làm Thêm Kiếm Tiền Thời Sinh Viên Có Giúp Bạn Thành Công Ở Trường Đời?

  1. Thời sinh viên mình cũng đi lm thêm.ngay từ năm đầu tiên, có những lúc vất vả mệt mỏi nhưng bản thân phải tự nhủ phải cố gắng vượt qua. Giờ mình mới thấy những trải nghiệm đó của mình là kinh nghiệm rất quý báu sau khi ra trường, giúp mình tôi rèn ý chí ở bất kỳ cv nào. 30 tuổi mình đã có đủ mọi thứ mà người khác mong muốn: 1v -2c -5 t-4b. Giờ với tuổi 34 mình đang đi đầu tư và bắt tiền lm vc cho mình.
    => Do vậy các bạn nên chọn cho mình cv lm thêm phù hợp để có thêm nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm cho mình sau này. Chúc các bạn thành công.

  2. Đa số ai làm sinh viên cũng trải qua quãng thời gian làm thêm ngoài giờ, để có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống, nếu muốn làm tốt cả đi học và làm thêm thì chúng ta nên sắp xếp thời gian cho hợp lý,nên chọn việc làm thêm phù hợp,để mình có thêm kiến thức cho sau này. Nhưng chốt lại vẫn nên chú tâm vào việc học vi nó quan trọng nhất.

  3. Video rất hay và ý nghĩa, hiện tại mk đang là sv cao đẳng năm 2, hồi hè năm nhất mk có kiếm 1 công việc theo ngành đang học, vừa rồi khi nhập học lại mk vẫn tiếp tục vừa học vừa làm nhưng thấy khá uể oải, sau khi xem xong mk nghĩ sẽ có quyết định đúng đắn hơn trong việc có nên tiếp tục hay không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *