LACVIET TV 29.08: QUÁ NÓNG! Hạm đội tàu chiến Mỹ áp sát đá Chữ Thập "dằn mặt" Trung QuốcĐăng ký kênh:
—-
LACVIET TV 29.08: QUÁ NÓNG! Hạm đội tàu chiến Mỹ áp sát đá Chữ Thập “dằn mặt” Trung Quốc
Quân đội Mỹ cho biết hôm thứ Tư (28/8) một tàu khu trục Hải quân Mỹ đã di chuyển gần các hòn đảo do Trung Quốc chiếm đóng để thực hiện hoạt động tuần tra Biển Đông. Động thái này của Mỹ diễn ra trong bối cảnh Trung Quốc đang ngày càng tỏ ra quyết đoán hơn về yêu sách chủ quyền tại vùng biển chiến lược Đông Nam Á.
Và nhiều tin quân sự, kinh tế, chính trị cập nhật nhất từ Lacviet TV
—-
Subscribe and follow us on:
Web: lacviettv.com
Youtube:
Facebook:
LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

5 thoughts on “LACVIET TV 29.08: QUÁ NÓNG! Hạm đội tàu chiến Mỹ áp sát đá Chữ Thập "dằn mặt" Trung Quốc

  1. Cám ơn LV về những tin tức cập nhật/ lý thú. Những đòi hỏi trg fair trade rất hiển nhiên và hợp lý. Ko ai lợi dụng để cạnh tranh bất chính. WTO phải sửa đổi luật lệ nếu muôn tồn tại. TQ nhiều thập kỷ làm giàu bất chính qua trộm cướp Intellectual Property (IP), s.phẩm ko tốn một đồng R/D, nên giá thành s.p quá rẻ giết chết hàng Âu Mỹ Nhật Taiwan…Nếu tt. Trump ko thương chiến với TQ, dân chúng Mỹ sẽ thất nghiệp đầy đường vì jobs bị shipped qua TQ. Dân Mỹ sẽ chết một ngày rất gần nếu tt.Trump ko phát động thương chiến với TQ. Thứ hỏi, nếu thất nghiệp, bạn có tiên để mua hàng TQ rẻ?

  2. VN cần nên học bài học của Nhật.!.. Tại sao?.. chỉ sau hai mươi năm, nước Nhật lên hàng thứ nhì trên thế giới???..

  3. Mỹ ra mặt không phải vì quốc gia nào hết mà vì chén cơm của mỹ . kẻ thù của kẻ thù sẽ là bạn của ta nên việt nam hãy tận dụng thật tốt và khôn khéo để kết hợp vs mỹ kìm hãm sự bành trướng của tàu cộng ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *