Làm cách nào để phòng ngừa ung thư phổi? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấnTheo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư phổi là loại ung thư nguy hiểm hàng đầu, có tỷ lệ tử vong cao nhất. Chiếm 13% các loại ung thư, với tỷ lệ tử vong cao gấp đôi. Tuy nhiên, ung thư phổi hầu như không có triệu chứng trong giai đoạn đầu. Hầu hết người bệnh phát hiện muộn, khi đã di căn. Phần lớn được chẩn đoán ở giai đoạn cuối và chỉ sống thêm 6 – 12 tháng. Mặc dù ung thư phổi gặp ở nam giới và người hút thuốc lá lâu năm nhiều hơn, song tỷ lệ người trẻ không hút thuốc lá mắc bệnh đang có xu hướng gia tăng.
Vậy phải làm sao để phòng ngừa ung thư phổi? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ HOTLINE miễn cước: 18006302 hoặc Zalo/Viber: 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#ungthuphoi, #benhuphoi, #uphoi, #uphoilagi, #benhuphoicochuaduockhong, #uphoilanhtinh, #ungthuphoigiaidoansom, #uphoiactinh, #xatricodaukhong, #ungthuphoigiaidoan3, #uactinhmangphoi, #xatriungthuphoi, #dauhieuuphoi, #ungthuphoigiaidoan1, #uphoiactinhsongduocbaolau, #horamautuoi, #tumolung

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *