22 thoughts on “Làm chủ in ấn trong excel 2010

 1. Mình cần làm một bảng công thức bạn có thể cho mình số zalo tiện nói chuyện không ?
  Số Zalo mình 0369693689

 2. khi trên file excel có nhiều trang ngắt không đúng vị trí , vậy làm như thế nào để ngắt trang đúng vị trí cho tất cả các trang luôn vậy ạ!

 3. Mình soạn văn bản trên excel, nhưng nhiều khi ô excel có quá nhiều text, không thể viết tiếp. Vậy bạn có cách nào để mở rộng giới hạn text trong ô cel không? Khi in những ô cel này thường rất xấu do căn dòng không như word, vì hay có khoảng trống ở trang trên, bạn có cách nào in được như word không? (in 1 ô cel trên 2 trang giấy ấy). Cảm ơn bạn nhiều.

 4. ThẦy ơi e căn lề như này vào view chọn page break pireview rồi lỡ tay bấm vào thanh lưu màu xanh ơ trên thế là cái file nguyên hiện trừơg như vậy lun,mún quay lại bình thừơng phải lm ntn vậy ạ?Thầy chỉ e với

 5. Bạn cho mình hỏi file excel mình view lên rất đẹp nhưng khi in ra lại ko được như hình đã coi, chữ và ô nhỏ hoặc to hơn gấp đôi so với hình view, có cách nào sửa được ko bạn?

 6. Vui lòng cho em hỏi de in trang 2 trong may in cho chuc nang in hai mat de dong tap cho dep thi ta can canh le nhu the nao? Nho thay chi giup e

 7. thầy cho em hỏi nếu muốn có dòng kẻ đậm ở cuối mỗi trang thì mình làm thế nào hay phải làm thủ công ạ

 8. Dịch vụ in ấn giá cả cực kì cạnh tranh!
  Chuyên thiết kế, in logo, quảng cáo, card visit, tờ rơi, catalogue, túi quà, profile, lịch tết, v.v…      truongthanh.unicvietnam.co@gmail.com. ĐT: 0938.728.638 Thanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *